1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương tổ chức chương trình Business Lunch: “Chiến lược xây dựng Thương hiệu & Nhân hiệu cho doanh nhân Thời đại số”

By btv NH

December 23, 2019

Luôn có quan điểm về việc xây dựng thương hiệu và nhân hiệu theo nguyên lý của “ Mũi Kim”  Tại sao lại là “Mũi Kim” mà không phải là “Quả Đấm Thép”?  

 

 

Quả đấm thép được ví dành cho những doanh nghiệp có quy mô cực lớn như VinGroup họ dành một ngân sách truyền thông khổng lồ để có thể chiếm được thị trường và luôn ở trong tâm trí người tiêu dùng bằng nhiều con đường khác nhau và khả năng chịu lỗ của họ chắc chỉ có họ chịu được. Và số doanh nghiệp trên thị trường đạt được quy mô và tốc độ đó chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

 

Vậy 99% thương hiệu của các doanh nghiệp tư nhân còn lại trên thị trường phải làm gì để có thể hiển diện trong tâm trí người tiêu dùng ?

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương luôn lấy hình tượng Mũi Kim để chỉ ra cho các khách hàng làm thương hiệu của mình thấy rằng : “ Một mũi kim dù nhỏ bé vô cùng nhưng nếu điểm trúng huyệt thì cực kỳ lợi hại, thị trường dù đông nghẹt đến cỡ nào vẫn có chỗ để mũi kim ấy lách vào và nằm ở bất cứ chỗ nào nó muốn.

 

Một doanh nghiệp quy mô nhỏ – vừa hoặc siêu nhỏ vẫn có thể sống rất tốt và rất khỏe nếu hiểu rõ:

– Nhu cầu của thị trường, năng lực cốt lõi của doanh nghiệp, chuẩn bị nguồn lực phù hợp, tìm đúng chuyên gia tư vấn về Chiến lược định vị Thương hiệu & Nhân hiệu để có thể xác lập được vị thế của mình trong tâm trí của người tiêu dùng, xây dựng được kênh bán hàng phù hợp với đối tượng tiềm năng.

Khi doanh nghiệp làm được các yếu tố trên chỉ cần “Kiên Trì” đi theo chiến lược thì chắc chắn 100% bạn sẽ có được dấu ấn của mình trong tâm trí khách hàng.

 

 

Nếu bạn muốn thảo luận về đề tài này vậy hãy đăng ký tham gia sự kiện Business lunch của Phong Cách Doanh Nhân – BSIN Club diễn ra vào :

Thời gian: 11h30 – 14h30, ngày 27/12/2019

Địa điểm: PRIMEXXI  /  21 st Floor , 33 Le Duan Blvd , Ben Nghe Ward , District 01 , HCMC

Hotline : Ms Ngọc Huyền : +84 93 8049016

Phí tham dự ( Bao gồm phí dung buổi trưa ) :

Khách tham dự : 350.000 vnđ

Thành viên Wlin / Bsin : 300.000 vnđ

Thông tin CK đặt vé :
Công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương  

STK: 601 704 060 178 179 – Ngân hàng VIB – CN TP. HCM

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...