1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường “Sự kiện Tủ sách của những lãnh đạo giúp nuôi dưỡng tình yêu đọc sách của thế hệ trẻ”

By User

May 25, 2018

Sự kiện Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo được tổ chức tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA ngày 19 tháng 5 năm 2018 vừa qua đã thu hút được nhiều doanh nhân tham dự, trong đó có Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Thường trực Hội đồng giáo dục, Giám đốc Ban chuyên môn thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng cũng đã có mặt để trao tặng những cuốn sách cho các em học sinh cũng như chia sẻ về những trăn trở với sự phát triển của thế hệ tương lai.

 Học tập muốn đạt được sự hiệu quả thì cần phải đọc sách, càng đọc nhiều sách chúng ta sẽ có được tư duy tốt hơn, chính vì thế chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo đã ra đời để các em học sinh có cơ hội biết đến những cuốn sách hay và bổ ích. Đồng thời với sự hiện diện và giao lưu với các doanh nhân, các em lại có thêm cơ hội học hỏi thêm những bài học kinh nghiệm từ những người đi trước để có một hành trang vững chắc tiến bước vào tương lai.

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về cuốn sách

Là người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ về ý nghĩa mà chương trình mang đến cho các em học sinh “Các nước phát triển hiện nay mặc dù công nghệ có tiên tiến đến đâu thì họ vẫn trung thành với việc đọc sách, họ đọc trên tàu, trên bãi biển,…nhưng con em của chúng ta thì sao? Chúng luôn cầm một thiết bị điện tử nào đó khi rảnh rỗi, điều đó là không tốt. Việc học thì luôn phải đi cùng với đọc, đọc sách giúp chúng ta giải trí, giúp chúng ta có những suy luận, nhận xét và cả những phê bình một cách văn minh hơn. Tôi luôn yêu cầu học sinh của mình khi đọc một cuốn sách, hay đơn giản là những câu danh ngôn thì các em nên viết ra những điều mình suy nghĩ, chính những điều đó sẽ giúp các em có được một nền tảng tư duy tốt, biết phân biệt đúng – sai, biết đứng trên lập trường của người khác để suy nghĩ, làm được những điều đó các em sẽ sống một cuộc sống bao dung hơn”.

Đến với chương trình Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường mang đến tặng cho các em cuốn sách “Người dẫn đầu”, theo ông chia sẻ, đây là cuốn sách giúp mọi người nhận ra vai trò, sứ vụ của người dẫn đầu, làm thế nào để mang lại sự cân đối, làm thế nào để động viên người khác,…và ông hi vọng các em khi nhận được cuốn sách này sẽ yêu thích và tìm ra được con đường cho mình.

Các em học sinh hào hứng với những cuốn sách mới

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường cũng gửi lời cảm ơn đến mạng lưới Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN, đã tạo ra một sân chơi đầy thú vị và bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có điều kiện học hỏi kiến thức nhưng trong một môi trường thoải mái, vui vẻ, từ đó sẽ giúp kiến thức đi sâu vào tâm trí các em hơn. Ông cũng hi vọng chương trình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để càng nhiều thế hệ trẻ có cơ hội tiếp nhận tinh hoa từ những người đi trước.

Theo BSIN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...