1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Group: Khép lại một năm thắng lợi và tự hào

By btv NH

January 1, 2020

2019 đã đánh dấu một năm thành công của Tập đoàn Nam Hương Group với những bước đột phá đáng chú ý trong tất cả các lĩnh vực.


Hơn 500 sự kiện lớn, nhỏ đã được tổ chức; kết nối 30.000 Doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế; tư vấn chiến lược thành công cho hơn 20 doanh nghiệp với các dự án tầm cỡ chính là những kết quả đáng tự hào mà tập thể Nam Hương Group đã gặt hái được trong năm 2019 vừa qua.

 

 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những dự án và cột mốc đáng nhớ của Nam Hương Group trong năm qua nhé!

Nam Hương – Nhà tư vấn chiến lược thành công cho các dự án và tập đoàn danh tiếng

Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi: Vượt qua các đối thủ, Nam Hương đã chính thức trở thành đơn vị đối tác để tư vấn chiến lược cho các hoạt động Truyền thông – Tuyển sinh  cho dự án Thành phố giáo dục quốc tế – IEC. Sau  suốt hơn nửa năm 1/2019 – 6/2019, Tập đoàn Nam Hương đã cùng Nguyễn Hoàng Group tích cực tổ chức các hoạt động nhằm mang nền giáo dục hiện đại, tiên tiến đến gần hơn với cộng đồng như: Leader Talk với chủ đề “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & Cơ hội đầu tư cho tương lai cùng Thành phố giáo dục IEC” nhằm giới thiệu một cách chính thức với cộng đồng phụ huynh tại Quảng Ngãi và các tỉnh thành miền Trung về IEC; Chương trình vui xuân “Những thiên thẩn tuổi thơ”; Tập làm Thương gia nhí cùng “CEO Kids 2019”; Business Tour” :Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi…

 

Ngày hội của những thiên thần

 

CEO Kids – Ngày hội thương gia nhí tại Quảng Ngãi

Những cố gắng đã hình thành nên “trái ngọt”, Thành phố giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi với sự tư vấn của Nam Hương Group đã có đủ số lượng 1000 học sinh tại các hệ thống trường và các lớp để có thể khai giảng cùng lúc với các trường trên cả nước cho năm học 2019 – 2020.

 

Leader Talk: Người tiên phong và cơ hội đầu tư cho tương lai

Dự án Phòng chống Ung thư từ Gốc – iCareBase: Trở lại Việt Nam sau thành công tại 42 quốc gia trên thế giới, iCareBase lựa chọn Nam Hương trở thành nhà tư vấn chiến lược nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa về nâng cao nhận thức về y tế dự phòng và bảo vệ sức khỏe chủ động. Chỉ sau 06 tháng phát động, dự án đã lan tỏa tới 8 tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Gia Lai, Nha Trang, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh với 25 sự kiện lớn – nhỏ, góp phần nâng cao nhận thức cho hơn 15.000 người dân về ý thức phòng chống Ung thư một cách chủ động.

 

Ký kết hợp tác giữa đại diện Nam Hương & iCareBase

 

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Tư vấn chiến lược cho sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Vinamilk và Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF: Buổi lễ kí kết diễn ra vào chiều ngày 2/7 là sự khởi đầu cho sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Dưới sự tư vấn của Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, sự hợp tác này sẽ tiếp tục có những bước tiến mới, đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao và bóng đá Việt Nam. Hy vọng, sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm, Vinamilk và VFF sẽ có những hợp tác mới để cùng nhau thực hiện sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao và vươn xa.

 

Ký kết hợp tác giữa đại diện Vinamilk và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF

Xây dựng chiến lược thương  hiệu cho Mylina Group, xây dựng nhân hiệu cho Tập thể Ban lãnh đạo và thế hệ tiếp nối của Tập đoàn: Vào Tháng 12/2019, Nam Hương đã có những ký kết chính thức cùng Mylina Group để đảm nhận việc tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho tập đoàn 20 năm danh tiếng Mylina Group cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo. Điều đó đồng nghĩa Nam Hương Group sẽ vạch ra những chiến lược mới nhằm phát huy tối đa thương hiệu của Tập đoàn bằng việc tận dụng những thế mạnh vốn có để đưa Mylina Group bước sang một trang mới tươi đẹp hơn.

 

Ban điều hành và thế hệ kế thừa Mylina Group

Không dừng lại ở đó, Vào ngày 27/12/2019, Nam Hương Corp đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm Mylina Group – 20 năm một chặng đường  tại Intercontinental Saigon Residences với sự tham dự của hơn 300 Khách mời đặc biệt. Sự kiện đánh dấu một hành trình đáng nhớ trong chặng đường 20 năm chinh phục thị trường hương liệu trong và ngoài nước của Tập đoàn Mylina.

 

 

Lễ kỷ niệm “Mylina Group – 20 năm một chặng đường”

Một năm thành công vượt bậc của các thành viên Nam Hương Group

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global: Được xem là niềm tự hào của Nam Hương Group và Á hậu Thu Hương, WLIN trong năm qua vẫn tiếp tục giữ vững phong độ của mình khi liên tục tổ chức thành công nhiều chương trình lớn, đẳng cấp quốc tế giúp kết nối 15000 Nữ lãnh đạo toàn cầu như: Chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean (Tháng 01/2019); WLIN Global Forum với sự góp mặt của 500 đại diện đến từ 13 quốc gia (Tháng 4/2019); Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu (Tháng 10/2019); Dạ tiệc King & Queen Party (Tháng 12/2019)…

 

Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc hân hoan trong giây phút đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

 

WLIN Global Forum 2019

 

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu

Các chuỗi Business Lunch hàng tuần, Business Matching hàng tháng đã được duy trì một cách đều đặn với 350 sự kiện, kết nạp 500 hội viện mới, phát triển 25 đối tác nhượng quyền, 08 Câu lạc bộ  mới đã được thành lập, hàng loạt CLB tổ chức sinh nhật 01 năm hình thành. WLIN cũng đã đồng hành cùng các dự án ý nghĩa như Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup, Chiến dịch Lọ đựng tình thương của Làng trẻ em SOS Việt Nam hay Dự án Phòng chống Ung thư từ Gốc cùng nhiều chương trình hướng tới lợi ích cộng đồng khác.

 

 

Business Matching của WLIN

Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global: Mạng lưới BSIN cũng đã có những bước chuyển mình với các hoạt động Leader Talk được duy trì đều đặn, nguồn diễn giả uy tín và chất lượng, góp phần thu hút và kết nối hàng ngàn Nam doanh nhân trong nước và quốc tế. Giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế – Nơi tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và cống hiến sẽ trở lại vào tháng 2/2020.

 

Business Lunch của BSIN

 

Lễ phát động Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020

Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân: Là ấn phẩm nổi tiếng có tuổi đời 10 năm, Phong Cách Doanh Nhân đã tiếp tục giới thiệu đến các độc giả nhiều tấm gương doanh nhân uy tín, sáng tạo và không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với nhu cầu hội nhập hiện tại như: Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc Công ty Truyền thông & Sự kiện Trúc Xanh; Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group; Phó giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Lê Hành; Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI…

 

 

Nam Hương Global Sport Management (GSM): GSM đang từng bước hiện thực hóa “tham vọng” trở thành công ty tư vấn, tiếp thị thể thao hàng đầu tại Việt Nam cũng như lấn sân sang thị trường quốc tế với hàng loạt đối tác lớn như: Vinamilk, Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp – VPF, Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh. Double Pass, Báo Thanh Niên, Bình Minh Group, Orion Football Total…

 

Global Sport Management

Các sự kiện nổi bật trong năm qua của GSM: Tổ chức lễ trao thưởng của Vinamilk cho tuyển nữ Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (30/8);  Tổ chức lễ trao thưởng của Vinamilk cho đội tuyển U22 Việt Nam và tuyển bóng đá nữ quốc gia sau chức vô địch SEA Games 30 tại khách sạn Đệ Nhất, TP.HCM (26,27/12);  Đồng hành cùng Báo Thanh Niên; Đơn vị bảo trợ truyền thông cuộc thi Hát vì đội tuyển; Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự hợp tác giữa CLB TP.Hồ Chí Minh và ứng dụng Wservice…

 

Lễ trao thưởng của Vinamilk cho đội tuyển U22 Việt Nam sau chức vô địch SEA Games 30 tại khách sạn Đệ Nhất, TP.HCM

 

Lễ trao thưởng của Vinamilk cho tuyển nữ Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 

GSM phối hợp cùng CLB TP.HCM và WService mang đến buổi trực tiếp trận Việt Nam – UAE tại phố đi bộ. Những trận đấu đấu này luôn có hàng chục ngàn CĐV tham dự.

Để hoàn thành mục tiêu đề ra là trở thành một trong những công ty tiếp thị thể thao hàng đầu tại Việt Nam, GSM sẽ mở rộng thêm hoạt động tiếp thị cho các đội tuyển thể thao, các giải đấu thể thao trong nước.

Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp: Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image với chiến lược xây dựng thương hiệu, hình ảnh và đào tạo đã được lòng các doanh nhân, người nổi tiếng và gây được tiếng vang lớn về chất lượng, uy tín. Đây là đơn vị đề cử và xây dựng cá nhân thành công cho Đương kim Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới – Hồ Nguyễn Kim Sỹ. Pro Image năm 2019 cũng đã vô cùng xuất sắc khi là một trong những số ít thương hiệu được vinh danh tại giải thưởng The Best Brands Global Award 2019 ­ Một cột mốc đánh dấu sự phát triển của Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp trong lòng công chúng.

 

Học viện Proimage – Đơn vị đề cử và xây dựng thương hiệu cá nhân cho Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ

Học viện Hoàng tử và công chúa – PPA & ProParents Community: 2019 là năm thành công của Học viện Hoàng tử và Công Chúa cùng Pro Parents Community khi đã tổ chức thành công 5 mùa CEO Kids tuyển sinh hàng ngàn học sinh cho các trường quốc tế như: Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA, Trường mầm non quốc tế SGA…cho các con em nhà lãnh đạo.

 

Chuyên đề “Làm cha mẹ chuyên nghiệp, Tại sao không” được tổ chức thành công với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng và gần 150 gia đình tham dự

Các chương trình nghệ thuật, tìm kiếm tài năng đã được tổ chức gồm có:  Trại hè Hoàng Tử bóng đá, Fashion Tour, PPA Top Model Kid, PPA Kid Talent, Tìm kiếm tài năng Sing To Build Việt Nam, Bình chọn tài năng Sing To Build…đã được cộng đồng cha mẹ cùng con em nhiệt tình đón nhận và tham gia. Sau mỗi chương trình đã tìm kiếm được những gương mặt tài năng sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật, để cùng Học viện định hướng, xây dựng chiến lược phát triển toàn diện.

 

 Chương trình PPA Kid Talent với sự tham gia của BGK nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

 

 Chương trình Fashion Tour do Học viện Hoàng Tử và Công Chúa kết hợp cùng thời trang thêu tay cao cấp Ninh Khương

Sự ra đời của các dự án mới

Mobile App VIP Card – Wservice: Mobile App VIP Card chính thức đánh dấu sự ra đời vào tháng 10/2019. Sau hơn 2 tháng ra mắt, WService đã hợp tác và kết nối với hơn 100 thương hiệu & doanh nghiệp, phát triển được 10.000 người dùng và thu về doanh thu hơn 500.000.000 VNĐ cho các doanh nghiệp đối tác.

 

Ra mắt Mobile App VIP Card – WService

 

Wservice đã có mặt tại Kenya

Với lợi thế nắm bắt được xu hướng của thời đại, năm 2020 hứa hẹn ứng dụng Mobile VIP Card – WService sẽ thay thế các thẻ thành viên vật lý và đạt được những mục tiêu kỳ vọng.

 

Mobile App VIP Card – Wservice: “All in one”

Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup: Women Startup do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group khởi xướng và được đồng hành bởi các thành viên Mạng lưới WLIN Global trong vai trò Huấn luyện viên vừa được ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Dù ở bước đầu nhưng với thông điệp ý nghĩa, dự án này cũng đã nhận được sự ủng hộ và chung tay của đông đảo những nhà khởi nghiệp trẻ với những buổi sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức khởi nghiệp vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

 

 

Ra mắt cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp

Cộng đồng sống khỏe – World HealthCare Serivice (WHS): Trong năm 2019, WHS đã đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Những sự kiện liên tục được tổ chức và mang đến những thông tin bổ ích về sức khỏe, về bản đồ gene, nâng cao tinh thần chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

 

Ban cố vấn của Cộng đồng sống khỏe

 

 

Câu lạc bộ Doanh nhân và Bóng đá: Đây là thành viên mới của Nam Group. Trong năm 2020, câu lạc bộ sẽ có những màn kết hợp cùng Mạng lưới BSIN và Global Sport Management để mang đến những kiến thức, trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân – Những người vốn luôn dành một tình yêu đặc biệt cho bóng đá.

 

 

Năm 2019 khép lại và mở ra một chân trời mới với nhiều cơ hội mới và những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn. Nam Hương Group sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày để không ngừng đổi mới, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Thực hiện: Họa Mi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...