1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bà Lâm Thị Lan Thanh – Tổng Giám Đốc L&T Pro: “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 là cơ hội giao thương lớn với các nước trên thế giới ngay tại Việt Nam”

By namhuongsuper

January 25, 2018

Bà Lâm Thị Lan Thanh là một nữ doanh nhân thành đạt với hơn 20 năm điều hành công ty L&T Pro (tiền thân là Công ty Lâm Thanh) – chuyên về lĩnh vực May mặc xuất khẩu. Có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 bà cho biết, đây là dịp để bà có thể chia sẻ nguyện vọng của mình với Chính phủ cho ngành Dệt may thông qua truyền thông của chương trình.

Là đơn vị chuyên gia công và sản xuất cho các đối tác là những thương hiệu lớn trên thế giới, L&T Pro luôn sáng tạo, không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất để đáp ứng các yêu cầu vô cùng khắt khe từ phía khách hàng. Tất cả những thành tựu mà L&T Pro có được ngày hôm nay chính là nhờ tài quản trị của “nữ tướng” Lan Thanh, một người con của đất Quảng.

Bà Lan Thanh cho biết, trong định hướng dài hơi của công ty, từ năm 2018 – 2020, L&T Pro sẽ chuyển đổi hình thức sản xuất gia công để nâng tầm lên 70% F.O.B, 30% gia công xuất khẩu và sẽ sớm tiến tới một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.

L&T Pro hiện đang sở hữu 100% các công nghệ sản xuất mới, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu mà chưa một công ty nào tại Việt Nam có được. Đây cũng là niềm tự hào của cả tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, khi được tiếp cận và làm việc với những tiến bộ của thế giới ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, L&T Pro còn có đội ngũ công nhân tay nghề cao, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Sự thay đổi ngoạn mục của L&T Pro là nhờ vào tài “lèo lái” của “thuyền trưởng” Lan Thanh, bà đă đưa “con tàu khát vọng” L&T Pro vượt qua rất nhiều con sóng lớn trong suốt hơn 20 năm qua, đồng nghĩa với việc phía sau bà là hiện nay với hơn 1.500 cán bộ công nhân viên có được thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp.

Là một trong những đề cử đại diện của Việt Nam cho giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, bà Lan Thanh cho biết mình rất tự hào và luôn tìm mọi cơ hội để đưa công ty ngày càng đi lên, mang lại cuộc sống ngày càng tốt hơn cho những người lao động bên cạnh mình.

Song song đó, bà cũng hy vọng rằng, thông qua chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, bà sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, hợp tác giao thương cùng các đề cử lả những chuyên gia, doanh nhân tài năng đến từ các nước trên thế giới. Bà cũng tin tưởng rằng, tiếng nói của chương trình chắc chắn sẽ lan rộng đến cộng đồng doanh nhân toàn cầu. Đặc biệt, đây sẽ là dịp để bà có thể chia sẻ nguyện vọng của mình với Chính phủ cho ngành Dệt may thông qua truyền thông của chương trình.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...