1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm – TGĐ Công ty TNHH Women Beauty được vinh danh giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

By User

April 10, 2019

Với những cống hiến dành cho cộng đồng trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

Từng đạt được vị trí Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm đã chia sẻ: “Với danh hiệu Á hoàng sẽ là động lực cho tôi xây dựng được nhiều thành công trong sự nghiệp hơn và phát triển bản thân toàn diện theo đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của WLIN”. Và với những gì đã chia sẻ, chị đã nỗ lực hoàn thiện bản thân, thực hóa và phát triển đam mê giúp các chị em trở nên khỏe đẹp, hạnh phúc và thành công.

 

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm

Đang giữ vai trò Tổng giám đốc Công ty TNHH Women Beauty (WB) – một công ty kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng đang trên đà phát triển, chị đã đưa những định hướng chiến lược rõ ràng trong thời gian tới. Với tâm huyết và mong muốn chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho các chị em phụ nữ, WB sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp, giúp nữ giới giải quyết các vấn đề về làn da của mình.

Bên cạnh là Tổng giám đốc của Women Beauty, chị còn là Phó Chủ tịch WLIN Millenium – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Trong thời gian đến với mạng lưới, chị  đã cùng với những nữ lãnh đạo khác xây nên những mối quan hệ vững chắc, cùng nhau phát triển kinh doanh, có những trải nghiệm bổ ích, sống tích cực và mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Với những suy nghĩ tích cực, những đóng góp thiết thực trong thời gian qua, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp đã nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019. Đây là một giải thưởng nhằm vinh danh những nữ lãnh đạo có đóng góp, ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của cộng đồng. Song song đó, nữ lãnh đạo phải có tinh thần hướng ra quốc tế và phát triển hình ảnh con người, đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

 

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Trịnh Thanh Tâm nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

Tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị đã mang đến một hình mẫu người phụ nữ Việt hiện đại, tự tin, cá tính, đẹp ở cả ngoại hình lẫn tâm cách. Và với những gì đã thể hiện trước bạn bè trong nước và quốc tế đã giúp chị được xướng tên tại giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 trong khuôn khổ của chương trình WLIN Global Forum 2019. Chị chia sẻ: “Được nhận giải thưởng Top 50 Women Leader International Award 2019, đối với tôi là một phần thưởng bất ngờ quá lớn. Đó cũng là dịp tôi được giao lưu, học hỏi với các nữ lãnh đạo ưu tú từ khắp nơi trên thế giới. Giải thưởng như nguồn động lực để tôi ngày càng cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này.”

 

 

Cũng chính tại sự kiện trang trọng, hoành tráng với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân, nhà lãnh đạo, chính khách của Việt Nam và Thế giới, Công ty TNHH Women Beauty (WB) đã có cơ hội “chào sân” thật ấn tượng và nổi bật. Với slogan “WB Cosmetic – Nhan sắc chạm đỉnh”, trong thời gian tới, hứa hẹn Woman Beauty sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, khuấy đảo thị trường, chinh phục chị em và hơn hết là đẩy lùi mối lo ngại về mỹ phẩm giả – mỹ phẩm kém chất lượng.

 

“WB Cosmetic – Nhan sắc chạm đỉnh”

 

Women Beauty hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, khuấy đảo thị trường, chinh phục chị em

 

Đại diện Women Beauty, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã cho biết không để khách hàng phải chờ đợi lâu, viên hút nám sáng hồng da – Women Beauty Skin sẽ nhanh chóng được ra mắt. Đây là sản phẩm đặc biệt của Công ty TNHH Women Beauty với thành phần nhập khẩu từ Nhật Bản, công thức hút nám độc quyền, hỗ trợ chữa trị và ngăn chặn những đốm nám từ gốc thông qua cơ chế viên nang đi thẳng vào máu và ngấm sâu vào các tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh collgaen, hạn chế tăng sinh melamin tối màu ở lớp biểu bì, và làm sáng hồng da từ bên trong hiệu quả nhất.

Top 50 Women Leaders International Award 2019 tiếp tục là một mốc đánh dấu cho những miệt mài và thành công, mong muốn chinh phục và vươn ra quốc tế của nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm. Tin rằng, trong thời gian tới, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trịnh Thanh Tâm sẽ có thêm những đóng góp mới và Công ty TNHH Woman Beauty sẽ thật sự là một cái tên nổi bật mang đến những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

 

Top 50 Women Leaders International Award 2019 tiếp tục là một mốc đánh dấu cho những miệt mài và thành công của Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...