Trong bối cảnh Covid-19, giáo dục là một trong những ngành chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp và đòi hỏi có nhiều bước chuyển dịch nhất. Theo đó, hàng loạt các công tác giảng dạy, kiểm tra, đánh giá…, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm, tư vấn, tuyển sinh cũng đang dần phải chuyển dịch sang hình thức trực tuyến.

Hội thảo “𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐄𝐱𝐩𝐨 – giải pháp tiếp cận thị trường giáo dục toàn cầu” nhằm mang đến giải pháp công nghệ hữu ích, thiết thực cho các đơn vị, tổ chức thuộc lĩnh vực này. Hội thảo sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến zoom do IEX Group – Đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam (được thành lập bởi 3 đơn vị: Nam Hương  Group, Onnet Group và Invest TV) tổ chức.

Tham dự sự kiện các đơn vị, tổ chức, trường học và cơ sở đào tạo sẽ được cung cấp thông tin về những giải pháp tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số. Đơn cử như mô hình tuyển sinh trên các trang mạng xã hội; công nghệ thực tế ảo v360 giúp tái  hiện không gian sống động, với góc nhìn đa chiều, khác hẳn những trang web 2D thông thường chỉ với một cú click; Tính năng tour guide ảo giúp tham quan và tìm hiểu tường tận mọi vấn đề hay như Virtual Tour 360 cũng có thể tích hợp được nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp đa dạng hóa cách tiếp cận tới nhiều nhóm đối tượng khách hàng….

Đặc biệt, công nghệ VR có thể giúp các đơn vị, trường đại học tổ chức hội thảo ảo, ngày hội tuyển sinh ảo, kết nối chuyên gia, giảng viên toàn thế giới, tạo uy tín và ấn tượng  với  phụ huynh, học sinh  và những đối tác trong ngành…

Bên cạnh đó, tham dự Hội thảo, các đơn vị, trường học cũng sẽ được trực tiếp hướng dẫn cách thức đăng ký gian hàng, vận hành và phát huy tối đa các tính năng công nghệ để có thể tiếp cận những cộng đồng phụ huynh học sinh rộng lớn trên toàn quốc và trong khu vực tại sự kiện 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐄𝐱𝐩𝐨 2021… tổ chức từ ngày 29 đến ngày 31/10.

Một gian hàng ảo tại Triển lãm trực tuyến Internet Expo 2021.

“𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐄𝐱𝐩𝐨 – giải pháp tiếp cận thị trường giáo dục toàn cầu” nằm trong khuôn khổ chương trình “Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số”, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để các đơn vị, tổ chức trong lĩnh vực giáo dục nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về thích ứng với việc chuyển đổi số hiện nay.

Chuyển đổi số với Internet Expo chính là giải pháp ứng dụng công nghệ mới giúp các trường học, doanh nghiệp ngành Giáo dục giải quyết được những vấn đề khó khăn hiện tại và đáp ứng được nhu cầu của nền giáo dục tương lai. Với quy mô trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á, Internet Expo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới để đưa ra nhiều lựa chọn, giải pháp giáo dục cho học sinh có nhu cầu học tập trong nước hoặc du học trong bối cảnh Covid -19.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị đồng tổ chức: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

Tham gia đăng ký sự kiện TẠI ĐÂY