1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hậu Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược đồng hành cùng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA

By namhuongsuper

October 31, 2017

Cùng với Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA, Á hậu Thu Hương đang triển khai chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” với gói đầu tư 2 tỷ đồng. Đây là một trong những chiến lược mà Á hậu Thu Hương rất tâm huyết và muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những cơ hội tốt cho tương lai của thế hệ kế thừa.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh vai trò Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp, Á hậu Thu Hương còn là một chuyên gia trong lĩnh vực Tư Vấn Xây Dựng Thương Hiệu và Nhân Hiệu. Nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, tháng 4 vừa qua, Nam Hương Corp dưới sự điều hành của chị đã trở thành Đơn Vị Tư Vấn Chiến Lược và Tuyển Sinh cho Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA – một ngôi trường thuộc tổ hợp giáo dục của Nguyễn Hoàng Group.

Dù vô cùng bận rộn nhưng lúc nào Nữ chuyên gia tư vấn chiến lược cũng vô cùng rạng rỡ và đầy năng lượng

Tâm huyết với sự nghiệp giáo dục là lý do mà Á hậu Thu Hương luôn mong muốn phát triển những chương trình cho thế hệ tương lai. Ít ai biết, bên cạnh công việc kinh doanh và chuyên gia tư vấn chiến lược, Á hậu Thu Hương đang theo đuổi sự nghiệp giáo dục khi đang hoàn thành luận án tiến sĩ với chủ đề “truyền thông trong lĩnh vực thể dục thể thao”. Chính vì vậy, những dự án mở rộng và phát triển giáo dục tại Việt Nam luôn được chị dành nhiều sự quan tâm và hào hứng.

Á hậu Thu Hương chia sẻ với các bậc phụ huynh trong chương trình

Với kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho các trường quốc tế trong khu vực, Á hậu Thu Hương đã tư vấn chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” với gói đầu tư học phí 2 tỷ đồng và nhận được sự tin tưởng của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA cũng như những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh học sinh. Theo chiến lược này, một học sinh khi học trường quốc tế sẽ mất khoảng 6 tỷ đồng để trang trải học phí từ lớp 1 đến lớp 12. Tuy nhiên với gói đầu tư này, các bậc phụ huynh chỉ đóng 2 tỷ và sẽ được hoàn trả 100% khoản tiền học phí đóng vào một lần này cho đến khi học sinh ra trường. Bên cạnh đó, điểm mạnh của trường SNA là học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Tú tài được kiểm định bởi các tổ chức quốc tế và được đảm bảo học xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 mà không phải đóng thêm bất cứ khoản nào khác. Tại SNA, học sinh cũng sẽ được rèn luyện và phát triển các kĩ năng thông qua các chương trình tăng cường ngoại ngữ, tài năng âm nhạc, thể thao, giáo dục nhân cách,… nhằm tạo bước đệm vững chắc nhất để học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA là ngôi trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất trong hạng mục các trường quốc tế loại A: Một hệ thống giảng dạy 2 chương trình chính thức; chương trình Hoa Kỳ được thẩm định theo chuẩn nội dung bang California và cơ chế giáo dục dành cho học sinh ngoại quốc, và đối với học sinh Việt Nam, chương trình giáo dục đầy đủ toàn diện dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đây là hệ thống độc nhất vô nhị, không chỉ tại Việt Nam mà có lẽ là trên cả toàn thế giớI.

Á hậu Quý bà Hoàng Yến và Á hậu Quý bà Thu Hương cùng hội ngộ trong chương trình.

Người đẹp Tăng Huệ Văn và bạn cũng đưa các con đến tham dự chương trình School Tour

Sáng ngày 15/4/2017 vừa qua, tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA dưới sự điều phối của Á hậu Thu Hương đã diễn ra chương trình School Tour với sự tham dự của rất đông các bậc phụ huynh, những người đang quan tâm đến việc chọn trường cho con em của mình. Chương trình đã diễn ra hết sức thành công bởi gói đầu tư học phí do Á hậu Thu Hương chia sẻ đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các bậc cha mẹ đang có con em trong độ tuổi đến trường.

Chuyên gia tư vấn chiến lược – Á hậu Thu Hương rất tâm huyết với dự án Cơ hội đầu tư cho tương lai tại trường Quốc tế Bắc Mỹ.

Đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình.

Nguồn Nam Hương Corp.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...