1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bạn đang nung nấu giấc mơ khởi nghiệp, đừng bỏ qua Dự án “Women Starup”

By btv NH

November 8, 2019

Giấc mơ khởi nghiệp trong giai đoạn này đang được “đánh thức” một cách mạnh mẽ. Một trong số các ngành được quan tâm và đầu tư khởi nghiệp không thể không nhắc đến đó là “Mỹ phẩm – Làm đẹp”. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp trong ngành có nhiều cơ hội phát triển này, đừng bỏ qua sự kiện “Women Starup” do cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức. Sự kiện được diễn ra vào 18h00 – 21h30, ngày 23/11/2019 do Nam Hương Media & Event thực hiện.

Nam Hương Media & Event tự hào là đơn vị thực hiện Dự án “Women Starup” do Mạng lưới Nữ lãnh Đạo Quốc Tế (WLIN Global) và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN Global) tổ chức nhằm mang đến cơ hội khởi nghiệp, được thử sức và phát triển sự nghiệp cho phụ nữ. 

Một trong số các thành viên của cộng đồng BSIN & WLIN Global

 

Women Starup là dự án giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn, hạnh phúc hơn. Women Startup mang đến cơ hội hiểu biết về mô hình khởi nghiệp, trải nghiệm môi trường kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm từ những phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực Mỹ phẩm. Tạo động lực giúp phụ nữ không ngừng cố gắng để phát triển bản thân, giúp phụ nữ Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh Phúc hơn.

Women Starup – dự án giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian

Trong chương trình Women Startup được tổ chức vào 18h00 – 21h30 ngày 23/11/2019 này cũng là dịp ra mắt cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, đánh dấu làn sóng phụ nữ khởi nghiệp và kiến tạo nên cộng đồng phụ nữ mong muốn được phát triển. Đồng thời, sẽ mang đến một hệ thống sản xuất và phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng.

Nam Hương Media & Event hy vọng khi thực hiện sự kiện này sẽ góp phần giúp cộng đồng hiểu được giá trị, lợi ích từ dự án “Women Startup – Phụ Nữ Khởi Nghiệp” mang lại.

—————————————

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN
Chủ đề: DẠ TIỆC HOA – RA MẮT CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Thời gian: 18h00 – 21h30, ngày 19/10/2019
Địa điểm: The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...