1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Agency Online Meeting – Cơ hội trở thành đối tác tiếp thị Việt Nam & Quốc Tế cùng Internet Expo

By btv NH

September 8, 2021

Để lan rộng sứ mệnh kết nối giao thương, phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp Việt, ngày 06/09 vừa qua, IEX Group (do Nam Hương Group, Invest TV và Onnet Group hợp tác đầu tư) đã tổ chứcthành công buổi gặp mặt trực tuyến trên nền tảng Zoom với chủ đề “Internet Expo – Agency Online Meeting” nhằm giao lưu với các Agency, các Đại sứ tiềm năng của Internet Expo.

Ban cổ đông IEX Group trong buổi gặp mặt trực tuyến Internet Expo – Agency Online Meeting

 Công nghệ đang thay đổi thế giới của chúng ta một cách nhanh chóng. Một doanh nghiệp có khả năng sử dụng công nghệ mới sẽ phát triển và giành được nhiều cơ hội kinh doanh. Triển lãm “Internet Expo 2021” là cơ hội để phát triển doanh nghiệp theo kỷ nguyên số. Đây là hoạt động đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam. Sự kiện được thực hiện tại không gian triển lãm ảo, do ba đơn vị là Nam Hương Group, Invest TV và Onnet Group phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ 29 – 31.10.2021 với quy mô hoành tráng hơn 350 gian hàng đến từ 10 ngành hàng khác nhau, hứa hẹn thu hút khoảng 10.000 người tham gia, giúp doanh nghiệp có cơ hội kết nối giao thương không biên giới và quảng bá thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Một gian hàng ảo tại triển lãm Internet Expo

Trong buổi gặp mặt trực tuyến do IEX Group tổ chức, doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty Onnet Group, Chủ tịch HĐQT IEX Group, Trưởng ban tổ chức Internet Expo đã có phần giới thiệu, hướng dẫn về các gian hàng, cách triển khai thực hiện, các loại vé bán, các đường Link từ chương trình để hỗ trợ Agency trở thành đối tác tiếp thị Việt Nam và Quốc Tế cùng Internet Expo – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á vào tháng 10/2021. Đây còncơ hội chuyển đổi số trong ngành truyền thông, sự kiện và thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh không biên giới. 

Internet Expo có các gian hàng được thiết kế như triển lãm thật

Đúng với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới”, IEX Group đã có những chiến lược kết nối thương mại qua sự kiện Triển lãm Internet Expo 2021. Trong chương trìnhhọp mặt với các Agency và Đại sứ, Doanh nhân Hồ Quốc Thân – Founder & CEO Invest Tivi, Cổ đông Sáng lập, TGĐ IEX Group đã chia sẻ những cơ hội, các gói tài trợ, gói gian hàng và những quyền lợi vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp quan tâm tham gia sự kiện Internet Expo 2021. Sự kiện hứa hẹn là cầu nối tuyệt vời giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới và quảng bá thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Trong buổi gặp mặt trực tuyến, TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Cổ đông sáng lập, Cố Vấn IEX Group cũng đã giúp các Agency và Đại sứ hiểu rõ thêm về mục tiêu chiến lược marketing của Internet Expo là quảng bá sự kiện Internet Expo ra thị trường Quốc tế, phát triển mạng lưới đối tác và khách hàng toàn cầu, gia tăng hiệu ứng cho thị trường trong nước. 

Chương trình có sự tham gia của đông đảo Agency và Đại sứ của Internet Expo

Tại chương trình, các doanh nhân, Agency cũng đã có những chia sẻ về cảm nhận và lý do khiến họ quan tâm và đồng hành cùng triển lãm Internet Expo ngay từ những ngày đầu tiên. Doanh nhân Phan Thị Ngọc Diễm  –  Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền thông Ngọc Nam Phương đã book 100 gian hàng. Chị chia sẻ: “Chuyển đổi số đã diễn ra trong nhiều năm nay, đây không còn là xu hướng mà điều bắt buộc doanh nghiệp phải áp dụng trong thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm của Ban cổ đông IEX Group, tôi tin chắc đây sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, tiếp cận khách hàng và mang lại nguồn thu rất lớn để giúp doanh nghiệp vực dậy trong thời điểm khó khăn này”.

Triển lãm Internet Expo 2021 sẽ diễn ra vào ngày 29-31.10.2021

Với những đánh giá tích cực và sự hào hứng tham gia của cộng đồng doanh nhân, sự kiện Triển lãm Internet Expo diễn ra vào ngày 29-31.10.2021 hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ cao, trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp mà còn là dịp để các doanh nghiệp và khách mời được nhận những giải pháp chuyển đổi số hữu ích. Bên cạnh cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam, triển lãm còn giúp kết nối doanh nghiệp với các đơn vị quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành hợp tác của các Agency, Đại sứ và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...