1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Hào hứng với buổi tọa đàm “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu” với sự góp mặt các diễn giả hàng đầu thế giới

By namhuongsuper

December 25, 2018

Tham gia vào sự kiện Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân diễn ra vào tối ngày 13/12 vừa qua tại Gem Center, hơn 500 doanh nhân đến từ khắp nhiều nơi trên thế giới đã được lắng nghe và cung cấp những kiến thức bổ ích về chủ đề “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu” do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương cùng các chuyên gia đến từ tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu thế giới – AIMS trình bày.

Talkshow

Thế giới ngày càng phẳng hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp, nhưng điều đó cũng mang đến những khó khăn, thử thách và cả cơ hội cho những chúng ta, đặc biệt là doanh nhân Việt Nam, những người với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất nước phát triển đến khắp thế giới.

Việc trở thành công dân toàn cầu là một xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ giới trẻ mà còn với những doanh nhân muốn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Hiểu được điều ấy, Ban tổ chức Lễ vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân đã mời đến  những diễn giả là những chuyên gia từ nhiều nơi trên thế giới để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tất cả quý doanh nhân có mặt tại chương trình bao gồm: Ông Pearce Cheng – Chủ tịch tập đoàn AIMS toàn cầu; Ông Vaggelis Kteniadis – Chủ tịch Vsquared2 đến từ Hy Lạp; Ông Melvin Singh – Giám đốc điều hành Tập đoàn Paradise Property đến từ Úc & Bà Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh của AIMS đến từ Việt Nam. Đây là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư tại các nước. Trong đó, tập đoàn đầu tư AIMS với kinh nghiệm 12 năm đã giúp hơn 17.287 gia đình định cư thành công trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, hơn 20 quốc gia trên toàn cầu và hiện nay AIMS đang có mặt tại Việt Nam với 2 chi nhánh : Sài Gòn & Hà Nội

 

Góc tư vấn của Tập đoàn AIMS tại sự kiện

Đặc biệt, tọa đàm còn có sự góp mặt của Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự dẫn dắt của ông Anthony Hoàng – Giám đốc Sale & Marketing của Tung Sing Group – Hotel Division

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu & ông Anthony Hoàng – Giám đốc Sale & Marketing của Tung Sing Group – Hotel Division

Mở đầu chương trình. Ms. Giang Diễm Quỳnh đã có những chia sẻ đầy thú vị về những câu chuyện thành công của cấc nhà đầy tư Việt Nam khi đầu tư tại thị trường thế giới, nữ doanh nhân Giang Diễm Quỳnh cho biết: “Chúng tôi đã giúp 17.287 gia đình có cơ hội đưa con cái  sinh sống, học tập và đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện cho con cái họ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và văn minh. Và  rất nhiều doanh nhân Việt Nam trong số đó đã đầu tư và gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường quốc tế đầy cạnh tranh. Trong đó phải nhắc đến một doanh nhân người Việt. Ông là chủ tịch HĐQT của hai doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông đã đầu tư vào thị trường tại Úc và ở thời điểm hiện tại ông đã mở rộng doanh nghiệp ở rất nhiều nơi tại Úc đồng thời là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại đất nước này. Bạn có thể thấy đấy, bằng sự tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng, các nhà đầu tư Việt Nam mang nguồn vốn đầu tư ra các thị trường tiềm năng trên thế giới có thể nói rằng hầu hết đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Con cái của họ được đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp, bài bản và sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện thành công”

 

Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh của AIMS đến từ Việt Nam chia sẻ

Ngoài ra, Ông Pearce Cheng – Chủ tịch tập đoàn AIMS toàn cầu cũng đã có những chia sẻ về tiềm năng đầu tư tại thị trường Việt Nam  cùng những dự án mà AIMS đã, đang và sẽ triển khai nhằm kết nối các nhà đầu tư Việt Nam và Singapore – Một trong những nền văn minh phát triển hàng đầu thế giới.

Ông Pearce Cheng – Chủ tịch tập đoàn AIMS toàn cầu

Bên cạnh đó, Á hậu Nguyễn Thu Hương với vai trò là một chuyên gia tư vấn chiến lược và kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới đã có những chia sẻ đầy thú vị về những cơ hội cho nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường quốc tế. Bà cho rằng: “Thế giới trở nên gần hơn bao giờ hết, sự giao thoa giữa các nền văn hoá ngày càng mạnh mẽ hơn bởi sự kết nối không biên giới của cộng đồng doanh nhân. Chỉ cần chúng ta nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin học hỏi và hoà nhập với sự năng động toàn cầu chúng ta sẽ mở ra cho mình rất nhiều cơ hội và thành công luôn chờ đón ” Những người tiên phong “.

 

Á hậu Mrs.World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp chia sẻ tại sự kiện

Song song đó, trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tham dự chương trình còn nhận được các chia sẻ từ đại diện đến từ các nước  trên thế giới với những kiến thức đầu tư vô cùng bổ ích.

 

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội

 

Ông Patric Pavik – Giám đốc đầu tư của tập đoàn Related đến từ Mỹ.

 

Ông Nicholas Tay – Giám đốc điều hành AIMS tại Úc.

 

Ông Vaggelis Kteniadis – Giám đốc điều hành của Vsquared 2 đến từ Cộng hòa Hy Lạp

 

Ông Nikolas Constantinou – Đại diện đến từ Giovani Cộng hòa Síp

 

Ông George Constantinou  – Chủ tịch điều hành của Constatinous Bros

 

Ông Chirstopher Ashby – Đại sứ Grenada, quốc đảo thuộc vùng biển Caribê

 

Ông Daniel Lim – Chủ tịch Tập đoàn AIMS Việt Nam

Trong bầu không khí thân thiện, các doanh nhân được trao đổi với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư nước ngoài. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nhân có thể học hỏi được những kiến thức đầy giá trị và hoạch định cho mình một kế hoạch trên đường dài phía trước góp phần “Mang Việt Nam vươn ra thế giới & Mang thế giới về với Việt Nam”.

 

 

Các diễn giả nhận hoa từ phía BTC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...