1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

CEO Kids Festival – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 đã chính thức khởi động

By User

July 20, 2018

Tiếp nối thành công của CEO Kids Festival các mùa trước, CEO KIDS FESTIVAL – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 đã chính thức trở lại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn những mùa trước với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 để các bé hình dung được công việc của một thương gia và một người đứng đầu tổ chức thương mại.

Sự kiện mùa thứ 5 sẽ chính thức được diễn ra vào 8:30AM -11:30AM ngày 11/8/2018 tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA (Đường số 20, KDC Him Lam, Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM) với hoạt động “Ngày hội của những thiên thần”

CEO Kids – Ngày hội thương gia nhí

Thương Gia Nhí (CEO Kids) với bản quyền của Nam Hương Corp được tổ chức thành công qua 4 mùa trước là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Năm nay, với sự đồng hành của trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA – một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng hứa hẹn sẽ mang lại môt sân chơi bổ ích cho các bé.

CEO Kids là dịp để các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các bé tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định đặc biệt được tạo ra dành cho thương gia nhí. Bên cạnh đó, với nhịp sống hối hả như hiện nay, mặc dù có nhiều sân chơi cho bố, mẹ và các bé nhưng lại thiếu những sân chơi để kết nối gia đình thì chương trình CEO Kids sẽ giúp các thành viên gắn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Với việc tự tay bán từng món hàng sẽ giúp các bé hiểu rõ giá trị của lao động, biết trân trọng những thành quả mà bố mẹ đã tạo ra, đồng thời đây là cơ hội để các em thể hiện trách nhiệm của mình với công đồng thông qua việc làm từ thiện.

Sự kiện là nơi hội ngộ của hàng trăm CEO Kids từ khắp mọi nơi, là nơi tài năng của các bé được tỏa sáng và tôn vinh một cách triệt để. Ngoài ra, khi tham dự chương trình, các bé sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần cho khoá học hè cùng học viện CEO Kids tại khu vực thành phố HCM. Đặc biệt, sự kiện CEO Kids mùa 5 lần này quy tụ sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực.

CEO Kids – Những hoạt động thú vị

Trước khi tham gia vào ngày hội CEO Kids, các bé sẽ được tham gia các chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho các CEO Kids nhằm trang bị kiến thức về các kỹ năng của một CEO tương lai diễn ra từ 8h30-10h30 vào các ngày thứ 7 tới với nội dung cụ thể như sau:

– 21/7/2018: Diễn giả Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân hiệu và thương hiệu sẽ chia sẻ về chủ đề “Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm của một CEO Kids & Kỹ năng thuyết trình kêu gọi vốn dành cho một CEO Kids”.

– 28/7/2018: Chủ đề “Tìm hiểu vai trò của một CEO Kids & Kỹ năng tuyển chọn, thu hút đội ngũ của một CEO Kids” – diễn giả Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group

– 04/8/2018: Chủ đề “Kỹ năng lập kế hoạch Sale & Marketing” do diễn giả Nguyễn Trần Phi Yến – Thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Gloucestershire tại Anh, Giảng viên môn giao tiếp kinh doanh và nói trước công chúng tại ĐH quốc tế, ĐH KHXH & NV.. và diễn giả Trần Ngọc Anh – Chủ tịch CLB Giám đốc Sale & Marketing Việt Nam đồng thể hiện.

+ “Kỹ năng quản lý tài chính dành cho một CEO Kids” do Ms Naomi Nga Đoàn- Managing Director of Bitexco Financial Tower’s Center, Diễn giả Nguyễn Trọng- Giám đốc tài chính công ty cổ phần đầu tư và truyền thông Nam Hương cùng thể hiện.
Các thành viên của CEO kids sẽ được đào tạo miễn phí bởi Học viện CEO Kids với sự đồng hành của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA.

CEO Kids – Nơi tài năng nhí tỏa sáng

Sau khi đào tạo các CEO Kids sẽ chia thành 20 đội tương ứng với 20 Công ty, các CEO Kids sẽ lên kế hoạch kinh doanh để thuyết trình trước các nhà đầu tư nhằm thu hút vốn đầu tư của CEO Kids Capital. Nếu được nhà đầu tư duyệt dự án mỗi đội sẽ nhận được một khoản vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh là 3 triệu đồng.

Với nguồn vốn đầu tư sẵn có, nhiệm vụ của mỗi đội là chuẩn bị những mặt hàng phù hợp để mang đến bán trong sự kiện ngày 11/08/2018. Đội chiến thắng sẽ là đội đạt được doanh thu cao nhất.

Số tiền vốn ban đầu sẽ được trao lại cho Ban đầu tư dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Số tiền lợi nhuận sẽ được trao tặng cho các đội để cùng liên hoan. Đội vô địch sẽ nhận được lời mời đi xem phim và ăn trưa miễn phí cùng nhau tại một nhà hàng 5 sao dành cho CEO Kid

Còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay tại: http://bit.ly/dkyceokids

CEO KIDS FESTIVAL – NƠI TÀI NĂNG NHÍ TỎA SÁNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline:      Ms Thu Thủy – 0938 220 245

Facebook: www.facebook.com/ThuongGiaNhiCeoKids

                  www.facebook.com/sna.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...