1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Paul Le: “Thông qua Internet Expo, tôi tin sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh thương mại quốc tế trong bối cảnh hiện tại.”

By btv NH

September 24, 2021

Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam đánh giá rất cao ý tưởng đột phá và đầy sáng tạo của Internet Expo 2021 khi có thể kết nối thương mại không biên giới, cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận và chuyển đổi số thành công trong không gian ảo.

Trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event, do IEX Group tổ chức, với mục tiêu là không gian kết nối không biên giới giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu, tìm kiếm, lan tỏa mạnh mẽ đến những đối tác tiềm năng những ý tưởng, giải pháp đột phá trên nền tảng số mà Internet Expo cung cấp để có thể phát triển lâu dài, mở ra cơ hội lớn đầy hứa hẹn để các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực có thể cập nhật và thích nghi hiệu quả trong thời đại số hóa, đã thu hút đông đảo khách mời là doanh nhân và đối tác đến từ các nước trong khu vực tham dự.

Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam

Mr. Paul Le, Head of CSV (Creating Shared Values) – Trade Promotion VN – Central Retail in Vietnam hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Central Retail của Thái Lan, chuyên kinh doanh về bán lẻ. Central Retail là chủ đầu tư của hệ thống siêu thị Big C và thông qua các thương vụ mua bán khác, tập đoàn này còn làm chủ một số thương hiệu lớn trong lĩnh vực bán lẻ và bất động sản tại Việt Nam, trong đó có chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Ngoài ra, Mr Paul Le còn là Tổng thư ký Hiệp hội Disciple of Escoffier chi nhánh Việt Nam – Một tổ chức đầu bếp quốc tế với mục tiêu cổ vũ và quảng bá ẩm thực cao cấp của thế giới cũng như chuyển giao kiến thức nấu ăn lại cho các đầu bếp trẻ. Đồng thời, Mr. Paul Le cũng là thành viên của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân quốc tế.

Mr. Paul Le chia sẻ trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event.

Mr. Paul Le: “Công nghệ thực tế ảo được sử dụng trong sự kiện Internet Expo 2021 đã được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và mong muốn ứng dụng, từ đó giúp họ tiếp cận khách hàng theo một phương hướng mới hiệu quả hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn, bắt kịp nền tảng kỷ nguyên của chuyển đổi số. Công nghệ thực tế ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển, với các doanh nghiệp trên toàn cầu, thông qua Internet Expo, tôi tin tưởng khi cùng đồng hành sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh cũng như giúp doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh thương mại thị trường quốc tế cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.” – Mr. Paul Le chia sẻ đầy hào hứng khi đánh giá về sự kiện Internet Expo.

Sân khấu sự kiện Internet Expo 2021

Mục tiêu mà Internet Expo hướng đến không chỉ là việc tạo ra một cầu nối giao thương mà còn giúp doanh nghiệp hướng đến loại hình kinh doanh, marketing mới tạo ra doanh số. Với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, marketing và hơn 200 đối tác, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực, Internet Expo có nhiều không gian khác nhau để mang đến một triển lãm sống động như thật: không gian triển lãm, gian hàng, hội thảo, showroom bán hàng…. Trong đó, có tới 350 gian hàng dành cho 10 ngành nghề lớn, tương đương với những zone riêng….

Các gian hàng được thiết kế trong sự kiện Internet Expo

“Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á giúp doanh nghiệp kết nối không biên giới, được thiết kế bởi công nghệ thực tế ảo VR – Công nghệ hàng đầu của thế giới đã có mặt ở Việt Nam. Không chỉ tạo môi trường để doanh nghiệp thích ứng với chuyển đổi số, Internet Expo 2021 còn tạo cầu nối cho các doanh nghiệp kết nối mua bán, tạo ra doanh số bán hàng cho doanh nghiệp và trải nghiệm mua sắm cho người tham dự với giá ưu đãi, tham dự học từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu, nắm bắt xu hướng về công nghệ, giúp các doanh nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Với sự tham gia của 20 quốc gia, được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, sự kiện triển lãm Internet Expo 2021 được trực tiếp trên sân khấu ảo V360, thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 cùng đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...