1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

NAM HƯƠNG CORP KÊU GỌI THÀNH CÔNG NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN CHO DỰ ÁN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP – WSUN

By btv NH

March 25, 2021

Vào ngày 24/3/2021, YChi Việt Nam đã chính thức ký kết với Nam Hương Corp để đầu tư hỗ trợ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số với số tiền đầu tư lên đến 420 tỷ trong vòng 10 năm. Sự kiện đã khép lại thành công tốt dẹp tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM.

Theo đó, YChi sẽ đồng hành với Nam Hương cung cấp nguồn nhân lực giúp phụ nữ khởi nghiệp chuyển đổi số và chăm sóc sức khỏe, cũng như giải pháp tài chính cá nhân cho phụ nữ khởi nghiệp.

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation chia sẻ tại sự kiện

Lễ ký kết giữa YChi Việt Nam với Nam Hương Corp

Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN (Women Startup Network) là cầu nối áp dụng công nghệ số giữa những nhà đầu tư, nhà cung cấp với các phụ nữ trẻ có đam mê và mong muốn khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực bắt đầu từ một số vốn thấp. Được sáng lập bởi Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

Sự đồng hành của YChi cũng là bước ngoặt lớn mở ra một tương lai tốt đẹp trong thời đại hoàng kim đối với Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. Bởi trong thời gian tới, các WLIN Partner sẽ có thêm cơ hội nhận quỹ lương cho nhân sự hỗ trợ phát triển mạng lưới từ dự án giúp Phụ nữ khởi nghiệp, hạng mục này sẽ được đào tạo trực tiếp khi trở thành WLIN Partner.

Lễ ký kết diễn ra thành công giữa YChi Việt Nam và Nam Hương Corp

YChi Việt Nam sẽ đồng hành cùng Nam Hương Corp trong dự án Phụ nữ khởi nghiệp

Tham dự sự kiện có sự góp mặt các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

Các nữ lãnh đạo trong Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN là khách mời đặc biệt tại sự kiện

Lễ ký kết thành công này sẽ là mở đầu sự tốt đẹp cho những chiến lược hợp tác trong dự án Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số.

Chính vì thế, tới đây vào lúc 14:00 – 18:00 ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER, lễ công bố hợp tác chiến lược cho WSUN giữa Tập đoàn Truyền thông Nam Hương và YChi Việt Nam sẽ được diễn ra trong sự kiện Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số. Đây là sự kiện diễn đàn hoành tráng do Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp – WSUN tổ chức với sự đồng hành của YChi Việt Nam và được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Sự kiện có sự tham gia giao lưu của các nhà đầu tư, nhà cung cấp và 1.000 phụ nữ khởi nghiệp, là cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà cung cấp uy tín trên thị trường và người khởi nghiệp, và tham gia mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng, ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận gói đầu tư 420 tỷ đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...