1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

“Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số & Trách nhiệm xã hội” – Chủ đề chính của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019

By btv NH

October 10, 2019

“Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và Trách nhiệm xã hội” sẽ là chủ đề nóng được thảo luận trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 – Đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu sẽ diễn ra vào tối ngày 19/10 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh.


Ngày nay, các cụm từ như “công nghệ số”, “công nghiệp 4.0” hay “kinh tế số” không còn xa lạ với bất kỳ ai. Sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 gắn với kỷ nguyên kinh tế số đã len lỏi vào từng lĩnh vực của đời sống và xã hội. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số, nữ lãnh đạo còn phải nhận thức được những trách nhiệm với cộng đồng và xã hội bởi một cây xanh không thể sống khỏe nếu không có môi trường tốt cho sự sống, doanh nhân hay con người cũng vậy. Sống có trách nhiệm để góp sức xây dựng môi trường học tập, môi trường sống, môi trường kinh doanh tốt chính là xây dựng tương lai bền vững cho chính mình.

Chính vì lý do đó, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 đã lựa chọn chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số & trách nhiệm xã hội” để trao đổi và bàn luận với các nữ lãnh đạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

co-hoi-thach-thuc-nu-lanh-dao-women-leader-forum-2017 (7)

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 (Women Leaders Vietnam Forum) là sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

7

Từ những ngày đầu tổ chức cho đến nay, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu  – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global, Trưởng BTC Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019

 

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các nữ lãnh đạo nổi tiếng, có nhiều hoạt động đối với cộng đồng bao gồm: Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, Nữ lãnh đạo Đoàn Thị Thanh Nga – WLIN Partner, CEO Minds Vibe; Chủ thương hiệu Genki Japan House Nguyễn Thị Kim Huyền, Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – TGĐ CT TNHH Women Beauty cùng Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ TLM Group xoay quanh chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”.

Ms. Đoàn Thị Thanh Nga – WLIN Partner, CEO Minds Vibe

Ms. Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ TLM Group

Ms. Nguyễn Thị Kim Huyền – Chủ thương hiệu Genki Japan House 

Ms. Trịnh Thanh Tâm – TGĐ CT TNHH Women Beauty

 

Theo Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển bùng nổ của kinh tế số đã góp phần tạo ra những chuyển biến tích cực. Nền kinh tế thế giới đã bước sang một giai đoạn mới – kỷ nguyên của nền kinh tế số gắn với khái niệm “công nghiệp 4.0”. Sự phát triển của nền công nghệ số đem đến cho các nữ lãnh đạo một cơ hội rất lớn khi có thể khởi nghiệp với chi phí thấp. Các nữ lãnh đạo phải chủ động đón đầu và tận dụng được lợi thế này để phát triển hoạt động kinh doanh của mình bởi khi công việc kinh doanh đã phát triển một cách ổn định, chúng ta sẽ có thể dành nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội, sống một cách có trách nhiệm hơn. Thông qua diễn đàn, tôi mong muốn mở ra một cái nhìn khách quan cho tất cả mọi người về chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong nền kinh tế số và trách nhiệm xã hội”.

“Công nghệ 4.0, thời chuyển đổi số, sẽ giúp các Nữ lãnh đạo như tôi có thể vận hành công ty tốt hơn nhờ công cụ quản lý dữ liệu hiện đại. Ngồi bất cứ đâu tôi cũng có thể nắm bắt những gì đang diễn ra và hiểu rõ tình trạng “sức khoẻ” tại doanh nghiệp của mình. Điều đó giúp tôi không những chủ động hơn trong công việc mà còn có thời gian dành cho gia đình, bản thân và kết nối cộng đồng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Chuyển đổi số là sự tiến hoá tất yếu, quan trọng chúng ta lựa chọn phương thức sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và tối ưu hoá nó” – Diễn giả Nguyễn Thị Kim Huyền (Jolie Nguyễn) – Chủ thương hiệu Genki Japan House chia sẻ.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, các diễn giả hứa hẹn sẽ mang đến những khái niệm đầy mới mẻ cùng những góc nhìn đa chiều về chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”. Hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiện Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 nhé!


Thông tin về Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019:

Hotline: 0916 350 072

Website: https://thebestaseanbrands.com/

Đăng ký tham dự đề cử Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu: Tại đây

Theo WLIN.vn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...