1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hé lộ chủ đề chính Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019

By namhuongsuper

November 28, 2018

Ngày 13 tháng 12 năm 2018, tại GEM Center sẽ diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, dưới sự chỉ đạo của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN Global, và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Đến hẹn lại lên, khoảng thời gian cuối năm là dịp để mỗi người nhìn lại chặng đường đã qua, đặc biệt, với những doanh nhân, đây là cơ hội để họ đúc kết lại những thành tựu mà mình đã đạt được trong suốt một năm lao động, cống hiến hết mình, để chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với công việc kinh doanh của mình. Hòa chung không khí đó, sự kiện Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 là dịp để BTC mời các doanh nhân nổi bật ở mọi lĩnh vực, cùng tụ họp lại và nhìn lại những thành quả đã qua.

 

Những doanh nhân tham dự sự kiện và các hoạt động bên lề

Từ những ngày đầu được tổ chức đến nay, “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế” đã trải qua chặng đường 10 năm và tạo ra một dấu ấn, một sân chơi, hay hơn nữa là một cộng đồng để các doanh nhân có thể gắn kết, kết nối kinh doanh và phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

Năm nay, không chỉ những doanh nhân nước ngoài mà những doanh nhân Việt Nam ngày càng năng động và tự tin hơn, họ không ngừng sáng tạo, đi đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để BTC quyết định chọn chủ đề năm nay là “Người tiên phong”.

Những doanh nhân được vinh danh trong những năm trước

Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Toạ đàm đặc biệt

Bên cạnh đó, như thông lệ hằng năm, trước sự kiện tôn vinh sẽ có phần tọa đàm đặc biệt của các doanh nhân, diễn giả có tầm ảnh hưởng. Và năm nay, tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang chứng kiến một giai đoạn sôi động khi các tập đoàn nước ngoài đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam và những doanh nhân Việt Nam cũng đã mạnh dạn hơn cho những bước “xâm nhập thị trường nước ngoài”.

Nhưng điều chúng ta thấy rõ ràng nhất là, các doanh nhân nước ngoài khi đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam, họ hòa nhập rất nhanh và đạt được nhiều thành công. Ngược lại, các doanh nhân Việt Nam dù rất tài giỏi, năng động nhưng khi hoạt động và sinh sống tại nước ngoài thì họ không thể hòa nhập dẫn đến việc không thể phát triển việc kinh doanh. Vậy câu hỏi đặt ra là Các doanh nhân Việt Nam ra nước ngoài sẽ cần bổ sung điều gì, đâu là cơ hội, đâu là thách thức để họ có được tư duy toàn cầu?

 

Các diễn giả chia sẻ trong sự kiện Leader Talk

Hiều được điều ấy, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, Phong Cách Doanh Nhân kết hợp với BSIN Global đã mời đến các chuyên gia, các diễn giả đến từ các quốc gia: Singapore, Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu,… sẽ cho thấy góc nhìn của họ về cách sống, đầu tư, phát triển tại đất nước của họ, để các doanh nhân Việt Nam có được nền tảng tốt trước khi bước chân vào một thị trường nào đó thông qua sự kiện Leader Talk “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và thách thức”.

 

Ba trong số các diễn giả sẽ tham dự Leaders Talk năm nay

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình đã có những chia sẻ về sự kiện lần này: “Hiện nay, các doanh nhân Việt Nam đã vươn lên và làm chủ được nhiều công nghệ mới, cập nhật thông tin mới, tự tin, chủ động và họ ý thức vai trò của bản thân và Phong Cách Doanh Nhân cũng sẽ ghi nhận những đóng góp của họ. Năm nay đặc biệt hơn là chúng tôi sẽ chia giải thưởng theo ngành, theo lĩnh vực như: giải trí, nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ,… để tăng cơ hội kết nối và cho mọi người một bức tranh tổng thể rõ nét nhất về cộng đồng doanh nhân hiện nay”.

Hãy cùng đếm ngược đến thời gian diễn ra sự kiện và đón chờ những doanh nhân tài năng sẽ được vinh danh trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 sắp tới.

 

Thông tin chương trình:

Thời gian: 16h00 – 21h30, ngày 13 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.bsin.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan | https://www.facebook.com/BSIN.global

Đăng ký tham dự: https://goo.gl/2nkPYD  | Đăng ký đề cử: https://goo.gl/mLJQLt

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...