1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương thực thi sứ mệnh đào tạo thế hệ kế thừa và những Nhà lãnh đạo tương lai

By btv NH

April 20, 2021

Tối 16/04, Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương, Nhà sáng lập Cộng đồng Khởi nghiệp WSUN đã có buổi đào tạo thương hiệu cá nhân cho thế hệ kế thừa và những Nhà Lãnh đạo tương lai tại trường Đại học Kinh tế Tài chính UEF.

Trong vai trò của một diễn giả thực thi sứ mệnh trao truyền kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ kế thừa, Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ bí quyết “8 yếu tố và 13 bước chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân” để giúp người trẻ thành công và tỏa sáng.

Theo đó, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương, đồng thời cũng là Nhà sáng lập Mạng lưới Phong cách Doanh nhân BSIN, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN và Cộng đồng Người Khởi Nghiệp WSUN đã nhấn mạnh đến 8 yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công, trong đó có các yếu tố như tài năng thiên bẩm, môi trường thích hợp để tỏa sáng, người đầu tư, định hướng. Chị chia sẻ: “Hãy chọn người đối tác hết sức cẩn thận, bởi nếu đúng người sẽ giúp bạn thành công, sai người sẽ khiến bạn đánh mất nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, mối quan hệ và nhiều thứ khác”.

Trong các yếu tố cốt lõi giúp thành công, Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng đặc biệt lưu tâm đến việc cần kiên trì với mục tiêu và có chiến lược phát triển bản thân ngay từ ban đầu. Vị diễn giả cho biết: “Chúng ta cần xây dựng chiến lược ngay từ khi ngồi ghế Nhà trường. Chiến lược càng sớm, thành công sẽ càng mau đến sớm. Chúng ta phải đặt ra cho bản thân mình câu hỏi, tôi muốn trở thành ai trong cuộc đời này. Mỗi ngày chúng ta góp vào đó một chút và dựng xây ước mơ đó. Chúng ta hãy kiên trì với chiến lược đến cùng vì mỗi lần xây dựng lại sẽ rất mất thời gian, công sức và tiền bạc”. Chị cũng không quên nhắc nhở bạn trẻ các yếu tố như đạo đức, trình độ văn hóa, khả năng giao tiếp, ứng xử và thái độ sống tích cực cũng là một phần tất yếu tạo ra giá trị, giúp mọi người dễ dàng chạm đến thành công.

Trong phần chia sẻ kinh nghiệm 13 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng đã có những đúc kết quan trọng dành cho các bạn trẻ. Theo chị, việc xác định điểm mạnh điểm yếu của bản thân rất quan trọng vì điều đó sẽ định vị được mình đang ở đâu, đối thủ của mình là ai và quan trọng là phải biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân thật hiệu quả. Có rất nhiều cách để hoàn thiện, trong đó việc học hỏi các kỹ năng mềm để tự tin trước công chúng, biết cách kết nối và gắn kết với cộng đồng sẽ giúp cho bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội tiệm cận đến thành công, tiếp xúc và học hỏi được nhiều hơn từ những người thành công đi trước. Trong phần chia sẻ này, chị cũng lưu tâm đến việc xây dựng câu chuyện thương hiệu nhằm truyền cảm hứng và tạo cảm xúc tích cực cho cộng đồng.

Những chia sẻ thú vị của Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại trường Đại học Kinh tế Tài chính UEF. Đây được xem là những đóng góp quan trọng và đầy ý nghĩa của người Nữ Lãnh đạo thành công đang trong hành trình thực thi sứ mệnh trao truyền những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích đến các bạn trẻ thế hệ kế thừa và những Nhà lãnh đạo tương lai.

Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hiện đang là HLV, Diễn giả của chương trình đào tạo “Chiến lược định vị & Xây dựng thương hiệu cá nhân” của Học Viện Prolearning.

Bạn đọc quan tâm đến chương trình đào tạo này có thể liên hệ qua hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền) để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...