1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Sự kiện thực tế ảo phá bỏ mọi giới hạn nghệ thuật

By btv NH

November 9, 2021

Sự kiện thực tế ảo – Virtual Event đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm các chương trình sân khấu mới. Đây sẽ là báo hiệu cho các doanh nghiệp cần phải thay đổi theo cuộc cách mạng công nghệ, mang đến tiềm năng phát triển kinh doanh gần như vô hạn.  

Từ sau đại dịch bùng nổ đến nay, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp không muốn hoạt động kinh doanh bị dừng lại. Họ luôn tìm cách thay đổi linh hoạt để doanh nghiệp vẫn vận hành một cách hiệu quả và bền vững. Chính vì vậy, việc tổ chức các sự kiện thực tế ảo được các doanh nghiệp rất quan tâm và chú trọng từ năm 2020 đến nay. Đây là thời điểm tốt để khám phá và ứng dụng các công nghệ trong việc tổ chức sự kiện với quy mô lớn, nhiều người tham dự, tiếp cận được nguồn lực khách hàng trên toàn cầu. Qua đó, sự kiện thực tế ảo là cách truyền thông triệt để nhất để giữ được hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm và thương hiệu trong mắt của công chúng.

Với các phần mềm, công cụ và ứng dụng hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D sống động, tương tác như thật, hấp dẫn hơn sự kiện trực tiếp. Khách hàng có thể truy cập để tham dự từ xa với các tùy chọn thiết bị linh hoạt và chủ động về thời gian, không gian. Đặc biệt tiết kiệm chi phí tham dự cũng như doanh nghiệp hạn chế được chi phí đầu tư. Doanh nghiệp và khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc, dữ liệu số của sự kiện một cách chi tiết, dễ dàng mà không bị gián đoạn.

Nam Hương thực hiện sân khấu thực tế ảo cho tiết mục biểu diễn của NTK Quỳnh Paris và những người bạn

Sự kiện thực tế ảo sẽ phá bỏ mọi rào cản của sự kiện truyền thống, thay vào đó là mở ra cả thế giới mới đầy tính chuyên nghiệp, nâng cao tính nghệ thuật để khám phá và trải nghiệm. Các doanh nghiệp có thể tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, lễ vinh danh, mở rộng thị trường, mở rộng đại lý, tăng cường khả năng nhận biết của khách hàng đến với dịch vụ, sản phẩm hay thương hiệu. 

Nam Hương thực hiện sự kiện thực tế ảo của Germaine De Capuccini giới thiệu sản phẩm dưỡng da

Sự kiện tế ảo giúp chúng ta sáng tạo không giới hạn, có thể đi đến bất cứ nơi đâu, quay về quá khứ hoặc đi tới tương lai. Chúng ta có thể đến bất kì không gian nào chúng ta muốn. 

Sự kiện ra mắt Văn phòng thực tế ảo Nam Hương ứng dụng công nghệ hiện đại VR

Để các doanh nghiệp có được góc nhìn đúng đắn và trực quan hơn về sự kiện thực tế ảo; vừa qua, Nam Hương Group đã tổ chức sự kiện “Ra mắt văn phòng thực tế ảo Nam Hương – Sáng tạo không giới hạn & Kết nối để thành công” để quý doanh nghiệp tham dự có thể hiểu rõ và nắm bắt được xu thế áp dụng công nghệ hiện đại VR trong truyền thông marketing và kinh doanh. Với sự thành công thực hiện các sự kiện thực tế ảo cho đối tác, và là một trong 3 đơn vị thực hiện đã tạo nên sự thành công cho Internet Expo 2021 – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Nam Hương Media Group là đơn vị tiên phong thực hiện sự kiện thực tế ảo cho doanh nghiệp.

Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group tại Internet Expo

Nam Hương Group luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn thử nghiệm sự kiện thực tế ảo. 

Mời quý khách tham quan Văn phòng thực tế ảo Nam Hương Group TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...