1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bùng nổ Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và công bố dự án Internet Expo 2021

By btv NH

August 24, 2021

Vào ngày 28.08.2021 sắp tới, Nam Hương Media Group cùng Onnet Group và Kênh Truyền hình Invest TV sẽ tổ chức Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Lễ công bố dự án Internet Expo 2021. Sự kiện sẽ tạo cơ hội lớn cho việc nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về công nghệ và giới thiệu môi trường, giúp các doanh nghiệp thích ứng với hoạt động chuyển đổi số hiện nay.

Chuyển đổi số – xu hướng tất yếu

Chuyển đổi số hiện là vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những sự thay đổi to lớn về năng suất lao động, trải nghiệm của người dùng và các mô hình kinh doanh mới đang được hình thành cho thấy vai trò và tác động to lớn của việc chuyển đổi số, xu hướng này tác động đến mọi ngành nghề, lĩnh vực từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế…, trong công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ kinh doanh… Chuyển đổi số đang giúp thay đổi cuộc sống hàng ngày của người dân, nhất là trong tình hình đại dịch COVID-19 bùng nổ và đang diễn biến rất phức tạp hiện nay.

Cơ hội lớn cho Doanh nghiệp Việt Nam

Doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn từ chuyển đổi số. Tuy nhiên, để thích ứng và tạo ra được giá trị mới, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, mang lại giá trị cho khách hàng, gia tăng tốc độ tăng trưởng vẫn đang là một vấn đề lớn. Từ thực tế đó Công ty Công nghệ IEX Group chính thức được ra đời với sự tham gia đầu tư của Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Công ty Cổ phần ONNET và Công ty Cổ phần truyền hình Invest TV, nhằm cung cấp giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Chương trình “Internet Expo 2021” sẽ là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam.

Cơ hội kết nối giao thương không biên giới

Một trong những hoạt động đáng chú ý và hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình là Lễ ra mắt Công ty Cổ phần IEX Group và Công bố sự kiện Internet Expo 2021. Chương trình giới thiệu về Công ty IEX Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp marketing & truyền thông, sự kiện, đào tạo các chuyên gia marketing trên nền tảng số. Thông qua buỗi lễ ra mắt, còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể cập nhật và bắt nhịp cũng như đột phá trong thời đại số hóa với những công nghệ tiên tiến, đồng thời cung cấp những nền tảng xu hướng hiện đại đến các doanh nghiệp và khách hàng.

Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài khiến các hoạt động offline không thể tổ chức, mô hình “Hội chợ triển lãm online – Internet Expo 2021” hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ, đầy sáng tạo lần đầu tiên tại Việt Nam, trực tiếp trên sân khấu ảo V360 với quy mô 350 gian hàng và 10.000 khách mời tham dự, cùng những ứng dụng công nghệ hàng đầu, giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Nhiều quyền lợi hấp dẫn, doanh nghiệp đừng bỏ lỡ

Khi tham gia chương trình, các doanh nhân, các lãnh đạo doanh nghiệp và khách mời có thể tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới nhất, đồng thời có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế. Qua đó, chương trình sẽ tạo không gian chia sẻ đặc biệt về những cơ hội tài trợ và đồng hành với dự án Triển lãm Internet Expo 2021 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cho các doanh nghiệp quan tâm và mong muốn tham dự, hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh về một chương trình triển lãm online với quy mô hoành tráng, đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam.

Nam Hương Media Group tự hào là đơn vị đồng hành, đầu tư và là đối tác chiến lược trên hành trình ra mắt và phát triển của IEX Group và chương trình Internet Expo 2021.

Cùng sự kiện ra mắt ngày 28.08 tới đây, hứa hẹn sẽ mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp cùng những điều hết sức mới mẻ, hấp dẫn và sáng tạo trong từng chi tiết. Đồng thời, chương trình cũng là dịp các doanh nghiệp và khách mời được nhận những giải pháp hữu hiệu trên nền tảng công nghệ hiện đại bên cạnh cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế.

Hãy đăng ký tham gia để không bỏ lỡ những cơ hội bắt kịp với các nền tảng công nghệ, quảng bá và kết nối kinh doanh hiệu quả tại chương trình. Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Đừng quên theo dõi chương trình vào lúc 13h30 – 16h0 ngày 28.08.2021 trên Zoom Meeting và các kênh truyền thông thuộc Nam Hương Media Group, Invest Tivi và Onnet Group nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...