1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang trở thành đối tác Wlin Partner của Wlin Vietnam

By User

June 8, 2018

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của Wlin Vietnam với các đối tác tại khu vực miền Bắc. Một trong những đối tác trở thành Wlin Partner lần này là ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang – TGĐ T.A.F Media.

Được biết đến trong vai trò MC, ca sĩ và là doanh  nhân tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng  trong 5 năm qua chị  Nguyễn Thu Trang đã song hành cùng Wlin Hanoi trong vai trò GD Điều hành và tiên phong trong các hoạt động của mạng lưới.

Chị được biết đến với vai trò cố vấn chiến lược, cố vấn hình ảnh thương hiệu của tổ chức kết nối Doanh nhân CEOLINK Việt Nam và nhiều thương hiệu uy tín PPP Laser Clinic (đến từ Singapore), tập đoàn Triều Nhật, Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Bệnh viện thẩm mỹ Asean…

Ngoài ra nữ danh nhân  đa tài này cũng được cộng đồng Doanh nhân và nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam trân quý vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm, có tầm, Doanh nhân Thu Trang còn là người khởi xướng nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các Tổ chức và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

– Tổ chức đêm nhạc Thiện nguyện gây quỹ giúp Huy chương bạc Seagame Nguyễn Thị Nụ phẫu thuật chân.

– Tổ chức sinh nhật lần thứ 39 thành đêm nhạc Sống để yêu thương quyên góp 235 triệu giúp chương trình Nhịp cầu yêu thương mổ cho 100 bé khuyết tật tại Lai Châu.

– Huy động bạn bè ủng hộ tiền xạ trị ung thư cho VĐV bắn súng Nguyễn Anh Tú.

– Phối hợp với Doanh nhân Ngọc Phượng WLIN Hà Nội Tổ chức đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân Ung thư.

Năm 2018 ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang trở thành đối tác Wlin Partner của Wlin Vietnam trong việc quản lý và phát triển 3 CLB Wlin Rose – Wlin Elegant và Wlin Power. Đây sẽ trở thành sân chơi cho các nữ doanh nhân trong việc hợp tác làm ăn, phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Tin rằng dưới sự lãnh đạo có tâm và có tầm Nguyễn Thu Trang sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các CLB tại khu vực Hà Nội và góp phần trong việc mang đến sự thành công – xinh đẹp và hạnh phúc của các nữ lãnh đạo trong  mạng lưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...