1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bamboo Airways đồng hành là đơn vị tài trợ Kim cương cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 vinh danh các doanh nhân tiên phong

By btv NH

December 28, 2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 hân hạnh nhận được sự đồng hành của Hãng Hàng không Bamboo Airways – Một thành viên của Tập đoàn FLC với vai trò đơn vị tài trợ Kim cương nhằm tìm kiếm các đề cử xứng đáng được xướng tên trong Lễ vinh danh các doanh nhân tiên phong đổi mới, sáng tạo năm nay.

Hãng Hàng không Bamboo Airways chính thức ra đời vào năm 2017 từ niềm tự hào dân tộc với biểu tượng cây tre Việt Nam mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Từ đó, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa thực hiện sứ mệnh của mình cùng nguồn cảm hứng khai phá những điều mới mẻ.

Hãng Hàng không Bamboo Airways lấy cảm hứng từ biểu tượng cây tre Việt Nam với sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S

 Biểu tượng từ niềm tự hào dân tộc mang đến “hơn cả 1 chuyến bay”

Hãng Hàng không Bamboo Airways là một thành viên của Tập đoàn FLC – một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, xây dựng, quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính, khai khoáng và mới nhất là hàng không. Bamboo Airways là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển đa mảng của Tập đoàn FLC với các đường bay tới những vùng đất mà FLC Group tiến hành đầu tư trọng điểm vào hạ tầng du lịch.

Được công bố thành lập vào tháng 5/2017, hơn một năm sau, ngày 16/1/2019, chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways cất cánh, đánh dấu sự vận hành chính thức của một thương hiệu hàng không mới trên bầu trời Việt Nam và thế giới. Tầm nhìn của Bamboo Airways là trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, phục vụ cả đường bay trong nước và quốc tế. Ngoài mô hình vận hành tân tiến, Bamboo Airways cũng mang tới những chuẩn mực phục vụ mới với sự tiện nghi giúp hành khách thư giãn và tận hưởng trên mỗi hành trình. small cash loans

Tầm nhìn của Bamboo Airways là trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, phục vụ cả đường bay trong nước và quốc tế

Từ năm 2017 tới nay, Bamboo Airways đã ký hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không. Song song với các thỏa thuận hợp tác và đầu tư lớn là những định hướng rõ ràng cho việc phát triển thương hiệu. Bamboo Airways nổi bật với bộ nhận diện thương hiệu là biểu tượng Tre Việt đầy sức sống được cách điệu. Chia sẻ về lý do chọn biểu tượng Tre Việt để định hình thương hiệu Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hãng Hàng không Bamboo Airways cho biết: “Tre là biểu tượng cho sự chịu thương chịu khó của người Việt Nam, biểu tượng của sự kiên cường ẩn chứa trong khả năng thích ứng vô hạn để trường tồn và phát triển. Trong tâm thức của lớp lớp thế hệ người Việt, tre cũng chính là quê hương. Chúng tôi mong muốn Bamboo Airways mang đến cho cộng đồng, cho thị trường một niềm tự hào dân tộc, một cảm hứng Việt Nam độc đáo trên những hành trình khám phá. Và đó cũng là lý do chúng tôi chọn cho Bamboo Airways thông điệp: “Hơn cả một chuyến bay”. Thông điệp này còn là lời khẳng định: con đường phát triển của Bamboo Airways luôn đặt trọng tâm vào trải nghiệm của khách hàng, mang đến cho hành khách không chỉ một chuyến bay, mà còn là cảm xúc về một hành trình trải nghiệm các dịch vụ định hướng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng, đẳng cấp với tiêu chí: Hiếu khách, Ân cần, Tận tâm và Trách nhiệm.”

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hãng Hàng không Bamboo Airways tâm đắc với biểu tượng Tre Việt của hãng – niềm tự hào của Việt Nam

Với mong muốn mang giấc mơ bay đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam và các du khách nước ngoài, Bamboo Airways đã xây dựng những chính sách về hạng vé rất đa dạng và linh hoạt bao gồm: Bamboo Economy, Bamboo Premium, Bamboo Business.

Bamboo Airways đặt khách hàng ở vị trí trung tâm và tin rằng sự phục vụ chu đáo là nguyên tắc sống còn. Mỗi thành viên Bamboo Airways cũng chính là một “đại sứ”, là một người truyền đi cảm hứng tích cực trên mọi hành trình. Một ưu thế vượt trội của Bamboo Airways là sự kết hợp chặt chẽ với hệ sinh thái du lịch mà FLC Group đang sở hữu. Việc tối ưu hóa quyền lợi cho hành khách thông qua chất lượng phục vụ chu đáo, giá thành cạnh tranh cùng chuỗi dịch vụ đa dạng mang đến nhiều hơn những trải nghiệm đáng nhớ cho hành khách của Bamboo Airways. Kể từ chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 16/1/2019, Bamboo Airways ngày càng tiến gần hơn đến những mục tiêu đặt ra. Sự tin tưởng, yêu quý của đông đảo hành khách chính là động lực để Bamboo Airways vươn cao, bay xa hơn trên hành trình đi ra thế giới.

Bamboo Airways mang đến cảm giác khác biệt cho hành khách từ nội thất tiện nghi và chất lượng phục vụ chu đáo

Bamboo Airways đầu tư hệ thống giải trí trên không giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất trong suốt cuộc hành trình bay. Mọi yếu tố trong nội thất máy bay đều mang lại sự khác biệt cho hành khách, từ khâu lựa chọn màu sắc, loại ghế, chất vải, loại da cho đến không gian thiết kế trên khoang hành khách và cách thức sắp xếp các hạng ghế… đều tạo nên cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng. Bamboo Airways có hệ thống màu sắc nổi bật, màu xanh lá cây tượng trưng cho sức trẻ và sự sống; màu xanh nước biển đậm thể hiện tinh thần kết nối với Tập đoàn FLC; màu xanh nước biển nhạt biểu tượng của tinh thần tiên phong và cam kết vượt trội về sự hiếu khách. Những điều này nhằm cung cấp cho hành khách những trải nghiệm mới, đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ chất lượng định hướng 5 sao.

Bamboo Airways mang đến cho hành khách “Hơn cả một chuyến bay!”

Với những sự đầu tư chu đáo, Bamboo Airways mong muốn mang tới những trải nghiệm hơn cả mong đợi dành cho khách hàng, trở thành hãng hàng không định hướng chất lượng dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có khoang hạng nhất và tiến đến vị trí dẫn đầu ngành hàng không châu Á trong tương lai gần. Bamboo Airways giúp hành khách khám phá Việt Nam và thế giới với mức chi phí hợp lý cùng dịch vụ thân thiện, tận tâm. Điều đó mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay!” mà Bamboo Airways mang đến cho hành khách của mình.

Đồng hành với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân vinh danh những lãnh đạo tiên phong

Top 100 Phong Cách Doanh NhânNgười Tiên Phong 2021-2022 là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group, nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, bằng sự sáng tạo và những thành tựu đột phá trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. 

Là đơn vị luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sự kiện nhằm tôn vinh những tài năng, sáng tạo trong các lĩnh vực, với nhiều hoạt động đồng hành bằng các hình thức khác nhau, nhận thấy mục tiêu và ý nghĩa tích cực của Top 100 Phong Cách Doanh NhânNgười Tiên Phong 2021-2022, Bamboo Airways đã đồng hành là nhà tài trợ Kim cương của Giải thưởng này. Theo đó, Bamboo Airways tài trợ thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đồng thời dành tặng các vé máy bay miễn phí hạng Thương gia cho các cá nhân được tôn vinh với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 công bố đơn vị tài trợ Kim cương – Hãng Hàng không Bamboo Airways

Chia sẻ về lý do đồng hành với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022, bà Nghiêm Thị Hòa – Giám đốc cao cấp Thương mại Hãng Hàng không Bamboo Airways cho biết: “Tôi rất hân hạnh khi Bamboo Airways đồng hành là Nhà tài trợ Kim Cương của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. Bamboo Airways vinh dự chung tay đồng hành cùng Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tạọ nên một sự kiện vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 thật nhiều ý nghĩa. Từ đó, chúng tôi mong muốn mang đến nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các doanh nhân, luôn nhiệt huyết sáng tạo và nỗ lực bứt phá, xứng tầm là giải thưởng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi hy vọng “Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022” sẽ tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất và tiếp tục là giải thưởng uy tín mang tầm cỡ Quốc tế.”

Nghiêm Thị Hòa – Giám đốc cao cấp Thương mại Hãng Hàng không Bamboo Airways cảm thấy rất hân hạnh khi Bamboo Airways đồng hành là Nhà tài trợ Kim Cương của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022

Ngoài Bamboo Airways, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 còn nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín khác như Novaland Group, RAM (JVA), NPS Việt Nam… và nhiều đơn vị bảo trợ truyền thông như Goldsun Media, Internet Expo, Hi TV, Invest TV…

Với sự đồng hành của Bamboo Airways và nhiều đơn vị khác, tin rằng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 sẽ tìm ra được những đề cử xứng đáng là những doanh nhân tiên phong đổi mới, sáng tạo trong các lĩnh vực để được xướng tên tại sự kiện vinh danh long trọng. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022 ở thị trường trong nước và ngày 22/01/2022 ở thị trường toàn cầu, quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 nhận được sự đồng hành của Bamboo Airways vànhiều thương hiệu uy tín.

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY.   

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Bamboo Airways, Novaland Group

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị đồng hành: Bio-H Stemcell

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Internet Expo, Adora, Big Tree Technology, Goldsun Media Group, Hi TV, Invest TV

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...