1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón chương trình giao lưu các đề cử Top 100 PCDN thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc

By btv NH

November 26, 2021

Chương trình do Nam Hương Media Group độc quyền thực hiện trên nền tảng Virtual event chuyên nghiệp và hoành tráng nhằm khẳng định những đề cử xứng đáng Top 100 PCDN toàn cầu sẽ diễn ra vào ngày 27.11

Nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều sóng gió, giá cả leo thang, chuỗi cung ứng đứt gãy, thiếu hụt lao động,… là nguyên nhân dẫn đến sự phục hồi chậm của các doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19. Tại nền kinh tế lớn Châu Âu, Đức và Anh tăng trưởng đáng kể so với mức tăng trưởng trung bình của khu vực. Kinh tế Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ, kéo theo đó là sự trỗi dậy trở lại của đồng USD. Khu vực châu Á nói chung và nền kinh tế Trung Quốc nói riêng đang chịu tác động tiêu cực từ làn sóng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Tuy vậy, có rất nhiều doanh nhân đã chèo lái con thuyền của mình vượt qua được đại dịch mạnh mẽ đi lên đóng góp cho nền kinh tế nước nhà nói riêng và nền kinh tế Thế giới nói chung.

Chính vì vậy, chương trình “Giao lưu các đề cử thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc” sẽ diễn ra vào ngày 27.11 được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global, do Nam Hương Media Group độc quyền thực hiện. Chương trình là sự khẳng định những đề cử xứng đáng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp Quốc tế với tinh thần sáng tạo đổi mới không ngừng để phát triển mạnh mẽ.

Theo các chuyên gia, để phục hồi nền kinh tế toàn cầu phải kích thích mọi người chi tiêu nhiều hơn cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, du lịch, thúc đẩy thương mại, tháo gỡ nút thắt trong chuỗi cung ứng,… Điều quan trọng, các doanh nhân cần phải có một kế hoạch phục hồi cho doanh nghiệp của mình. Chương trình “Giao lưu các đề cử thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc là cơ hội kết nối giao thương với thị trường Úc và Châu Á Thái Bình Dương nhằm xây dựng các network chất lượng, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức từ mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu vượt qua đại dịch để các doanh nhân, khách mời tham gia cùng trao đổi chiến lược sáng tạo, thay đổi hướng đi cho doanh nghiệp trong tương lai. 

Hãy tham gia chương trình “Giao lưu các đề cử thị trường Châu Á Thái Bình Dương – Úc” để có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia, diễn giả, doanh nhân tầm cỡ, uy tín đến từ các quốc gia trên thế giới: Indonesia, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nauy, Úc,… với các chủ đề thiết thực xoay quanh xu hướng phát triển nền kinh tế 2022. Đặc biệt, chương trình Business Matching hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sôi nổi là cầu nối gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả cho các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 ngày 27.11.2021.

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...