1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Trưởng Ban tổ chức Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019-2020 mong muốn tìm ra những doanh nhân tiêu biểu có ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của xã hội

By btv NH

September 13, 2019

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã có chặng đường hơn 10 năm, năm nay đã chính thức được phát động vào ngày 12.9.2019 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”. Qua đó, bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Trưởng Ban tổ chức chương trình mong muốn tìm ra 100 gương mặt doanh nhân tiêu biểu có ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 đã diễn ra vào ngày 12.12.2019

Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Trưởng Ban tổ chức Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019-2020

Năm 2018, tăng trưởng GDP của Việt Nam là 7,08%, đây là mức tăng cao nhất kể từ năm 2018 trở về trước. Theo thống kê, trung bình mỗi năm Việt Nam có hơn 120.000 doanh nghiệp ra đời và kỳ vọng đến năm 2020 sẽ có hơn 1 triệu doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả. Nhưng bên cạnh sự phát triển về kinh tế, vẫn còn rất nhiều vấn đề khác của đất nước cần được quan tâm như văn hóa, môi trường, giáo dục, sức khỏe,… Vậy nên, những doanh nhân – người nắm giữ kinh tế của đất nước khi xây dựng doanh nghiệp dù ở lĩnh vực nào cũng cần quan tâm và có trách nhiệm vì sự phát triển chung của xã hội để mang đến sự phát triển vững bền.

Những doanh nhân đến tham dự chương trình

“Trách nhiệm xã hội” luôn được bàn luận và nóng hơn tại thời điểm này, Ban tổ chức chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019 – 2020 đã đưa chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” để cùng thảo luận và là tiêu chí để chọn những gương mặt đại diện, những doanh nghiệp có mong muốn phát triển kinh tế đi liền với mục đích phát triển xã hội.

Hội đồng cố vấn của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2019-2020

Là Trưởng Ban tổ chức chương trình, bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp đã có những chia sẻ: “Kể từ khi Tạp chí Phong cách Doanh nhân ra đời đã tổ chức giải thưởng thường niên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Trong suốt quãng thời gian làm báo và tổ chức chương trình, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều doanh nhân, lắng nghe những câu chuyện và chứng kiến chặng đường của họ từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi doanh nghiệp của họ trở thành những doanh nghiệp – tập đoàn lớn đóng góp tích cực cho cộng đồng. Và mỗi một năm như thế, chúng tôi luôn mong muốn tìm được 100 gương mặt doanh nhân đại diện tiêu biểu cho nhiều ngành nghề có trách nhiệm, luôn vì sự phát triển chung của xã hội”.

 

Bà Nguyễn Thu Hương phát biểu tại chương trình

Tham gia vào chương trình, có những doanh nhân từng trải, kinh nghiệm và gặt được những thành công như Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Thạc sĩ Nghệ thuật – NTK Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài, Doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn – CT HĐQT Cty CP Thạch Bàn Miền Trung – Phó CT Hội đồng Doanh nhân và Gia đình Việt Nam, Doanh nhân Lê Thị Tố Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Golden Hearts Procoach,… 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia vào buổi talkshow với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội” trên chính là những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực, đóng góp lớn cho sự phát triển của xã hội. Các doanh nhân đã cùng nhau chia sẻ những vấn đề được đặt ra như: Làm thế nào để có thể phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội, người đứng đầu làm sao để có thể truyền tải văn hóa và trách nhiệm của doanh nghiệp đến với các nhân viên, v.v,…

“Việc thành công của một doanh nhân, một doanh nghiệp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi nghề nghiệp là quan trọng, đến thời điểm chín muồi thì mới có thể thành công. Việc mọi người muốn làm giàu nhanh chóng cho bản thân là một lý do hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta cũng phải luôn nghĩ đến lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội. Khi chúng ta đem đến lợi ích cho xã hội thì chúng ta mới nhận được thành công trong việc kinh doanh, đó là điều căn bản mà ai đang có ý định khởi nghiệp thì hãy luôn hướng đến. Trách nhiệm xã hội nghe có vẻ là to lớn nhưng thật ra nó bao gồm những điều rất cơ bản: sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, văn hóa công ty chuyên nghiệp và chân thành, đảm bảo tốt những phúc lợi cho nhân viên,… chính những điều nhỏ mà chúng ta làm đúng hằng ngày sẽ lan tỏa ra xã hội và mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng” – Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có những chia sẻ đầy nhiệt huyết của các thế hệ doanh nhân trẻ 8x, 9x với khát vọng khởi nghiệp, được chia sẻ và bắt tay với những doanh nhân có chung chí hướng trong các dự án. Hy vọng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019-2020 có thể vừa vinh danh những doanh nhân có trách nhiệm với xã hội, giúp các doanh nhân trẻ kết nối kinh doanh đồng thời tăng thêm ý thức về việc phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội cho những doanh nhân đang nung nấu và trên đường xây dựng doanh nghiệp.

Start-up Trần Kim Hưng chia sẻ về ứng dụng Mobile App Vip Card

Doanh nhân Trịnh Thanh Tâm – CEO Công ty TNHH Women Beauty mang đến một dự án mang tên “Women Start-up” 

CW3A9941

Anh Hoàng Nam – GĐĐH của World Healthcare Service

Tại chương trình, doanh nhân Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ về chiến dịch “Lọ đựng tình thương” của Làng trẻ em SOS đến với các doanh nhân, khách mời khác để có thể chung tay giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhận được sự quan tâm và có cơ hội phát triển tốt hơn. Hy vọng, với một chương trình đầy ý nghĩa, cùng vai trò Đại sứ thiện chí của Làng trẻ em SOS Việt Nam 2019, gia đình doanh nhân Nguyễn Thu Hương và Nguyễn Hoài Nam sẽ có thể lan tỏa cùng giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là một hành động đẹp, thể hiện trách nhiệm với xã hội. 

Bà Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng cố vấn, những khách mời đặc biệt, gần 300 doanh nhân đến tham dự chương trình cùng sự đồng hành của các thương hiệu. Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 – 2019 đã nhận được sự hưởng ứng của các doanh nhân và thành công rực rỡ. Cùng chờ đón Lễ vinh danh chính thức được diễn ra vào ngày 12.12.2019.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền)
Fanpage: Bsin Global – Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...