1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

BIG TREE TECHNOLOGY – Đồng Hành Quảng Bá Internet Expo Đến Hàng Triệu Khách Hàng Tại Việt Nam

By btv NH

October 27, 2021

Big Tree Technology đã đồng hành là đơn vị bảo trợ truyền thông của triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo 2021 nhằm quảng bá giải pháp chuyển đổi số của triển lãm đến đông đảo khách hàng trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

Big Tree Technology là một trong những nền tảng phân phối quảng cáo lớn nhất Việt Nam thông qua màn hình thông minh được đặt trong xe ô tô công nghệ, thang máy, các cửa hàng và siêu thị. Big Tree Technology sở hữu đa dạng nội dung quảng cáo giúp thương hiệu của các doanh nghiệp tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng có thu nhập trung bình và cao thường lựa chọn di chuyển bằng taxi hằng ngày. 

Big Tree Technology dẫn đầu xu hướng với nền tảng hiển thị nội dung quảng cáo trong xe ô tô 

Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo do IEX Group (được hợp tác đầu tư bởi 3 đơn vị: Nam Hương Group, Onnet Group và Invest TV) tổ chức diễn ra từ ngày 29-31/10/2021 sẽ mở ra một thế giới công nghệ giúp doanh nghiệp thích ứng tốt hơn với chuyển đổi số. Tại Internet Expo, các doanh nghiệp và khách tham quan được chiêm ngưỡng không gian thực tế ảo từ công nghệ VR tích hợp trong 350 gian hàng đến từ 10 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Big Tree Technology tận dụng mạng lưới xe ô tô, taxi công nghệ hoạt động khắp thành phố để lan tỏa ý nghĩa thiết thực cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu của triển lãm Internet Expo trên các màn hình máy tính bảng được gắn trực tiếp ngay trên xe. 

Big Tree Technology đồng hành quảng bá triển lãm Internet Expo trên xe ô tô

Việc đồng hành cùng Big Tree Technology quảng bá triển lãm trong xe ô tô đã giúp Internet Expo truyền tải trọn vẹn thông điệp, ý nghĩa “giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới” đến những khách hàng tiềm năng, đồng thời dễ dàng thống kê lượt theo dõi cũng như lượng truy cập.

Ngoài Big Tree Technology, triển lãm Internet Expo còn nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị bảo trợ truyền thông khác như Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, WSUN, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC. Bên cạnh đó, Internet Expo còn được đưa tin bởi các kênh báo đài như VTV1, VTV Cab, HTV, VTC14, VTC10, VNExpress, Zing.vn, Vietnamnet, Dân Trí, Yahoo!news, Google News, CBS News, Doanh Nhân Sài Gòn Online, Doanh nhân & Đời sống, Đầu tư Việt Nam, Tiêu dùng Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam, Cafebiz, Digital Journal…. 

Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo thu hút nhiều đơn vị đồng hành, trong đó có Big Tree Technology

Với sự đồng hành bảo trợ truyền thông của Big Tree Technology và nhiều đơn vị khác, Internet Expo chắc chắn sẽ được biết đến rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội mà triển lãm thương mại thực tế ảo mang lại so với triển lãm truyền thống, đặc biệt là ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và kết nối giao thương không biên giới.

 TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

*Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

*Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

*Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...