1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bà Bùi Thị Ngọc Định – Chủ Tịch Công Ty Phú & Em: “Chúng tôi đã rất nỗ lực để được đề cử vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018”

By namhuongsuper

January 22, 2018

Chủ tịch công ty Phú & Em kỳ vọng rất nhiều vào chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 bởi đây là dịp để Phú & Em được mở rộng kết nối giao thương với nhiều nước trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Chào chị Ngọc Định, lĩnh vực kinh doanh hiện tại của Phú & Em là gì thưa chị?

Vâng, hiện tại Công ty Phú & Em chúng tôi kinh doanh các mặt hàng về vang, các loại thức uống cao cấp và bánh kẹo. Tất cả đều được nhập về từ các nước sản xuất thức uống nổi tiếng như Pháp, Úc, Chile, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ…

Phú & Em cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các mặt hàng này trên toàn quốc. Đối tác của chúng tôi là các khách sạn 5 sao, resort, nhà hàng, các hệ thống đại siêu thị và những siêu thị lớn nhỏ khác như: Co.op mart, Lotte, BigC, MM Megamarket (Metro cũ), Vinmart, Siêu Thị Queen, Siêu Thị An Phú…

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai trên dây chuyền nhập từ Mỹ. Hàng hóa sản xuất ra được phân phối cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn 5 sao cũng như những siêu thị và các Công ty lớn.

Được biết chị được Hiệp Hội Vang Châu Á Thái Bình Dương công nhận là người đầu tiên mang văn hóa vang về Việt Nam, điều này bắt nguồn từ đâu, thưa chị?
Bởi đam mê vang mà cách đây 25 năm tôi là người đầu tiên mang văn hóa vang về Việt Nam. Trước tiên tôi muốn đem đến cho người Việt chúng ta sức khỏe vì vang là loại thức uống đã được chứng minh là nếu uống đúng cách và có chừng mực thì sẽ có nhiều công dụng như bồi bổ sức khỏe, có lợi cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa lão hóa…

Thứ hai là tôi muốn người Việt Nam, nhất là cánh mày râu tiếp cận thêm văn minh từ các nước qua cách dùng vang. Vì khi bạn uống vang phong cách của bạn sẽ khác hẳn so với khi bạn uống bia hay uống những chất có cồn khác. Từ cách mở nắp và chọn loại ly dùng cho các loại vang, cách rót hay nếm vang…, tất cả đều cho biết bạn có kiến thức về vang hay không.

Hiện thị trường Việt Nam cũng có nhiều đơn vị cạnh tranh trong lĩnh vực phân phối thức uống cao cấp, vậy đâu là thế mạnh của Phú & Em thưa chị?

Cty Phú & Em làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Bên cạnh đó, còn một thế mạnh rất quan trọng không kém đó là Phú & Em có được một lượng khách hàng lớn rất trung thành từ khi Công ty mới thành lập đến nay. Điều này cũng cho thấy, Phú & Em là một Công ty rất uy tín và có nhiều dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu dù khó nhất từ phía khách hàng.

25 năm hẳn sẽ không ít những khó khăn thách thức mà chị cùng Phú & Em nếm trải?

Như đã chia sẻ ở trên, để đưa được văn hóa vang về Việt Nam và được chấp nhận như hiện nay chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Giai đoạn bắt đầu là giai đoạn cực kỳ khó khăn với Công ty. Chúng tôi đã từng nhận được những cái lắc đầu và những câu từ chối, đồng nghĩa với việc bao nhiêu vốn liếng đầu tư vào nhưng hàng không bán được, chi phí thì nhiều nên chúng tôi gần như kiệt quệ. Tuy nhiên, với chủ trương đúng đắn cùng các dịch vụ hậu mãi tốt mà công ty đưa ra đã khiến khách hàng hiểu chúng tôi hơn. Chúng tôi lần lượt nhận được sự đồng ý của các khách sạn như Sofitel, Majestic, nhà hàng Augustin, nhà hàng La Fourchette, … và cho đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm của Phú & Em phân phối đã có mặt trên khắp cá nước.

Những dấu ấn đặc biệt, hay những đóng góp mà chị đạt được (cá nhân lẫn Cty) trong quá trình kinh doanh của mình?

Năm 2011 tôi được Hiệp Hội Vang Châu Á Thái Bình Dương cấp bằng người đem văn hóa vang đầu tiên vào Việt Nam. Tiếp theo đó, tham gia thi hiểu về vang tại KS Sheraton và đoạt giải nhất với thương hiệu Louis Felipe Chile.

Tôi không nghĩ là mình có những đóng góp mà chỉ là tấm lòng muốn chia sẻ với những trường hợp khó khăn mà thôi. Một trong những kỷ niệm đẹp là tôi và bạn bè cũng đã xây dựng được Miếu Diều Gà cho 3000 hộ dân để hằng năm họ có nơi họp mặt và phụng thờ ở Giồng Trôm Bến Tre. Bên cạnh đó, công ty Phú & Em cũng đã tạo được công việc ổn định cho trên dưới 100 nhân viên.

Chị có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của Phú & Em là gì?

Chúng tôi sẽ mở chuỗi phân phối và lounge của Phú & Em khắp nước. Mở điểm ở Campuchia để kinh doanh vang Quốc Tế. Phủ kín thị trường Hà Nội và các tỉnh thành của phía Bắc. Ngoài vang, các loại thức uống cao cấp và nước tinh khiết Công ty chúng tôi đang quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm sạch để cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị và người tiêu dùng… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang có kế hoạch xuất khẩu các loại thực phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Nhận định của chị thế nào về chủ đề “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ” của chương trình Top 100 Phong cách Doanh Nhân quốc tế 2018? Chị kỳ vọng gì vào lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay?

Tôi nghĩ đây là chủ đề hấp dẫn bởi ngày nay công nghệ số hổ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh cũng hư giúp chúng ta kết nối và giải quyết rất nhiều vấn đề một cách nhanh chóng.

Tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay, tôi kỳ vọng rằng Phú & Em sẽ được nhiều công ty bạn trong nước và ngoài nước biết đến. Chúng tôi được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, được bổ sung kiến thức và kỹ năng từ các c ông ty trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có thêm cơ hội trao đổi kinh doanh với khách hàng tiềm năng mới, những công ty lớn mạnh có tầm cỡ quốc tế. Và sau cùng để được vinh danh chúng tôi cũng phải nổ lực làm việc cho thật tốt mới đủ tiêu chuẩn lọt vào Top 100 của những năm kế tiếp.

Xin cảm ơn chị rất nhiều!

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...