1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Getfit Holdings cùng Sơn Việt Garment Corporation và Tân Bảo Sài Gòn Corporation chính thức ký kết hợp tác chiến lược

By btv NH

August 20, 2021

Với mong muốn cùng đồng hành xuyên suốt theo lộ trình IPO của dự án Getfit, hai thương hiệu Sơn Việt Garment Corporation và Tân Bảo Sài Gòn Corporation đã chính thức trở thành đối tác chiến lược với Getfit Holdings. Lễ ký kết đã diễn ra thành công với sự tham gia và chúc mừng của đông đảo các doanh nhân, các nhà đầu tư trong khuôn khổ sự kiện Leader Talk Online, thuộc chuỗi chương trình Leader Talk Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai ngày được tổ chức ngày 17.08.

Getfit IPO – Một dự án thu hút đầu tư và khả thi để cùng đồng hành

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp uy tín, phát triển và đồng hành hướng đến sứ mệnh phục vụ, phát triển vì lợi ích sức khỏe con người. Và trong chuỗi chương trình Leader Talk Online Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai sẽ giới thiệu rõ nét và chính thức ra mắt dự án IPO thương hiệu của Getfit Holding với chiến lược cùng tầm nhìn đến năm 2026, tiên phong chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam, phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Getfit IPO đã thành công lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư, khi doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, với sự xây dựng và đồng hành của các Founder và Co-founder đã thành công ký kết hợp tác chiến lược với rất nhiều đối tác lớn phải kể đến như Hưng Thịnh Retail; Aura Capital; Fujiwa Việt Nam; Active Lifestyle Việt Nam, … những nhà đầu tư sẽ đi xuyên suốt cùng dự án trên lộ trình tiến tới IPO, chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn cho Getfit và tiếp tục sứ mệnh nhân văn phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.

Và cũng chính những sự ký kết, hợp tác đầu tư này cũng là một bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực của Getfit, là cột mốc tiếp theo đáng nhớ trên con đường phát triển cũng như từng bước thẳng tiến trên lộ trình đến IPO vào năm 2026 của dự án. Qua đây, có thể nhận thấy bức tranh toàn cảnh đầy hứa hẹn từ dự án Getfit IPO, khi thành công thu hút sự đầu tư từ rất nhiều đối tác đồng hành cung ứng dịch vụ, sản phẩm để có thể cùng kết nối kinh doanh, phát triển vững mạnh với Getfit trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược thành công giữa Sơn Việt Garment Corporation và Tân Bảo Sài Gòn Corporation cùng Getfit Holdings.

Trên lộ trình tiến tới hành trình IPO thành công và phát triển vượt bậc của Getfit Holdings cũng như đồng hành cùng hệ sinh thái của Getfit, lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Getfit Holdings và hai thương hiệu là Sơn Việt Garment Corporation và Tân Bảo Sài Gòn Corporation đã diễn ra thành công.

Getfit Holdings chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Sơn Việt Garment Corporation

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc, nhà sáng lập và các Founder của dự án Getfit IPO đã có lời chúc mừng đến sự hợp tác này: “Getfit Holdings cùng các Founder xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác chiến lược đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án Getfit IPO của chúng tôi. Đến thời điểm này, dự án của chúng tôi đã thành công ký kết với nhiều đối tác chiến lược mang tầm quốc gia. Và sau buổi ký kết hôm nay, đây là một điều may mắn khi dự án Getfit IPO đã kết nối thành công và hợp tác chiến lược xuyên suốt theo lộ trình IPO của Getfit cùng hai đối tác là Sơn Việt Garment Corporation và Tân Bảo Sài Gòn Corporation. Từ sự ký kết hợp tác chiến lược này, hệ sinh thái của Getfit sẽ được đồng hành và phát triển với những sản phẩm và dịch vụ đến từ Sơn Việt và Tân Bảo Sài Gòn, hướng tới lộ trình thành công giúp Getfit và các Founder tiến đến hành trình bền vững và cùng nhau phát triển nhờ nguồn lực tài chính đầu tư, bật lên thế mạnh khi nguồn vốn của dự án.

Chia sẻ từ đại diện Sơn Việt Garment Corporation, doanh nhân Mai Như Hạnh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần may Sơn Việt cho biết: “Qua sự ký kết và đồng hành cùng dự án Getfit IPO trên hành trình phát triển trong tương lai. Với sự cung cấp những sản phẩm thể thao và thời trang của thương hiệu may Sơn Việt vào hệ sinh thái của Getfit, chúng tôi hi vọng đây sẽ là sự kết nối chiến lược, hỗ trợ đắc lực cho Getfit xây dựng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tiếp nối sứ mệnh nhân văn là phục vụ cho sức khỏe cộng đồng”.

Getfit Holdings chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Tân Bảo Sài Gòn

Và cùng chia sẻ về buổi ký kết thành công, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tân Bảo Sài Gòn đã có lời chúc mừng: “Dự án Getfit IPO là dự án rất khả thi để đầu tư và đồng hành. Với sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng có thể cung cấp những thiết bị và dịch vụ của Tân Bảo Sài Gòn vào hệ sinh thái của Getfit, qua đó đồng hành cùng Getfit trên chặng đường IPO thành công, hoàn thành mục tiêu 5 năm đề ra.”

Tiến tới sự thành công trên hành trình IPO

Để tiến tới hành trình thành công của dự án Getfit IPO, dự án hiện đang tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn với 10 vị trí đẩu tư cho những nhà đầu tư thiên thần với giá trị 1 tỷ đồng, cùng những quyền lợi đi kèm khi trở thành những nhà đầu tư cho dự án này. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu tham gia với vai trò Co-founder của dự án, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu quyền lợi hội viên kim cương đầy hấp dẫn như được tập luyện trọn đời trên toàn hệ thống 200 phòng tập của Getfit Gym & Yoga với khăn và nước suối cho mỗi buổi tập và tủ đồ cá nhân riêng biệt; được nhận những ưu đãi như giảm 50% tất cả các dịch vụ VIP cho thành viên trong gia đình và 20% cho bạn bè và đối tác, cũng như ưu đãi giảm 10-25% tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit như nhà hàng, thời trang, dịch vụ,…Các nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm và các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit cùng những giá trị về lợi nhuận, chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Các Founder của dự án Getfit IPO rất mong nhận được sự hợp tác đầu tư và đồng hành cung ứng dịch vụ, sản phẩm từ các nhà đầu tư, để có thể cùng kết nối kinh doanh bền vững. Đầu tư cho sức khỏe là một sự đầu tư cần thiết cho cuộc sống của con người, do vậy khi kinh doanh mang tính nhân văn hướng tới sứ mệnh cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam và mục tiêu lớn trong 5 năm IPO của Getfit, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những kế hoạch theo lộ trình IPO chuyên nghiệp từ các chuyên gia sẽ chứng minh dự án Getfit IPO xứng đáng với sự đầu tư và sự tin tưởng, mang lại giá trị tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư đồng hành.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...