1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trở thành Diễn giả tại Talkshow Hung King’s 23 – Những ngôi sao Phương Đông

By btv NH

October 17, 2020

Talkshow “Con cháu vua Hùng toàn cầu” (Talkshow Hung King’s) sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – 21h30 ngày 17/10 qua hình thức giao lưu trực tuyến.


Nguyễn Thu Hương hiện là Tổng giám đốc Nam Hương Corp – Một tập đoàn Truyền thông với gần 20 năm kinh nghiệm. Với mong ước trở thành người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra giá trị cho cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề của xã hội, chị Nguyễn Thu Hương và kiến tạo thành công cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đồng thời là nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global – Mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp,  Chủ tịch Mạng lưới BSIN & WLIN Global, Chủ tịch Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image Academy, Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN

Qua 7 năm miệt mài xây dựng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, những nỗ lực của Á hậu Nguyễn Thu Hương đã được đền đáp khi WLIN Global ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, mô hình này hiện đang được nhiều quốc gia đăng ký mua bản quyền phát triển mạng lưới ra nước ngoài.

Không chỉ là một người đẹp, một doanh nhân, một nhà hoạt động cộng đồng lỗi lạc, Á hậu Nguyễn Thu Hương còn nhiều lần làm rạng danh người Việt khi đại diện cho Việt Nam xuất hiện tại nhiều diễn đàn Quốc tế trong vai trò Diễn giả. Trong những năm qua, chị đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế trong các sự kiện mà mình góp mặt như: Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2013 tại Malaysia; “Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng – Vietnam Global Leaders Forum (VGLF)” do Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) tổ chức diễn ra tại Paris, Pháp; Diễn đàn Phụ nữ Châu Á 2019 (Women Asia Forum) tại Singapore… Ở mỗi lần như thế, chị đều nâng cao tiếng nói và hình ảnh của người phụ nữ, để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế. Là một người hòa nhã, đối với chị đây còn là cơ hội để mình học tập và kết thêm nhiều người bạn mới.

 

Á hậu Thu Hương tại  Diễn đàn Phụ nữ Châu Á 2019 (Women Asia Forum) diễn ra tại Singapore

 

 

Á hậu Thu Hương luôn xuất hiện chỉn chu và gây ấn tượng mạnh bằng vốn kiến thức vững chắc, khả năng hoạt ngôn bởi chị vốn xuất thân từ một MC – Biên tập viên truyền hình

Với uy tín và tầm ảnh hưởng ấy,  Á hậu Thu Hương tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” để tham gia vào Talkshow “Con cháu vua Hùng toàn cầu” (Talkshow Hung King’s)  lần thứ 23 diễn ra vào lúc 20h00, thứ 7, ngày 17/10. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam Toàn Cầu (www.globalvad.org), diễn ra vào lúc 8PM (giờ Việt Nam) mỗi tối thứ Bảy hàng tuần, nhằm kết nối, giao lưu các Đại sứ/ Sứ giả Thiện chí DA Ngày QTVNTC, các khách mời là các văn nghệ sỹ, nhà trí thức, văn hóa, khoa học, ngoại giao, chính khách, doanh nhân… bà con kiều bào và bạn bè quốc tế, ở mỗi đầu cầu khác nhau tại các quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

Đồng hành cùng Á hậu Thu Hương trong Talkshow Hung King’s 23 là các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng gồm có: TS Tô Nhật, TGĐ, Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO (21 đơn vị thành viên, 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu) và Mr Trần Việt Quân, Chuyên gia Đông Phương học, Sáng lập & Cố vấn Hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức, Giảng viên Viện đào tạo Bách Khoa (BKE). Tọa đàm sẽ được dẫn dắt, điều phối bởi MC, BTV Thanh Nhàn – PGĐ Kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính VITV.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Á hậu Thu Hương cùng các diễn giả sẽ trực tiếp bàn luận các khía cạnh xoay quanh chủ đề chính “Văn hóa doanh nghiệp”. Có thể nói rằng, khi một lãnh đạo bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp, có lẽ điều cuối cùng họ suy nghĩ chính là tạo dựng văn hóa bên trong doanh nghiệp mình. Nhưng văn hóa này có lớn mạnh hay không phụ thuộc vào bộ máy điều hành và cách “chèo lái” của lãnh đạo. Khái niệm kinh doanh, ý tưởng, chiến lược, kế hoạch, tầm nhìn thường trở thành nền tảng cho công cuộc xây dựng doanh nghiệp nhưng để duy trì phát triển lâu dài điều này còn phụ thuộc nền văn hóa doanh nghiệp hay có thể xem nó là linh hồn doanh nghiệp. Vậy làm sao để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mang tính vững bền và phát huy triệt để hiểu quả của nó? Đâu là sự khác biệt trong cách xây dựng văn hóa giữa Phương Đông & Phương Tây? Tất cả sẽ được các diễn giả bật mí và bàn luận một cách sâu sắc tại Talkshow Hung King’s 23 – Những ngôi sao Phương Đông.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh FP VTCNOW-VOV, Ngày QTVNTC, HITV/Đài truyền hình Cáp Hà Nội và được phát lại trên sóng Truyền hình HITV/Đài truyền hình Cáp Hà NộI trong các khung giờ vàng. Xin mời quý vị cùng đón xem!

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...