1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Các thương gia nhí trổ tài kinh doanh gây bất ngờ tại CEO KIDS Festival

By namhuongsuper

September 26, 2023

Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai (Cố vấn WLIN Global Holdings) cùng nhiều chuyên gia, khách mời cho biết hoàn toàn bất ngờ và hạnh phúc khi nhìn thấy các con trưởng thành và có những thể hiện xuất sắc qua khóa đào tạo của CEO Kids 2023.

 

Ngày 24/09/2023, sự kiện Thương gia nhí – CEO KIDS Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Victoria Saigon South School – VSSS (Trường Quốc tế Song ngữ theo mô hình Happy School của UNESCO) với tổng gần 500 lượt khách thăm quan và mua sắm.

 

Giáo sư sử học TS Nguyễn Khắc Thuần ( Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Kỉ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện trang phục Việt) và Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai (Cố vấn WLIN Global Holdings) tại sự kiện

Sự kiện báo cáo tổng kết khóa học CEO Kids – lớp cơ bản dành cho các học viên tuổi từ 4-14 tuổi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giáo sư, chuyên gia cùng nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng như: Giáo sư sử học TS Nguyễn Khắc Thuần ( Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Kỉ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện trang phục Việt), Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai (Cố vấn WLIN Global Holdings), Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group), Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang Quốc tế Quỳnh Paris (Nhà sáng lập thương hiệu Quỳnh Paris, Phó chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh), Nhà đầu tư Lê Thị Hải Liễu (Chủ tịch Cty Gỗ Đức Thành), ThS – Bs Đào Thơ (Chủ tịch Fich Group PharmaMed Vietnam – Nhà sáng lập FICH Kids Clinic), BS Phan Thị Bảy (Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha), Hoa hậu Ngọc Diễm, Mr Trí Đinh (Phụ trách kinh doanh Nha khoa Mỹ Nha), Ms Hằng Nguyễn (Phó Tổng Giám Đốc KLC), Ms Lê Phương Thảo (Giám đốc phát triển Victoria School) cùng các Investor, Mentor CEO Kids 2023 và đông đảo phụ huynh cùng các em thiếu nhi.

 

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai cho biết: “Không có gì hạnh phúc hơn khi phụ huynh nhìn thấy các con mình nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi giang, học giỏi và quan trọng nhất là chứng kiến cảnh các con ứng biến nhanh, biết cách mời khách ghé thăm các gian hàng của mình.

Mặc dù chỉ mới tham gia khóa học CEO Kids – lớp cơ bản dành cho các học viên tuổi từ 4-14 tuổi trong thời gian ngắn nhưng các con đã rất giỏi, biết cách thuyết phục người khác, biết kỹ năng đàm phán, thương lượng, thuyết phục… nhờ vậy nhiều em nhỏ đã bán được hàng.

Là một chuyên gia tư vấn tâm lý, tôi thường gặp gỡ và tư vấn cho rất nhiều người lớn ít hạnh phúc, nhưng hôm nay tại CEO Kids Festival 2023, tôi đã được nhìn thấy rất nhiều ánh mắt hạnh phúc của các bố mẹ. Tôi nhìn thấy được nhiều khoảnh khắc rất vui của các bố mẹ và con khi cùng con chụp ảnh lưu niệm, cùng con chơi và xem các con trải nghiệm bán hàng như những CEO tài năng trong tương lai”.

Chuyên gia tâm lý – Ts Lý Thị Mai bất ngờ và hạnh phúc vì nhìn thấy các con giỏi và trưởng thành hơn sau khóa học

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai cũng cho biết, bà vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi mua hàng xong thì nhận được một lá thư cảm ơn rất dễ thương của các con. Bà nói: “Rõ ràng với sự dẫn dắt của Mentor và làm việc đội nhóm cùng nhau, các bé đã có những sáng kiến, văn hóa ứng xử với khách hàng rất văn minh và tuyệt vời. Điều này nếu để các con ở nhà thì chưa chắc các con đã được dịp trải nghiệm. Tôi hy vọng với hướng giáo dục vừa học vừa chơi như thế này, trong tương lai không xa, các phụ huynh sẽ có được một thế hệ kế thừa xuất sắc”

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương và các CEO Kids 2023

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch WLIN Global Holdings – TGĐ Nam Hương Media Group) cho biết, chỉ trong một thời gian rất ngắn (6 buổi) nhưng các con đã được học rất nhiều, từ phong thái, mô hình kinh doanh, cách thức marketing, học về dòng tiền, cách thức gọi vốn đầu tư và thực hành kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Sau khi tổ chức thành công khóa CEO Kids cơ bản, chúng tôi đang tiếp tục có những khóa nâng cao để giúp đỡ các con có thêm các kỹ năng về đàm phán, thương thuyết, cách thực hiện một chương trình khuyến mãi hiệu quả để thu hút khách hàng và quan trọng nhất là cách thức xây dựng một mạng lưới bán hàng.

Như ông bà ta thường nói, phi thương bất phú. Các con có thể lớn lên không trở thành một doanh nhân nhưng các con sẽ được biết là trong công ty có những phòng ban nào, và vai trò chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí ra sao. Qua các lớp học, các con sẽ trưởng thành và hiểu rõ được năng lực bản thân để phát triển, thành công trong tương lai”.

Nghệ sĩ – Nhà thiết kế thời trang Quốc tế Quỳnh Paris (Nhà sáng lập thương hiệu Quỳnh Paris, Phó chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh) bất ngờ và thú vị khi nhìn thấy các CEO Kids trổ tài kinh doanh

Nhiều phụ huynh có mặt tại sự kiện CEO Kids Festival 2023 cũng cho biết, chỉ trong vòng 6 tuần đào tạo và thực hành, với sự hỗ trợ và tư vấn của các Mentors là những cô chú doanh nhân thành đạt, các CEO Kids đã tự thực hiện được rất nhiều công việc để triển khai một gian hàng hiệu quả. Các con đã biết cách lập kế hoạch kinh doanh, phân công nhiệm vụ, đàm phán với nhà cung cấp, nhập hàng, ghi nhận giá vốn và quyết định giá bán, tính toán tỷ suất lợi nhuận trên từng sản phẩm, trang trí gian hàng, triển khai bán hàng, báo cáo kết quả kinh doanh như những CEO thành đạt. Một phụ huynh chia sẻ: “Học qua việc chơi và trải nghiệm thực tế là điều tuyệt vời nhất giúp con hình dung về việc kinh doanh là gì và đồng tiền được tạo ra bằng cách nào để từ đó các con biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý, trân trọng giá trị lao động hơn”.

 

Các CEO Kids trổ tài buôn bán và mời khách

Hoa hậu Ngọc Diễm thích thú khi ghé thăm gian hàng của các CEO Kids

Phát biểu tại sự kiện, BS Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha đánh giá: “CEO Kids là một chương trình hay và ý nghĩa dành cho các con nhỏ. Qua đó, các con không chỉ được học mà còn được vui chơi cùng với nhiều bạn bè đồng trang lứa, hiểu biết thêm rất nhiều kiến thức, kỹ năng không chỉ về tài chính, kinh doanh buôn bán mà thông qua sự chung tay đồng hành của các đơn vị, các con còn được tiếp cận những thông tin hữu ích về sức khỏe cho bản thân như những kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc răng miệng,… Theo tôi, việc giáo dục sớm cho trẻ em là điều cần thiết, nhất là theo mô thức và cách thức sân chơi vui vẻ mà hiệu quả như thế này. Giáo dục sớm giống như đặt viên gạch đầu tiên cho các con, gieo cho các con những ý tưởng tốt đẹp trong tim, giúp các con cảm thấy hứng thú và phát huy được những đam mê, để từ đó, các con có thể hình dung rõ hơn về năng lực của bản thân để định hướng đúng, phát triển tốt. Giáo dục sớm thông qua các chương trình đào tạo như CEO Kids rất gần với tinh thần giáo dục khai phóng hiện đại trên thế giới, giúp các con phát triển. Nha khoa Mỹ Nha của chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng với CEO Kids 2023”.

BS Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha

Ban Tổ Chức cho biết các CEO Kids đã phát huy năng lực rất hiệu quả sau khi được đào tạo. Với các gian hàng trưng bày hàng hóa và bán sản phẩm, các CEO Kids đã thu được 48,230,000 VNĐ trong ngày hội CEO KIDS Festival. Trước sự kiện, các con đã thực hành kinh doanh online mang về 13,250,000 VNĐ, mang về tổng doanh thu lên đến 61,480,000Đ.

Với những nỗ lực rất lớn, các con đã được Ban Tổ Chức ghi nhận nhiều thành tích quý giá. Tại sự kiện, Ban Tổ Chức CEO Kids Festival đã trao Giải Nhất cho đội CEO Kids – AISVN, Giải Nhì cho đội CEO Kids – Sweet Bean, Giải Ba cho đội CEO Kids – Give Of Love.

 

Ngày hội CEO Kids Festival đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi với sự dẫn dắt duyên dáng của 2 MC nhí Tom Nguyễn (con trai Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương) và Đức Mạnh bên cạnh sự hỗ trợ của MC chuyên nghiệp Hoàng Nam. Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương nhận xét: “Các con học hỏi rất nhanh và tự tin khi dẫn dắt chương trình trên sân khấu. Là phụ huynh, nhìn thấy các con vừa chơi vừa học và có dịp thử sức, trải nghiệm để có thêm kinh nghiệm và trưởng thành trong tương lai, chúng tôi vô cùng hạnh phúc và hài lòng”.

 

Tom Nguyễn (con trai Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương) và Đức Mạnh làm MC cho CEO Kids 2023

Ban Tổ Chức cho biết, CEO Kids 2023 thành công tốt đẹp nhờ có sự chung tay của các Nhà tài trợ và đồng hành như Phòng Khám Nha Khoa Mỹ Nha, Ghế Massage KLC; đơn vị tài trợ địa điểm – Trường Victoria School cùng các nhà tài trợ quà tặng cho các đội như Công ty Cổ phần Tập đoàn Hành trình kim cương (Thư viện 100 năm DJC), Nước uống lên men Star Kombucha, Hệ thống chăm sóc sức khỏe FICH Healthcare.

 

Thảm đỏ CEO Kids Festival sôi động với sự xuất hiện của nhiều gia đình, doanh nhân và các phụ huynh, Mentors

 

 

Các Mentor và phụ huynh cùng các con đã có một ngày hội vui vẻ và tuyệt vời

 

Tiết mục văn nghệ của bé Phương Chi và bé Huỳnh Như đến từ đội CEO Kids KLC gây ấn tượng trong phần mở màn chương trình

 

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương trao chứng nhận cảm ơn Nhà tài trợ cho BS Phan Thị Bảy (Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha)

 

Ban Tổ Chức trao Chứng nhận và cảm ơn đến các Nhà tài trợ, đồng hành và các Mentors của CEO Kids 2023

 

Các học viên CEO Kids 2023 nhận chứng nhận tốt nghiệp

 

Nhiều giải thưởng ghi nhận thành tích, nỗ lực cố gắng đã được trao cho các CEO Kids 2023

TG: Trương Quốc Phong

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...