1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Lý Trường Chiến “Sự kiện Tủ sách của những lãnh đạo giúp gắn kết doanh nhân với thế hệ trẻ”

By User

May 23, 2018

 Nằm trong chuỗi các sự kiện chuẩn bị cho giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 – 2019, sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo vẫn mang đúng sứ mệnh là giúp kết nối, tạo cơ hội cho các em học sinh có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những doanh nhân, từ đó khơi gợi cho các em nhiệt huyết, nền tảng vững chắc theo đuổi ước mơ.

Các doanh nhân vui vẻ trò chuyện

Là một trong những người có mặt ở chương trình từ sớm đã cho thấy sự tâm huyết của ông Lý Trường Chiến với thế hệ tương lai. Trong khuôn khổ sự kiện ông đã có những chia sẻ với khách mời và các em học sinh: “Là một người yêu thích việc đọc và đã đọc nhiều cuốn sách đủ mọi thể loại, tôi nhận thấy mỗi một cuốn sách đều có một nét đặc sắc riêng. Tham dự sự kiện này tôi có mang đến 2 cuốn sách nhưng cuốn mà tôi muốn nói đến đó là “Mười điều răn của số phận”. Tôi nhận thấy rằng, hầu hết trẻ em, đặc biệt là ở Việt Nam rất hoang mang trước ngưỡng cửa cuộc đời kể cả khi các em được học trong một môi trường tốt, các em cũng vẫn phân vân về ngành nghề, con đường tương lai của mình sẽ ra sao và cách mà có thể đạt được thành công,… Nhưng khi đọc cuốn sách này các em sẽ học được nhiều điều về tình yêu thương, tư duy sâu sắc, kiên trì với mục tiêu, ứng xử nhân hậu, khiêm nhường và biết buông bỏ những dằn vặt. Từ đó các em sẽ nghiệm ra được điều mà các em mong muốn ở tương lai là gì và sẽ cố gắng để đạt được điều đó”.

Ông Lý Trường Chiến chia sẻ về cuốn sách

Ông Lý Trường Chiến cũng bày tỏ sự ủng hộ với chương trình Tủ sách của những lãnh đạo vì đã tạo cơ hội cho những người đi trước được chia sẻ kinh nghiệm, được lắng nghe những suy tư, lo lắng của các em học sinh và nhờ có những sự kiện như này mới có thể nâng cao văn hóa đọc cho các em học sinh, vì chỉ khi đọc sách con người ta mới học thêm nhiều tri thức bổ ích nâng cao vốn kiến thức để hòa nhập với xã hội.

Các doanh nhân tham dự sự kiện chụp hình lưu niệm

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...