1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Business Matching Wlin miền Bắc hào hứng cùng chủ đề: “Ứng dụng Y học trong chăm sóc sức khỏe nữ lãnh đạo”

By btv NH

November 4, 2019

Với chủ đề “Ứng dụng Y học trong chăm sóc sức khỏe nữ lãnh đạo”, dưới sự đăng cai tổ chức của Wlin Creation, chương trình Business Matching tháng 10 của Wlin miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Như thường lệ, đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối tháng, trái tim của các thành viên Wlin lại có chung một nhịp đập, tạm gác những hoạt động riêng để tham gia buổi họp mặt của Wlin miền Bắc. Với những chủ đề hấp dẫn, bổ ích, dưới sự sự dẫn dắt của các thành viên năng lượng, các thông điệp được truyền tải một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong câu lạc bộ Wlin Creation

Hiểu được sức khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi người. Đặc biệt đối với tổ chức, cơ quan, sức khoẻ của lãnh đạo – những người nắm giữ trọng trách quan trọng của bộ máy còn là sự sống còn trong hành trình phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế, do áp lực công việc hay bận rộn cuộc sống, nhiều người trong chúng ta không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như không biết rõ tầm quan trọng của sức khỏe to lớn như thế nào. Đó chính là lí do Wlin miền Bắc lựa chọn chủ đề Ứng dụng Y học trong chăm sóc sức khỏe nữ lãnh đạo cho chương trình Business Matching trong tháng 10.

Diễn giả, PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh

Tại sự kiện, qua 30 phút chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh, hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp bao gồm thành viên Wlin và khách mời đã có thêm những kiến thức mới về chế độ luyện tập, ăn uống giúp giảm stress một cách hiệu quả cũng như cách cân bằng sinh lí cơ thể để có một cuộc sống hạnh phúc. Trước thực trạng đáng báo động về sức khỏe như hiện nay, PGS.TS. Nguyễn Xuân Ninh đã đưa ra một số giải pháp quan trọng: “Mỗi người hãy tự ý thức về sức khỏe của chính mình, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, lựa chọn lối sống tích cực, lành mạnh, xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Công việc quan trọng, nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, bởi sức khỏe là chiếc chìa khóa vạn năng trao cho ta cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ”.

2 MC duyên dáng của CLB Wlin Creation

Khép lại những chia sẻ quý báu của PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, dưới sự chứng kiến của đông đảo khách mời, thời khắc chuyển giao nhiệm kỳ của câu lạc bộ Wlin Sapphire và Wlin Creation đã diễn ra đầy xúc động. Bằng tài năng, bản lĩnh, những cống hiến hết mình cho sự phát triển của tổ chức, cộng đồng, chị Nguyễn Hồng Nhung đã trở thành tân chủ tịch điều hành của Wlin Sapphire, chị Thang Thanh Hoa nhận quyết định trở thành tân giám đốc điều hành của Wlin Creation.

Chia sẻ cảm xúc của mình, tân chủ tịch điều hành của Wlin Sapphire Nguyễn Hồng Nhung cho biết: “Nhận được sự đề cử này, tôi cũng hết sức bất ngờ và vinh hạnh. Cảm ơn chủ tịch Minh Thảo, cảm ơn các thành viên đã luôn ủng hộ, động viên và tin tưởng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành và cống hiến nhiều hơn nữa để cùng chung tay xây dựng, củng cố nên một tổ chức ngày càng vững mạnh và lan tỏa những giá trị tích cực của WLIN đến với cộng đồng”.

Chị Nguyễn Hồng Nhung trở thành tân chủ tịch điều hành của Wlin Sapphire

Chị Thang Thanh Hoa nhận vai trò tân giám đốc điều hành của Wlin Creation

Nhận quyết định từ chủ tịch sáng lập Phạm Hoàng Giang, chị Thang Thanh Hoa, tân giám đốc điều hành của Wlin Creation cũng không giấu nổi sự vui mừng, hãnh diện: “Trên sân khấu này, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chủ tịch Phạm Hoàng Giang – người luôn truyền động lực, hướng dẫn tôi từ những ngày đầu bước vào câu lạc bộ, cảm ơn sự đồng lòng của các thành viên trong Wlin Creation. Trong vai trò mới, tôi xin hứa sẽ học hỏi, hoàn thiện bản thân hơn nữa, tiếp tục thực hiện sứ mệnh xây dựng một cộng đồng lớn mạnh vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

Câu lạc bộ xuất sắc – Wlin Pearl

Chương trình cũng là dịp vinh danh câu lạc bộ Wlin Pearl với việc kết nối hiệu quả trong tháng, tổ chức các buổi họp đầy đủ và năng lượng. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho các câu lạc bộ trong các tháng tiếp theo. Đặc biệt, với việc là cầu nối giới thiệu thành công 6 hội viên mới, chị Trịnh Thảo Anh, thành viên của Wlin Pearl cũng được chủ tịch Wlin miền Bắc Nguyễn Phương Lành, chủ tịch Lưu Bích Nguyệt trao chứng nhận, quà, hoa để ghi nhận những nỗ lực của chị Thảo Anh trong tháng 10 qua.

Nữ hoàng kết nối Trịnh Thảo Anh

Như thường lệ, sự kiện Business Matching còn vui mừng chào đón sự góp mặt của các thành viên gia nhập và tái gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Đây là đầu tàu, là những viên gạch góp phần xây dựng nên nền tảng vững chắc, giúp cho Wlin ngày càng đi xa hơn nữa.

Kết nạp hội viên mới

Phần cuối sự kiện, các lãnh đạo doanh nghiệp đã được chứng kiến hành trình 1 năm phát triển của Wlin Creation cùng những con số kết nối hiệu quả. Một chặng đường đã khép lại, một hành trình mới lại mở ra với những thắng lợi, thành công rực rỡ dưới sự chung tay, đồng hành của các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong ngôi nhà Wlin Creation.

Sinh nhật Wlin Creation tròn 1 tuổi

Các thành viên tham quan gian hàng của nhà tài trợ

Xin cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ Joli Poli, văn phòng Unix gen Việt Nam, ứng dụng Mobile Vip Cap – WService đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Theo Wlin.vn

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...