1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event tiếp tục thành công với chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015

By namhuongsuper

October 31, 2017

Được đánh giá là công ty truyền thông và sự kiện uy tín hàng đầu của Việt Nam, Công ty Nam Hương Media & Event một lần nữa đã ghi dấu ấn đẹp với cộng đồng doanh nhân khi thực hiện thành công chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã cho ra đời nhiều ấn phẩm, tạp chí được xuất bản rộng rãi trong cả nước như ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Cẩm Nang Mua Sắm, Lady Luxury, Bridal,… Đồng thời, Nam Hương cũng là đơn vị thường xuyên tổ chức các sự kiện trong và ngoài nước với nhiều chủ đề khác nhau như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Quyền Năng Phái Đẹp, Ngày hội Cẩm Nang Mua Sắm, The Best Dining Tour, Bridal Fair,… Thông qua những chương trình đó, Nam Hương đã trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp, một người bạn thân thiết của hàng ngàn doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời doanh nhân nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự

Đồng hành cùng nhiều chương trình gắn kết với các doanh nhân và doanh nghiệp. Vào ngày 21/1/2016 vừa qua tại trung tâm hội nghị The Adora Premium, quận 7, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 7 do công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương thực hiện độc quyền đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 500 doanh nhân khách mời trong và ngoài nước.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội, qua 7 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Nằm trong khuôn khỗ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 – Ban tổ chức đã thiết kế một diễn đàn mở với hai chủ đề mang tính thời sự “Tư duy triệu phú trẻ” và “Cơ hội đầu tư cho tương lai”. Tọa đàm “Tư duy triệu phú trẻ” với sự tham gia của doanh nhân Võ Phi Nhật Huy – Nhà sáng lập Hệ thống Bất động sản cho thuê hàng đầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Big Group, nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệu Tâm – Giám Đốc Đại Diện Prism Pharmaco Việt Nam, Người Sáng Lập & Đạo Diễn Ý Tưởng Kênh Giải Trí Truyền Thông BLOOM.VN. Điều phối chương trình là Nhà báo Đông Quân và MC Lệ Hoa.

Phần vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

Talkshow “Cơ hội đầu tư cho tương lai” với sự tham gia của ông David Andrew Hill General Manager of Dalat 1200 and Project Director on behalf of Centurion Group, ông David Jackson General Director of Colliers International Vietnam. Điều phối talkshow là Á hậu Mrs World Thu Hương – TGĐ Media & Event và ông Dương Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty CNT kiêmTổng thư ký International Business Style Network

Chương trình Top 100 Phong cách doanh nhân 2015 đã vinh danh Top 100 doanh nhân trong và ngoài nước tiêu biểu trên khắp Việt Nam, những doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và năng động trong các hoạt động kết nối vì sự tiến bộ và phát triển nền kinh tế. Bên cạnh đó, chương trình cũng tôn vinh Top 10 những doanh nhân xuất sắc trong từng hạng mục, lĩnh vực cụ thể như “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Doanh nhân tài hoa”, “Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu”, “Doanh nhân điều hành doanh nghiệp phát triển bền vững”, “Doanh nhân vì cộng đồng”, “Doanh nhân trẻ tài hoa”, “Doanh nhân ứng dụng công nghệ thành công”,…

Ông Trần Văn Mười, Chủ Tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn quốc tế Năm Sao được vinh danh giải thưởng cao nhất – “Nam doanh nhân của năm” .

Hiện nay, với những thành công đã đạt được, Tập đoàn Nam Hương vẫn tiếp tục vững vàng tiến về phía trước, với mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu Việt Nam.

Vân Trúc

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...