1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Các doanh nghiệp Quốc tế hào hứng chúc mừng sự thành công của Internet Expo 2021

By btv NH

November 3, 2021

Trong 3 ngày, từ 29/10 đến 31/10 sự kiện Internet Expo – Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam đã diễn ra thành công với sự tham dự đông đảo của các hiệp hội, đối tác, doanh nhân quốc tế.

Sự kiện Internet Expo 2021

Internet Expo được các doanh nghiệp toàn cầu đón nhận và đánh giá cao từ những ngày đầu công bố. Sau hai tháng chuẩn bị IEX Group đã trình làng triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp, hoành tráng, tạo nền tảng kết nối giao thương bền vững cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Nga, Úc, Kenya, London, Mỹ,…, với 350 gian hàng đã được triển khai, hơn 17.000 người tham dự. Bên cạnh đó, để thúc đẩy cho việc tăng trưởng kinh doanh, hợp tác lâu dài, IEX Group đã tổ chức 60 phòng “Business Matching” trong 3 ngày diễn ra sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp giao thương kết nối hiệu quả, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đúng mục tiêu hơn. 

Theo data Internet Expo gửi về cho Ban tổ chức chương trình, có hơn 9000 lượt giao thương kết nối thành công giữa các doanh nghiệp toàn cầu. Để sự thành công này được lan rộng hơn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nguồn khách dồi dào trong và ngoài nước, Nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp tục duy trì giao thương Ban tổ chức Internet Expo quyết định- Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam sẽ mở đến đến hết tháng 11/2021.

Đông đảo đại biểu tham dự sự kiện Internet Expo

Trong sự kiện các bạn bè đến từ nước Úc đã gửi lời chào đón và chúc mừng nồng nhiệt đến Internet Expo.

Tiếp nối thành công đó là sự góp mặt của các hiệp hội, đối tác, doanh nhân, bạn bè quốc tế tham dự sự kiện và gửi những lời chúc mừng thành công cho Internet Expo. 

Cựu Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam – Ông Akif Ayhan cũng đã gửi lời chúc mừng đến sự kiện Internet Expo: “Xin chúc mừng Internet Expo 2021, tôi tin rằng ban tổ chức đã có một kỷ nguyên mới kết nối thị trường toàn cầu cho mọi lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, công nghệ một cách hiệu quả, chính xác và nhanh nhẹn nhất. Xin chúc mừng Nam Hương Group và Art Van Duong Thanh Gallery”

Sự kiện có sự góp mặt và chia sẻ chúc mừng của Hoa hậu Quý bà 2012 April Lufriu – Chủ tịch WLIN Hoa Kỳ: “Internet Expo là Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Sự kiện cho chúng ta thấy tương lai của kỹ thuật số chuyển đổi và thương mại không biên giới cho các doanh nghiệp toàn cầu trên nền tảng công nghệ Internet Expo. Bên cạnh đó, sự kiện còn giúp chúng ta cũng cố các kỹ năng kinh doanh mới tạo ra một môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp luôn theo kịp xu hướng khoa học hiện đại của thế giới. Tôi tin rằng Internet Expo rất quan trọng để giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, giúp các nữ lãnh đạo phát triển nhanh chóng và mang lại nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ trong hoạt động kinh doanh. Và cuối cùng tôi hi vọng rằng sự kiện sẽ thành công tốt đẹp”. 

Đại diện các doanh nghiệp đến từ Hồng Kông, Chị Rebecca Kallioniemi – Đại sứ Wlin Hồng Kông gửi những lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân tham dự sự kiện Internet Expo: “Xin chào các bạn, tôi rất vinh dự khi gặp lại các bạn tại sự kiện Internet Expo. Thật là tuyệt vời khi đây là cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối để trao đổi kinh doanh. Mặc dù chúng ta đang ở cách xa nhau nhưng vẫn gặp nhau trên nền tảng Internet Expo để thực hiện công việc. Tôi hi vọng IEX Group sẽ ngày càng phát triển và thanh công hơn nữa”. 

Những lời chia sẻ chúc mừng từ TS. Frederick Yap – Connection Group(CCI), Group Chairman & CEO International Business Federation(IBF), Founding President: “Tôi thật sự vinh hạnh khi tham dự sự kiện “Internet Expo connect to the World” ngày hôm nay. Và tôi xin đại diện cho các doanh nghiệp Singapore, thấy được cơ hội, tiềm năng phát triển mở rộng thị trường kinh doanh, kết nối toàn cầu thông qua Internet Expo. Và cuối cùng, tôi xin được chúc cho sự thành công rực rỡ của  Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở VN – Internet Expo luôn đi cùng doanh nghiệp toàn cầu”. 

Bên cạnh đó còn có sự tham dự của chị Naz Schinder – Founding Chair/CEO of Bali International Arbitration and Mediation Center: “Thật vinh hạnh khi tôi được đại diện cho các doanh nghiệp Indonesia tham dự sự kiện ngày hôm nay. Có thể thấy, từ khi dự án được công bố đến nay thì IEX Group đã rất thành công giới thiệu ra thị trường giải pháp công nghệ mới, hiện đại, áp dụng khoa học tiên tiến vào vận hành phát triển doanh nghiệp. Không những thế, IEX Group còn truyền nguồn năng lượng mạnh mẽ đến các doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch phải sáng tạo, vực dậy để bước tiếp. Sự lớn mạnh từng ngày của Internet Expo ngày càng lan rộng, đây chính là thành công của IEX Group. Tất cả chúng ta, không chỉ doanh nghiệp, mà khách hàng, nhà đầu từ đều thấy được con đường rộng mở phát triển thị trường, cầu nối cho các doanh nghiệp trong tương lai. Tôi hy vọng Internet Expo sẽ còn tổ chức thêm nhiều lần nữa. VÀ cuối cùng, tôi chúc cho Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế đầu tiên ở VN diễn  thành công tốt đẹp”

Sự kiện Internet Expo được các doanh nhân và khách hàng toàn cầu đón nhận nồng hậu.

Sự kiện Internet Expo do IEX Group tổ chức (do ba đơn vị Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV cùng thực hiện), với mong muốn kết nối doanh nghiệp toàn cầu, tạo nên làn sóng giao thương lớn mạnh phát triển cùng nhau dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất thế giới. IEX Group luôn phát triển để tạo ra những giải pháp đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

* Đơn vị tổ chức: IEX Group

* Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

* Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

* Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

* Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

* Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group

* Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

* Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

* Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

* Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...