1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sunny Đan Ngọc: Nàng công chúa sương mai hóa quý cô quyến rũ, quyền lực.

By btv NH

January 15, 2020

Ngày 9.01, ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc đã cháy hết mình cùng các doanh nhân trong nước và quốc tế, cùng cộng đồng cha mẹ chuyên nghiệp tại dạ tiệc đẳng cấp King & Queen diễn ra tại The Adora Luxury.

Xuất hiện trong sự kiện ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã khiến sân khấu của King & Queen bùng nổ với loạt vũ đạo mãn nhãn cùng giai điệu của các bản HIT đình đám. Nữ ca sĩ đã biểu diễn 2 ca khúc nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế: Em đẹp nhất đêm nay, Sway.

Dạ tiệc King & Queen Party do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global thực hiện nhằm tổng kết và nhìn lại những thành quả của Mạng lưới trong năm 2019 với sự tham gia của hơn 300 nam – nữ lãnh đạo trong và ngoài nước. Xuất hiện tại dạ tiệc, ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngoài vai trò là ca sĩ khách mời đặc biệt, Sunny Đan Ngọc – Đại sứ dự án Sing To Build Việt Nam đã phối hợp cùng Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương – CT Mạng lưới WLIN Global, trưởng BTC chương trình phát động lời kêu gọi chung tay, chung sức giúp đỡ Làng Trẻ em SOS Việt Nam thông qua chiến dịch “Lọ đựng tình thương” bằng việc gây quỹ từ thiện.

Đại sứ Sunny Đan Ngọc cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ Tịch Mạng lưới WLIN Global, trưởng BTC chương trình rạng rỡ xuất hiện trước sự kiện.

Đại sứ Sing To Build Việt Nam, Á hậu Nguyễn Thu Hương nhận hoa cảm ơn từ Mr. Hoàng Long – Giám đốc Làng trẻ em SOS Gò Vấp

Bằng giọng ca ngọt ngào, nội lực, phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng trái tim ấm áp, trong 1 năm qua ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã thực hiện nhiều dự án gây quỹ, giúp đỡ làng trẻ em SOS. Tiêu biểu nhất, trong dịp sinh nhật đánh dấu sự trưởng thành của tuổi 19. Sunny Đan Ngọc đã tổ chức đêm nhạc “Thắp sáng ước mơ” bằng tâm nguyện và nghĩa cử trân quý. Trong sự kiện trọng đại của mình, cô đã san sẻ yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp được số tiền 230 triệu đồng giúp đỡ các em học sinh vùng núi, thiếu thốn cơ sở vật chất ở các tỉnh Tây Nguyên.

Sunny Đan Ngọc đánh dấu tuổi 19 đầy ý nghĩa cùng chương trình ca nhạc gây quỹ Thắp sáng ước mơ…

Cùng vẻ ngoài băng thanh ngọc khiết, xứng danh ngọc nữ của làng nhạc bán cổ điển.

Trở lại với dạ tiệc đẳng cấp King & Queen, Sunny Đan Ngọc đã “lột xác” trên sân khấu. Thoát khỏi hình ảnh nàng công chúa với vẻ đẹp mong manh, Sunny Đan Ngọc tại King & Queen quyến rũ, táo bạo và đầy lôi cuốn. Lựa chọn và thể hiện trọn vẹn 2 ca khúc: Em đẹp nhất đêm nay, Sway, Sunny Đan Ngọc đã khiến những vị khách quý tại sự kiện không thể ngồi yên trên ghế. Cả khán phòng cùng đứng lên, nhún nhảy theo từng nhịp điệu của 2 ca khúc sôi động này. Có thể nói, sự xuất hiện của Sunny Đan Ngọc đã mang đến một luồng không khí trẻ trung, năng lượng và đầy nhiệt huyết của một người trẻ.

Tại King & Queen, Sunny Đan Ngọc đã khiến công chúng bất ngờ vì hình tượng mới lạ, cá tính …

Nhưng cũng đầy quyến rũ, lôi cuốn về cả ngoại hình lẫn giọng hát.

Khiến các quý ông, quý bà tham dự chương trình phấn khích, rời khỏi hàng ghế để cùng “phiêu” theo giai điệu bài hát

Thể hiện xuất sắc các ca khúc với vai trò ca sĩ khách mời đặc biệt, Sunny vẫn không quên vai trò là Đại sứ Dự án Sing To Build Việt Nam cô đã tiếp tục thực hiện nghĩa cử cao đẹp, tiếp tục truyền tải thông điệp nhân văn trong dự án thiện nguyện này và kêu gọi sự bảo trợ, chung tay giúp đỡ những trẻ em khó khăn.

Những tiết mục ca hát đặc sắc, cùng trái tim ấm áp của Sunny đã thực sự thu phục được trái tim của những người có mặt tại dạ tiệc. King & Queen – dạ tiệc đẳng cấp không chỉ mang lời ca, giọng hát ngọt ngào của đại sứ Sunny Đan Ngọc đến với công chúng yêu nhạc mà còn là cầu nối giúp Đại sứ Sing To Build truyền tải trọn vẹn thông điệp nhân văn, kết nối doanh nhân đồng hành, chung tay giúp đỡ làng trẻ em SOS.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...