1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hưng Thịnh Retail và Aura Capital chính thức trở thành đối tác chiến lược với Getfit Holdings

By btv NH

July 22, 2021

Cùng mong muốn hợp tác với Getfit Holdings trên lộ trình hướng tới IPO, hai thương hiệu Hưng Thịnh Retail và Aura Capital đã chính thức trở thành đối tác chiến lược với Getfit Holdings. Lễ ký kết đã diễn ra thành công với sự chứng kiến và chúc mừng của đông đảo các doanh nhân, các nhà đầu tư tham gia dự án trong khuôn khổ sự kiện Leader Talk Online, thuộc chuỗi chương trình Leader Talk Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai ngày 13/7 vừa qua.

Sau gần 11 năm hoạt động và đồng hành hướng đến sứ mệnh phục vụ, phát triển vì lợi ích sức khỏe con người, Getfit Gym & Yoga đã đạt những thành công và được biết đến với hình ảnh một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp uy tín. Không dừng lại tại đó, thông qua chuỗi chương trình Leader Talk Online Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai, với chiến lược cùng tầm nhìn đến năm 2026, Getfit Holdings sẽ tiến tới lộ trình chính thức IPO thương hiệu, tiên phong chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam, phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit nhằm phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược thành công giữa Hưng Thịnh Retail và Aura Capital cùng Getfit Holdings.

Trên lộ trình tiến tới hành trình IPO để phát triển bền vững, trường tồn của Getfit Holdings cũng như đạt được mục tiêu 5 năm của dự án, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Getfit và hai đối tác chiến lược là Hưng Thịnh Retail và Aura Capital đã diễn ra thành công. Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc, nhà sáng lập và các Founder của dự án Getfit IPO đã có lời chúc mừng đến sự hợp tác này: “Đây là một điều may mắn khi dự án Getfit IPO đã kết nối thành công và có thể ký kết hợp tác với hai đối tác là Hưng Thịnh Retail và Aura Capital. Từ sự ký kết hợp tác chiến lược này đã tạo cho chúng tôi có cơ hội triển khai những bước đầu tiên trong bức tranh toàn cảnh với chuỗi 225 trung tâm trên toàn hệ thống của lộ trình IPO của mình. Chúng tôi đang bắt đầu những bước đi thành công trên lộ trình IPO của Getfit trong tương lai.”

Getfit Holdings chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Hưng Thịnh Retail

Chia sẻ từ phía Hưng Thịnh Retail, doanh nhân Phạm Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty Hưng Thịnh Retail cho biết: “Hơn tất cả, bằng việc ký kết, chúng tôi có niềm tin sâu sắc qua sự hợp tác này sẽ là những kết nối chiến lược, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công trong tương lai của dự án Getfit IPO, tiếp nối sứ mệnh cao cả phục vụ cho sức khỏe cộng đồng”.

Với tầm nhìn và lộ trình cụ thể cùng mục tiêu rõ ràng của dự án, các doanh nhân, nhà đầu tư khi tham gia buổi Leader Talk Online ký kết hợp tác chiến lược giữa Getfit và hai đối tác là Hưng Thịnh Retail và Aura Capital trong chuỗi Leader Talk Getfit IPO – Cơ hội đầu tư cho tương lai, đã có nhiều sự quan tâm và thể hiện mong muốn được đồng hành cùng dự án Getfit IPO khi thấy được những cơ hội hấp dẫn và một lộ trình đầu tư hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội cùng sự hợp tác với những đối tác uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Getfit Holdings chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Aura Capital

Lựa chọn lộ trình IPO cho doanh nghiệp – From Idea to IPO và khát vọng nâng tầm thể chất người Việt

Với vai trò là 1 trong 4 Founder sáng lập và điều hành dự án Getfit IPO, Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capital trong buổi Leader Talk Online ký kết hợp tác chiến lược giữa Getfit và Aura Capital, đã có những chia sẻ đến với các doanh nhân tham gia chương trình, từ những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình nghiên cứu và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp thành công tiến tới hành trình IPO, một lộ trình từ ý tưởng tiến đến thực hiện và những cơ hội đầy tiềm năng thông qua ví dụ về các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng quá trình mua bán, sáp nhập cũng như IPO thương hiệu thành công của họ.

Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA) – Nhà sáng lập Aura Capita

Ngoài ra, thạc sĩ Đậu Minh Nhật cũng đã nêu lên những bí quyết để các doanh nghiệp có thể thành công gọi vốn cùng các chiến lược tối ưu hóa giá trị để bứt phá doanh nghiệp hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư thiên thần. Qua đó, vẽ ra một bức tranh cơ hội rõ nét cho sự thành công của dự án Getfit IPO, khi dự án hội tụ đủ các yếu tố từ những bài học thành công trên hành trình IPO của rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới với lộ trình, mục tiêu niêm yết rõ ràng qua những vòng gọi vốn và kêu gọi đầu tư phù hợp, cũng như cập nhật liên tục sự phát triển không ngừng về nhu cầu, xu hướng thị trường trong lĩnh vực sức khỏe con người, phát triển từ những cơ hội và vị thế mà Getfit Holding đã và đang đạt được trong ngành thể dục thể thao, thẩm mỹ.

Và nếu thạc sĩ Đậu Minh Nhật – Nhà sáng lập Aura Capital đã đưa ra những phương hướng, tầm nhìn đầu tiên cho bức tranh IPO đầy thành công của Getfit thì để tiếp nối bức tranh với cái nhìn toàn cảnh, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holdings, sau hơn 11 năm thành lập đã điều hành và dẫn dắt Getfit đạt được lợi thế cạnh tranh là 1 trong 5 phòng Gym lớn nhất tại TP.HCM với hơn 10 ngàn hội viên khách hàng. Để tiến tới hành trình phát triển bền vững của thương hiệu, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc cùng các Founder và Co-founder đã sẵn sàng để ra mắt, tiến tới một quyết định táo bạo khi tiên phong bắt đầu hành trình IPO, chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn cho Getfit, trở thành dự án doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Fitness lên sàn IPO và bắt đầu tìm kiếm những nhà đầu tư thiên thần sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Getfit trong tương lai.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Getfit Holding

Cũng trong buổi Leader Talk Online, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã có phần giới thiệu những yếu tố sẽ xây dựng nên sự thành công của dự án Getfit IPO trong thời gian mục tiêu 5 năm kế tiếp, tiếp tục sứ mệnh phục vụ cho sức khỏe người Việt, có thể đạt 600 triệu USD và có được 1 triệu 500 khách hàng cùng 225 trung tâm trên toàn hệ thống Getfit. Để đạt được mục tiêu ấy, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc cùng các Founder và Co-Founder của dự án đã cùng nhau xây dựng chiến lược định vị và kế hoạch kinh doanh theo hệ thống quản lý với tiêu chuẩn ERP trên lộ trình tiến tới IPO cùng các vòng gọi vốn khác nhau, áp dụng công nghệ 4.0 với hệ sinh thái kinh doanh tích hợp trong App giúp kết nối với khách hàng. Qua đó, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những kế hoạch rõ ràng, chuyên nghiệp tiến tới lộ trình IPO thành công trong tương lai, chắc chắn dự án Getfit IPO sẽ xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng, mang lại giá trị tối ưu cho các nhà đầu tư đồng hành.

Tiến tới sự thành công trên hành trình IPO qua chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi

Doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch Hội Đồng quản trị Công ty may Sơn Việt 

Chia sẻ thêm về bức tranh toàn cảnh và tối ưu hóa giá trị, làm sao để điều hành và phát triển dự án Getfit IPO đi đến thành công, doanh nhân Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty may Sơn Việt qua phần giải đáp của mình đã cho thấy những giá trị đầu tư hấp dẫn khi trở thành một trong những cổ đông đồng hành cùng dự án Getfit IPO, cũng như chiến lược rõ nét trong hoạt động kinh doanh của Getfit khi nhận được sự đầu tư từ các cổ đông. Theo đó, với các doanh nhân có mong muốn được đồng hành và đầu tư trở thành đối tác cung ứng cho hệ sinh thái Getfit trên lộ trình tiến tới IPO, các Founder sáng lập dự án đang trên hành trình tìm kiếm chỉ duy nhất còn 10 vị trí cho những nhà đầu tư thiên thần và sẽ tạo cơ hội hấp dẫn khi với giá trị đầu tư 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm như: Nhà đầu tư thiên thần sẽ được sở hữu thẻ Member tại tất cả các hệ thống Getfit Gym & Yoga với giá trị 3 năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm và các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit cùng những giá trị về lợi nhuận, chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư.

Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings

Thêm vào đó, để làm rõ nét hơn bức tranh toàn cảnh thành công của dự án và lộ trình phát triển cụ thể qua từng năm, thực hiện chiến lược phát triển mặt bằng setup chuỗi của dự án Getfit IPO với lộ trình mục tiêu đạt 225 trung tâm trên toàn hệ thống Getfit toàn quốc. Doanh nhân Lê Hưng – Co-Founder Getfit Holdings đã có phần giới thiệu chiến lược dự án về số lượng các điểm của Getfit Gym & Yoga phân bổ trên toàn quốc, từ Bắc – Trung – Nam và kế hoạch quản lý hiệu quả các tiện ích hoạt động, phát triển của tất cả chuỗi trung tâm Getfit Gym & Yoga trong 5 năm mục tiêu.

Các Founder của dự án Getfit IPO rất mong nhận được sự hợp tác đầu tư và đồng hành cung ứng dịch vụ, sản phẩm từ các nhà đầu tư, để có thể cùng kết nối kinh doanh bền vững. Chắc chắn, dự án Getfit IPO sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư khi lựa chọn đồng hành cùng Getfit – doanh nghiệp với đầy đủ tiềm lực và tầm nhìn chiến lược, sẽ tạo được những bước tiến thành công, tiến tới hành trình hiện thực hóa khát vọng và khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...