1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Internet Expo – Giải pháp mua sắm cho người tiêu dùng thông minh

By btv NH

October 9, 2021

Với tỉ lệ người sử dụng công nghệ thông minh như hiện nay đã trở thành một phần lợi thế không thể thiếu cho thị trường kinh doanh và cũng như cải thiện mục đích phục vụ cho người tiêu dùng trên nền tảng số.

Gian hàng ảo Internet Expo

Từ nhu cầu thực tiễn, những doanh nhân của IEX Group đã phát triển các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực mua bán thương mại điện tử linh hoạt mọi lúc mọi nơi nhưng mang tính bình ổn giá, không có tỉ lệ cạnh tranh cao giữa người bán cũng như người mua. Và Internet Expo không chỉ ra đời vì lợi ích của doanh nghiệp mà còn vì lợi ích phục vụ cho nhu cầu, cảm xúc của người tiêu dùng trong và ngoài nước, kể cả vấn đề bảo vệ sức khoẻ trong hay ngoài sự hoành hành của dịch bệnh.


Gian hàng ảo Internet Expo

Gian hàng của Tập Đoàn Xây Dựng Hoà Bình tại Internet Expo

Để đánh giá dự án Internet Expo có phát triển tốt hay không thì phải nhìn vào hoạt động của dự án, đánh giá của khách hàng cũng như những đối tượng đã được trải nghiệm Internet Expo thông qua chuỗi sự kiện hằng tuần mà IEX Group thực hiện. Điều đó được thể hiện qua hơn 250 gian hàng ảo đã có chủ, các sự kiện giới thiệu Internet Expo tới các ngành nghề và các quốc gia trên thế giới đều diễn ra thành công tốt đẹp. Internet Expo đã nhận được những lời khích lệ cũng như chúc mừng cho sự đồng hành phát triển đi cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Phan Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications

Theo doanh nhân Phan Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communications: “Internet Expo 2021 là cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới. Nếu chúng ta bắt kịp xu hướng thì chắc chắn sẽ có những đột phá về ngành thời trang và làm đẹp Việt Nam trong tương lai”.

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Eurowindow Holding kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Eurowindow Holding kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow rất tâm đắc với mục tiêu mang đến giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp của Internet Expo: “Tôi bắt gặp “điểm chạm” khi tiếp cận với triển lãm trực tuyến Internet Expo. Triển lãm giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật, bắt nhịp và đột phá trong thời đại số hóa với những công nghệ tiên tiến. Các doanh nghiệp sẽ có một không gian triển lãm ảo chuyên nghiệp, tối ưu về công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điều này cũng rất cần thiết với Eurowindow.”

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình

Chia sẻ về thế mạnh của Hội chợ triển lãm Internet Expo 2021, Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cho biết: “Đây là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp tạo ra những thay đổi quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, nâng cao vị thế của doanh nghiệp cũng như tạo độ phủ sóng sản phẩm trên diện rộng. Thu hút được nhiều nhà sản xuất, tăng tốc độ thị trường, tăng cường vị trí cạnh tranh, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, mở rộng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng. Internet Expo trở thành nơi đáng tin cậy về tổ chức hội chợ triển lãm và được duy trì đều đặn hàng năm”.

Internet Expo – Hội chợ triển lãm ảo lớn nhất khu vực Asia được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest Tivi và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021.

Hãy tham gia gian hàng tại Internet Expo để được tiếp cận cơ hội bắt kịp với các nền tảng công nghệ mới nhất, quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh tại triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...