1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chủ tịch ANHDAO Plaza – Lương Thị Nụ – Nữ doanh nhân luôn cống hiến hết mình cho hoạt động cộng đồng

By User

June 21, 2018

Thành công với việc kinh doanh ở nước ngoài và tiếp tục phát triển trong nước, doanh nhân Lương Thị Nụ – Chủ tịch ANHDAO Plaza – Chủ tịch Mazda Hải Dương đã khắc họa hình ảnh của nữ doanh nhân thời đại mới: tài giỏi, bản lĩnh và luôn sẵn sàng dấn thân.

Mọi người khi nhìn vào những doanh nhân thành đạt, họ chỉ thấy sự thành công, nhưng ít ai biết được để trả giá cho sự thành công đó là những tháng ngày khó khăn khi bắt đầu công việc kinh doanh. Và những điều đó còn nhân lên gấp nhiều lần khi một người phụ nữ quyết định kinh doanh ở nước ngoài, doanh nhân Lương Thị Nụ là một trong số những người phụ nữ tài năng ấy.

Trong những năm tháng lao động và học tập tại Nga và Đức, nhìn thấy những người luôn dấn thân hết mình và đạt được thành công, chị luôn trăn trở với câu hỏi: Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Từ đó chị đã quyết tâm học hỏi, trau dồi kiến thức và bắt đầu đặt những nền móng đầu tiên cho sự thành công của mình với lĩnh vực Thương mại điện tử, ô tô và thương hiệu ANHDAO Plaza cùng với hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức. Sau hơn 10 năm tạo dựng được những thành công nhất định ở nước ngoài, chị Lương Thị Nụ đã quyết tâm trở về quê hương để tiếp tục hành trình chinh phục những “nấc thang” mới. Áp dụng cách nghĩ, sống và làm việc của người Đức là luôn hết mình và đam mê với công việc, mới đây nhất, chị lại tiếp tục thành công với Showroom Mazda tại Hải Dương.

Nữ doanh nhân Lương Thị Nụ là người luôn truyền cảm hứng cho nhân viên, người thân của chị. Tiếp thêm sức mạnh cho họ với sự tự tin vào việc nỗ lực hết mình và sự chính trực trong kinh doanh: “chỉ bán hàng thật dù cho lợi nhuận thấp”, nếu mình đối xử với khách hàng bằng cái tâm thì khách hàng sẽ trao lại cho mình sự tin tưởng và gắn bó lâu dài.” – Chị chia sẻ.

Không chỉ là một doanh nhân thành công trong kinh doanh, chị Lương Thị Nụ còn là một phụ nữ với tâm hồn luôn hướng về cộng đồng với những hoạt động thiện nguyện cho những mảnh đời không gặp may trong cuộc sống vì chị luôn tâm niệm rằng “Luôn sống cuộc đời của mình và làm những điều mình cho là đúng”.

Chính những nghĩa cử cao đẹp ấy đã mang chị đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN và gần đây nhất là chị đã quyết định trở thành WLIN Partner bằng cách mua nhượng quyền mô hình và phương pháp phát triển thương hiệu WLIN để phát triển và giúp đỡ, hỗ trợ phụ nữ để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với doanh nhân Lương Thị Nụ để hiểu hơn về những kỳ vọng của chị khi trở thành WLIN Partner.

Chào chị, cơ duyên nào đã giúp chị biết về WLIN? Với chị, WLIN đã mang đến cho các nữ lãnh đạo những gì?

Tôi đã gặp Á hậu Thu Hương – Người sáng lập và điều hành WLIN trong một lần chúng tôi hợp tác với nhau tại Đà Nẵng, tôi luôn ấn tượng bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết, luôn vui vẻ, hết mình trong kinh doanh của Á hậu Thu Hương. Từ đó tôi tìm hiểu về WLIN và nhận thấy đây là một mạng lưới rất cần thiết cho những người phụ nữ muốn thành công trong công việc, hạnh phúc trong gia đình, tham gia các hoạt động cộng đồng và nhất là luôn vui vẻ, yêu đời.

Điều gì đã thúc đẩy chị trở thành WLIN Partner tại Hải Dương?

Tôi là người luôn muốn học hỏi và khi đã gia nhập mạng lưới được gặp các chị em, được kết nối và thay đổi những tư duy trong kinh doanh, chính vì thế tôi quyết định trở thành WLIN Partner để có thể giúp đỡ thêm nhiều phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

Những chiến lược chị dự định sẽ thực hiện để phát triển WLIN?

Tôi sẽ mở rộng WLIN để các chị em ở Hải Dương sẽ có them nơi giao lưu và sinh hoạt hàng tuần, giúp cho các nữ doanh nhân WLIN Hải Dương và WLIN Global có cơ hội kết nối đầu tư trong và ngoài nước.

Chị có kì vọng điều gì khi trở thành WLIN Partner?

Tôi hy vọng mình sẽ đóng góp một phần nào đó, dù nhỏ thôi nhưng có thể giúp đỡ và truyền được cảm hứng đến mọi người phụ nữ, để họ luôn vui vẻ và thành công.

Những suy nghĩ của chị về chiến lược phát triển của WLIN Việt Nam cũng như WLIN toàn cầu?

Tôi mong rằng trong thời gian gần nhất WLIN sẽ có thêm nhiều Partner ở mọi thành phố ở Việt Nam và mọi quốc gia trên toàn cầu để cho những nữ doanh nhân trong mạng lưới như chúng tôi được kết nối và phát triển công việc kinh doanh, học hỏi thêm nhiều điều từ những nữ lãnh đạo tài năng.

Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị luôn vui vẻ và những dự án sắp tới sẽ thành công tốt đẹp!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...