1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event tổ chức thành công sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PVcomBank

By namhuongsuper

November 21, 2018

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM, Nam Hương Media & Event đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank. Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Thông qua các hoạt động hợp tác, Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên.

Á hậu Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media & Event cùng với Ban lãnh đạo công ty

Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank: Bước ngoặc lớn!

Thông qua buổi lễ ký kết, công ty Thiên Nam cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà Ngân hàng PVcomBank cung cấp, bao gồm các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân,… Sự hợp tác toàn diện về tài chính giữa 2 tổ chức hứa hẹn sẽ giúp Thiên Nam tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiếp cận các công cụ tài chính hiện đại, nâng cao năng lực tài chính để không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Minh Thư – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thiên Nam giới thiệu về công ty

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, ngân hàng sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của Công ty CP TM XNK Thiên Nam trị giá 1.100 tỷ đồng trong thởi gian từ năm 2018 đến 2022. Đồng thời, ngân hàng cũng cam kết sẽ cung cấp cho TNA và các công ty con, công ty thành viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác. Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của TNA những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác.

Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng PVcomBank

 

Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank: PVcomBank đánh giá cao cơ hội hợp tác với TNA

Ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “PVcomBank đánh giá cao cơ hội hợp tác với TNA – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sắt thép, vật liệu xây dựng; bất động sản; công nghệ phẩm. Kí kết hợp tác toàn diện với TNA nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của PVcomBank theo định hướng trọng tâm, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho các cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên”.

Phần ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank

Ký kết thỏa thuận tài trợ vốn ngắn hạn giữa công ty Thiên Nam và PVcomBank

Kí kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Happy Home

Không khí tại lễ ký kết giữa công ty Thiên Nam và PVcomBank

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam, thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến Công ty Nam Hương Media & Event đã cùng đồng hành và tạo nên sự thành công cho sự kiện ký kết hợp tác này.

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty  Thiên Nam lên phát biểu về sự kiện ký kết

 

Cái bắt tay thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam và ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng  PVcomBank

Buổi lễ ký kết với sự tổ chức của Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một sự khởi đầu mời, mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển và những giá trị tốt đẹp của Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PvcomBank trong tương lai.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...