1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học trong ngày 20/11

By btv NH

November 21, 2021

Sau 5 năm học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam”, Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học vào sáng ngày 20/11/2021.

Hoạt động trao bằng Tiến sĩ Giáo dục học cho Nghiên cứu sinh – Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương diễn ra tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM – nơi Á hậu có 5 năm học tập, nghiên cứu trong không khí long trọng của “Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022, Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 & Trao bằng Tiến sĩ giáo dục” do Trường tổ chức.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học từ PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

Chia sẻ cảm xúc của mình khi chính thức nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học sau 5 năm đèn sách, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết: “Tôi rất vui, hạnh phúc khi chính thức cầm trên tay tấm bằng Tiến sĩ sau 5 năm học tập, nghiên cứu, thực hiện luận án. Đây là một cột mốc của tôi trên hành trình chinh phục tri thức. Tôi tự hào vì công sức, tâm huyết bỏ ra đã nhận được thành quả xứng đáng. Việc nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học trong một ngày rất đặc biệt – ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam đối với tôi như một sự tri ân đối với các thầy cô đã giảng dạy, hướng dẫn mình và rất ý nghĩa với chuyên ngành Giáo dục học mà tôi đã chọn học.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học

NGND.GS.TS Lê Quý Phượng – người trực tiếp hướng dẫn Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương thực hiện Luận án Tiến sĩ đã tham dự và chúc mừng cô học trò của mình. Ông cho biết rất vui mừng và tự hào khi Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương – một trong những học trò xuất sắc nhất của ông đã đạt được học vị Tiến sĩ sau bao năm học tập, nghiên cứu với quỹ thời gian hạn hẹp của một doanh nhân. “Là người thầy trực tiếp hướng dẫn Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương thực hiện Luận án với đề tài rất mới, tôi thấy được sự nỗ lực, kiên trì của học trò mình. Vì vậy, đạt học vị Tiến sĩ Giáo dục học đối với Nghiên cứu sinh Nguyễn Thu Hương là một thành quả xứng đáng.” – NGND.GS.TS Lê Quý Phượng cho biết.

NGND.GS.TS Lê Quý Phượng và Nghiên cứu sinh – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tại Lễ nhận bằng Tiến sĩ

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với NGND.GS.TS Lê Quý Phượng – người thầy đã trực tiếp hướng dẫn mình. Chị cho biết, người thầy đáng kính đã góp phần quan trọng trong việc giúp chị thực hiện và bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị Tiến sĩ hôm nay.

Trong buổi lễ nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học ngày 20/11, Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng bày tỏ sự trân trọng biết ơn đối với TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – người đã phát hiện, dìu dắt, nâng đỡ chị trên hành trình thành công gắn với thể thao và là người động viên chị học Tiến sĩ.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã hướng dẫn, dìu dắt mình đến thành công hôm nay nhân ngày 20/11

Dù không thể từ Hà Nội vào TPHCM trực tiếp dự lễ nhận bằng Tiến sĩ của Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương do dịch bệnh Covid-19, TS Giáo dục học Vũ Thu Hương đã gửi lời chúc mừng cô học trò của mình. Tiến sĩ Vũ Thu Hương cho biết: Là người phát hiện tài năng thể thao và dìu dắt Thu Hương từ năm 16 tuổi, tôi rất vui mừng, phấn khởi khi Thu Hương đạt học vị Tiến sĩ Giáo dục học. Tôi rất hãnh diện vì Thu Hương đã dám dấn thân ở một đề tài khó và đã vượt qua thành công. Là người lái đò, tôi tự hào khi con đò đã đạt đến đích mong muốn.”

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chụp ảnh kỷ niệm với các thầy và các Tân Tiến sĩ khác tại Lễ nhận bằng Tiến sĩ Giáo dục học

Ngoài ra, rất nhiều bạn bè là các doanh nhân, nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nhân dịp cô nhận học vị Tiến sĩ. Tân Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè – những người đã đồng hành cùng chị trên hành trình chinh phục tri thức, đặc biệt cảm ơn người bạn đời của mình – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã tạo mọi điều kiện để chị chuyên tâm đèn sách.

Người bạn đời của Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chúc mừng vợ nhận bằng Tiến sĩ

Là một Tân Tiến sĩ Giáo dục học và cũng là người đã có nhiều hoạt động cho lĩnh vực Thể dục – Thể thao, Hoa khôi Thể thao – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết chị sẽ hết mình cống hiến, đóng góp cho thể thao nước nhà để báo đáp công ơn, sự kỳ vọng của các người thầy đã dìu dắt chị trên bước đường thành công gắn với thể thao. Chị hiện là Ủy viên Hội Khoa học Thể thao Việt Nam, Ủy viên Hiệp hội Thể thao dưới nước, phụ trách về truyền thông. Chị cũng sẽ thực hiện ý định đưa thể thao vào các trường học, nhất là các trường quốc tế để nâng cao giáo dục thể chất, sức khỏe, tinh thần cho thế hệ trẻ.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chụp ảnh kỷ niệm với các nữ giảng viên của Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM và các Tân Tiến sĩ khác 

Ngay tại “Lễ Khai giảng năm học 2021- 2022, Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 & Trao bằng Tiến sĩ giáo dục”, PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM đã thay mặt nhà trường ký kết hợp tác với Tân Tiến sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group về việc cho sinh viên nhà trường thực tập tại công ty để phát triển thương hiệu cá nhân và gây Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng cho sinh viên nhà trường. Ngoài ra, Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương với vai trò Nhà sáng lập Global Sport Management cũng trao tặng học bổng cho Ngôi sao thể thao thành tích cao của Trường với trị giá 100.000.000 đồng.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương ký kết hợp tác với PGS.TS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM

PGS.TS Đặng Hà Việt thay mặt nhà trường chúc mừng sự hợp tác thành công và chúc mừng Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Nghiên cứu sinh của Trường chính thức nhận bằng Tiến sĩ. Việc hợp tác với Trường Đại học Thể dục – Thể thao TP.HCM là một trong những hoạt động mà Tân Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thu Hương đóng góp cho ngành Thể thao cũng như ngành Giáo dục Việt Nam. 

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương trao tặng Học bổng cho Ngôi sao thể thao thành tích cao của Trường

Tháng 5/2021, Luận án Tiến sĩ của Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam” đã được hội đồng đánh giá xuất sắc và nhận được nhiều lời khen vì đã đưa ra những chiến lược bài bản để xây dựng thương hiệu cá nhân cho các vận động viên thể thao thành tích cao Việt Nam. Với Luận án này, Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã góp phần mang đến những cống hiến to lớn và các giá trị tốt đẹp cho ngành thể thao Việt Nam. Tin rằng với học vị Tiến sĩ Giáo dục học, Á hậu Quý Bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sẽ tiếp tục đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho lĩnh vực Thể thao và Giáo dục nước nhà.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...