1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bí quyết giữ chân người tài thời COVID-19: Yếu tố quan trọng phát triển doanh nghiệp thành công

By btv NH

July 22, 2021

Làm thế nào để thu hút và giữ chân người tài khi đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp? Bí quyết nào để quản trị và điều hành nhân sự trong thời điểm hiện tại? Với sự chia sẻ từ những doanh nhân là lãnh đạo doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt phần ra mắt sắp tới của ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN Lifestyle Club trong khuôn khổ chương trinh Business Meeting Online do Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân BSIN tổ chức vào ngày 23.07, hứa hẹn sẽ là phần ra mắt và chia sẻ bí quyết thành công và hiệu quả.

Việc thu hút, tuyển dụng hay phát triển nhân sự phù hợp luôn là yếu tố ưu tiên tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để phù hợp trong từng giai đoạn, đặc biệt khi các hoạt động kinh doanh đều đang bị chi phối bởi tình hình dịch bệnh, thì sự linh hoạt, thay đổi trong hoạt động tuyển dụng và giữ chân người tài tại các doanh nghiệp luôn là câu chuyện được quan tâm. Để thu hút và giữ chân nhân sự cống hiến trong bối cảnh cơn bảo dịch vẫn diễn biến khó lường, bí quyết của những nhà quản trị thành công là phải biết mình và hiểu người.

Tâm lý của nhân viên và cách thức quản trị của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời Covid-19 đã thay đổi rất nhiều, để có thể thích nghi trong thời gian thử thách này. Lúc này, với những người chủ doanh nghiệp là giai đoạn cần thúc đẩy các thành viên công ty chuyển từ trạng thái bị động sang chủ động, xây dựng tư duy phát triển, học hỏi để phù hợp với những thay đổi của bối cảnh, để nhân sự tự thân vận động và có trách nhiệm với hiện trạng, tương lai của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy năng suất trong công việc của từng cá nhân đồng thời kích thích cả tập thể thay đổi, phát triển và giữ chân được họ tiếp tục cống hiến cho doanh nghiệp. Môi trường kinh doanh trở nên lành mạnh hơn, phát triển tích cực hơn khi nhân sự thay đổi tư duy và cách làm việc, đặc biệt trong thời bão dịch.

Qua đó, để chia sẻ đến cộng đồng doanh nhân những bí quyết, bài học quản trị nhân sự, giữ chân người tài đã được đúc kết từ kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt, kết nối giao thương hiệu quả với các thành viên trong Mạng lưới nói chung cũng như trong Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN Lifestyle Club nói riêng và ra mắt các thành viên trong Ban, những “người kết nối”, hỗ trợ đắc lực cho các thành viên trong Mạng lưới trong việc đưa ra các giải pháp, chiến lược để giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn hay chỉ đơn giản là giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí để tập trung vào những công việc quan trọng hơn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Từ mục tiêu ấy, mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN sẽ tổ chức chương trình Business Meeting Online với phần ra mắt Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN Lifestyle Club và phần chia sẻ từ các diễn giả với chủ đề “Bí quyết giữ chân người tài thời Covid-19”, đây hứa hẹn sẽ không gian chia sẻ hiệu quả cũng như giao lưu, học hỏi và mở rộng quan hệ giao thương thành công cho cộng đồng doanh nhân tham dự.

Theo đó các thành viên sẽ ra mắt trong Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN Lifestyle Club sẽ gồm các Nam Doanh nhân:

  1. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group
  2. Doanh nhân Nguyễn Hữu Thịnh – Giám đốc Dự án Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững của Phong Cách Doanh Nhân
  3. Doanh nhân Võ Văn Loan – Giám đốc Công ty TNHH CloudMedia

Với chủ đề “Bí quyết giữ chân người tài thời Covid-19” vào thứ Sáu ngày 23/07/2021 sắp tới, chương trình BUSINESS MEETING thực hiện bởi mạng lưới BSIN, được chia sẻ bởi những diễn giả uy tín là các doanh nhân với kinh nghiệm kinh doanh, điều hành các doanh nghiệp thành công, đồng thời là phần ra mắt Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSIN Lifestyle Club đầy năng lượng với các giá trị kết nối, chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sôi nổi là cầu nối gắn kết giao thương, kết nối, giao lưu hiệu quả, hướng tới sự phát triển và thích nghi, chia sẻ những bí quyết trong việc quản trị nhân sự và giữ chân người tài thành công, từ đó giữ vững nguồn lực tiếp tục xây dựng, phát triển bền vững doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...