1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Cộng đồng phụ huynh miền trung đến tham quan Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

By btv NH

August 26, 2019

Vào ngày 19/5 vừa qua, Hội thảo Cơ hội đầu tư cho tương lai được tổ chức tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi thu hút nhiều phụ huynh và các em học sinh tại khu vực miền trung.

đhsjs\

shdjdhdjđjksk

Phụ huynh và các em học sinh tham quan cơ sở vật chất tại trường 

Tại sự kiện này, hơn 100 phụ huynh ở các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam và Quy Nhơn được tận mắt chứng kiến cơ sở hạ tầng của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư và xây dựng. Các phụ huynh hoàn toàn bất ngờ và hào hứng khi được nhìn thấy một thành phố giáo dục đã dần hoàn thiện với những hình ảnh chân thật giống hệt như trong những bức vẽ 3D trước đó, rất nhiều phụ huynh hài lòng và quyết định đầu tư cho con vào học tập tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi.

IMG 0129

 Thạc sĩ Nguyễn Tân Cảnh – Hiệu trưởng trường iSCHOOL thuộc IEC Quảng Ngãi

Đón tiếp các vị phụ huynh đến với trường là Thạc sĩ Nguyễn Tân Cảnh – Hiệu trưởng trường iSCHOOL thuộc IEC Quảng Ngãi cùng với đôi lời chia sẻ: “Hiện nay IEC đang dần hoàn thiện và đã có đủ số lượng học sinh trong một lớp để khai giảng đúng vào ngày 5/9, đó là lời khẳng định chắc chắn từ phía nhà trường và Tập đoàn. Điều chúng tôi mong mỏi nhất đó là, bên cạnh việc học tập và sinh hoạt tốt ở trên trường thì sau khi về nhà, các em học sinh vẫn cảm thấy yêu mến và mong muốn đi học tại IEC. Nhưng chắc chắn, khi học tại IEC, các em học sinh vẫn sẽ tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ giáo dục, cùng với đó là các kĩ năng cần thiết để các em có thể hòa nhập trong môi trường quốc tế, có thể làm công dân toàn cầu và đến với các trường đại học trên thế giới. Đó là mục đích của Tập đoàn khi tạo nên Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC”.

IMG 0172

Đại diện IEC và Nam Hương trả lời những thắc mắc của phụ huynh

Đến với chương trình với vai trò đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Hương cũng đã gửi lời chào mừng quý phụ huynh đã đến tham dự buổi School Tour và tọa đàm tại IEC, đồng thời bà Nguyễn Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn đến phía nhà trường đã tạo cơ hội thuận lợi để các phụ huynh có thể đến tham quan một thành phố giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế.

ADD LOGO21

ADD LOGO19

Các phụ huynh liên tục đặt những câu hỏi cũng như nêu lên suy nghĩ của mình về IEC

Các vị phụ huynh sau khi tham dự sự kiện đã bày tỏ những suy nghĩ riêng của bản thân như chị Trương Thị Đạt ở thành phố Quy Nhơn đã đăng kí gói đầu tư cho con gái năm nay vào lớp 9. Chị Đạt chia sẻ “Khi con tôi lên lớp 6 thì tôi cũng muốn tìm một môi trường học tập phù hợp cho con. Mấy năm qua, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng nếu đưa con vào thành phố Hồ Chí Minh tôi vẫn không yên tâm vì bé là con gái, nhưng khi tìm hiểu, nhất là môi trường giáo dục nội trú của Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC thì tôi đã quyết định cho con theo học tại đây”. Chị Đạt quyết định đầu tư cho con mình vào IEC Quảng Ngãi là muốn thay đổi môi trường giáo dục cho con mình, muốn con được phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất, học vấn chứ không phải phát triển đơn độc một mặt là học tập, chỉ bằng lý thuyết. Chị muốn con mình được vui vẻ, hạnh phúc. Qua tìm hiểu chị thấy IEC Quảng Ngãi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chị cần, nên chị quyết định đầu tư cho con và quan trọng là con chị cũng muốn được học tập trong Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi.

IMG 0320

IMG 0321

Phụ huynh nhận bảng chứng nhận đăng kí gói đầu tư học phí

Chính vì vậy trong buổi tọa đàm này, có gần 70 suất học được đăng ký trên tổng số hơn 100 phụ huynh tham dự, điều này cho thấy được sự tin tưởng ngày càng cao của các phụ huynh, không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn tại các tỉnh thành miền trung, đối với môi trường giáo dục quốc tế như IEC Quảng Ngãi.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...