1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Thành viên Top 100 Phong cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN hào hứng với sự kiện “Tủ sách của những lãnh đạo”

By User

May 15, 2018

Là sự kiện mở đầu cho Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 với chủ đề chính – Doanh nhân vì thế hệ tương lai. Chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo được cộng đồng doanh nhân của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đánh giá cao và hào hứng đăng ký tham gia bởi ý nghĩa của chương trình đặc biệt lan tỏa.

Suốt 10 năm qua, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới – Phong cách, bản lĩnh, trí tuệ cùng trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm của lớp doanh nhân đi trước dành cho thế hệ tương lai.

Các năm qua, song song với việc tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, tạo không gian kết nối cho cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như các Nhà đầu tư nước ngoài, với đúng sứ mệnh và tầm nhìn của mình là đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế luôn tổ chức và song hành các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các chương trình dành cho hế thệ tương lai của đất nước.

Chương trình Leader Talk – “Tủ sách của những lãnh đạo” – là sự kiện đầu tiên để phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng Bstyle.vn, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Chương trình do Công ty Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện sẽ được diễn ra tại trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA vào lúc 8h30 – 12h00, ngày 19 tháng 5 năm 2018.

Sự kiện là cơ hội giúp các em học sinh biết đến những cuốn sách yêu thích của các thành viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế, bổ sung vào tủ sách tri thức giúp các em có bước khởi đầu vững chắc hơn trong tương lai. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, đối thoại cùng những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực.

Doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Nam Group

Là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, sách không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa đựng triết lý giáo dục “mang ý nghĩa lớn trong việc góp phần lưu giữ di sản lịch sử, văn hóa và tâm linh của dân tộc” như ông Dương Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Nam Group chia sẻ.

GS – TSKH. Dương Quốc Thái – Tổng lãnh sự danh dự Pakistan.

Sách còn hướng dẫn chúng ta “cách đối mặt và xử lý những tình huống trong cuộc sống và công việc, đồng thời chỉ cho chúng ta thấy những việc tưởng chừng như “vặt vãnh” lại có tính chất quyết định trong cuộc sống” – GS – TSKH. Dương Quốc Thái – Tổng lãnh sự danh dự Pakistan.

Doanh nhân Huỳnh Thanh Hải – CEO Công Ty CP Tư Vấn và Đầu Tư Sài Gòn Năng động

“Sách dạy chúng ta luôn sống tử tế, vị tha, hòa đồng với mọi người” – ông Huỳnh Thanh Hải – CEO Công Ty CP Tư Vấn và Đầu Tư Sài Gòn Năng động cho biết.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, giới trẻ dễ dàng tiếp cận được với những nguồn sách khác nhau qua sách giấy hoặc sách điện tử. Và chính sự dễ dàng đó có thể dẫn các em đến những nguồn nội dung không có chất lượng hoặc không ý nghĩa. Vì thế chương trình cũng là cơ hội để các em biết thêm những cuốn sách hay, được bảo chứng và có giá trị qua thời gian, giúp các em dần hoàn thiện tính cách hướng thiện, vị tha nhưng cũng đầy nhiệt huyết và đam mê trên con đường sự nghiệp sau này.

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình

“Có những cuốn sách đã ra đời hàng trăm năm, vẫn còn nguyên giá trị, đó là những cuốn sách góp phần làm nên những nhà lãnh đạo, tạo nên nhân cách của con người, hướng đến sự cao cả, hướng đến Chân – Thiện – Mỹ. Đây là một chương trình rất hay và hữu ích, giúp chúng tôi có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của mình với thế hệ mai sau” – Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình cho biết.

Doanh nhân Arup Bansal – Giám đốc điều hành của Wavemaker và GroupM

Doanh nhân Lê Mai Linh – Phó Chủ tịch điều hành – Quan hệ đối ngoại và truyền thông

Doanh nhân Paul Lê – Phó Chủ tịch SME, Viêt Nam Trade Promotion
Central Group Vietnam

Hiện Ban tổ chức chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo vẫn đang tiếp tục tiếp nhận đăng ký tham gia tặng sách và giao lưu với các em học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế. Chính sự nhiệt huyết của lớp doanh nhân thành đạt đi trước dành cho thế hệ kế thừa là điểm sáng góp phần giúp xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

 Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...