1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương lộng lẫy trong sự kiện ra mắt FC Nghệ sĩ

By btv NH

July 8, 2020

Sự kiện Lễ ra mắt đội bóng FC Nghệ sĩ do Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập đã diễn ra vào ngày 07/07/2020 tại Gala Royale thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, chuyên gia thể thao.

 

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ

 

Đội bóng FC Nghệ sĩ là dự án tâm huyết của Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh với sự tham gia của các nam nghệ sĩ, cựu cầu thủ. Bên cạnh việc tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp anh em nghệ sĩ có được một nơi gặp gỡ nhau, giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe thì thông qua những trận đấu được tổ chức định kỳ 3-4 trận/tuần, đội bóng sẽ kết nối với những doanh nghiệp tài trợ trận đấu, lợi nhuận thu được cùng với số tiền các thành viên trong đội đóng góp sẽ sử dụng để giúp đỡ cộng đồng những người yếu thế, kém may mắn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi,…

Sự kiện Ra mắt FC Nghệ sĩ có sự tham gia của các chuyên gia thể thao, nghệ sĩ nổi tiếng, những người đã cùng đồng hành và ủng hộ Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trong con đường nghệ thuật cùng như dự án vì cộng đồng – FC Nghệ sĩ. Trong số các khách mời hôm đó không thể không kể đến sự có mặt của Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group – Chủ tịch Global Sport Management, đàn chị và cũng là người đã đồng hành cùng Siêu mẫu trong thời gian vừa qua.

 

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chủ tịch sáng lập Global Sport Management

 

Được biết đến với danh hiệu Hoa khôi thể thao, chị Nguyễn Thu Hương luôn có tình yêu đặc biệt với lĩnh vực này, dù cho công việc kinh doanh có bộn bề thì chị vẫn giành thời gian rèn luyện các môn thể thao khác nhau, nhờ đó chị luôn duy trì được sắc vóc đáng ngưỡng mộ và tinh thần cũng như sức khỏe bền bỉ để “chiến đấu” với lịch trình kinh doanh dày đặc.

Được tiếp xúc với lĩnh vực thể thao ngay từ khi còn trẻ,  nhận thấy được những khó khăn mà VĐV gặp phải trong thời kì hậu đỉnh cao, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã bắt tay nghiên cứu Luận án Tiến sĩ với đề tài “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho Vận động viên thể thao đỉnh cao của Việt Nam”. Với kinh nghiệm hơn 20 năm tu vấn chiến lược cho các doanh nhân và Tập đoàn lớn, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã đưa ra những chiến lược phù hợp với các VĐV để họ có những chiến lược đúng đắn.

 

 

Bên cạnh đó, chị cũng thành lập nên Công ty Tiếp thị Thể thao toàn cầu với mong muốn cung cấp dịch vụ marketing thể thao một cách chuyên nghiệp giúp khách hàng quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, GSM còn xây dựng và quản lý hình cảnh của các ngôi sao thể thao có các thành tích cao của Việt Nam một cách bài bản, đồng thời thông qua đó khơi dậy tiềm năng và sự cống hiến cho các VĐV.

 

Á hậu Thu Hương trao áo đấu cho các thành viên đội bóng

 

Chia sẻ về cảm xúc khi biết đến dự án FC Nghệ sĩ, Á hậu Nguyễn Thu Hương cho biết: “FC Nghệ sĩ là một dự án đầy tính nhân văn của Hồ Đức Vĩnh, thông qua dự án này đã cho thấy được cái tâm của người nghệ sĩ luôn hết mình với các hoạt động cộng đồng. Là một người kinh doanh lĩnh vực thể thao và đã có thời gian làm việc chung với Vĩnh, tôi hiểu được những tâm huyết mà Vĩnh dành cho môn bóng đá. Tôi mong rằng FC Nghệ sĩ sẽ ngày càng phát triển và trở thành một hạt nhân lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng”.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...