1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021 – 2022

By btv NH

November 13, 2021

Sự kiện sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 17.11.2021, nhằm ghi nhận những đề cử xứng đáng hướng đến Lễ vinh danh các Doanh Nhân và Doanh Nghiệp bức phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng.

Sau thời gian giãn cách xã hội, Việt Nam bước vào thời kỳ bình thường mới, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn và thách thức từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến mọi ngành nghề, đời sống kinh tế – xã hội, khiến cho tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã thích nghi dần, học hỏi lẫn nhau giữa những thay đổi trước, trong và sau đại dịch. Các nhà lãnh đạo đã luôn tìm cảm hứng, công cụ và phương pháp mới để nhanh chóng thích nghi phát triển doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom kết hợp Virtual Events vào lúc 14h00 ngày 17.11.2021, được tổ chức bởi mạng lưới PCDN, mạng lưới BSIN dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và do Nam Hương Media Group thực hiện. Sự kiện nhằm ghi nhận những đề cử xứng đáng hướng đến Lễ vinh danh các doanh nhân và doanh nghiệp bức phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng. 

Theo thống kê của 11.502 doanh nghiệp trong quý 3/2021 của Thông Tấn Xã Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh có 85,71% doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Phần đông các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong tìm kiếm khách hàng, tiêu thụ sản phẩm chiếm tỷ lệ 42,7%; doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn chiếm 27,15%; chính sách hỗ trợ chưa kịp thời chiếm tỷ lệ 18,23%; doanh nghiệp thiếu vật tư, nguyên liệu sản xuất chiếm 11,92%. 

Từ những số liệu trên, các chuyên gia về thị trường dự báo vẫn còn nhiều thách thức cho các doanh nghiệp. Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 có sự góp mặt của các chuyên gia, diễn giả, doanh nhân tầm cỡ, uy tín trao đổi xoay quanh chủ đề sự kiện: Hướng đi nào cho doanh nghiệp trong năm 2022 để luôn tiên phong dẫn lối, Cánh diều ngược gió và tư duy kết nối doanh nghiệp toàn cầu cùng Top 100 PCDN, Kế hoạch truyền thông của PCDN dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp thông qua các hoạt động trên nền tảng Virtual Event & Internet Expo. Sự kiện mong muốn mang đến những chiến lược giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vượt qua khủng hoảng kinh tế sau đại dịch. 

Sự kiện còn có chương trình “Business Matching” hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sôi nổi là cầu nối gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả, hướng tới những chiến lược giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khó khăn của hiện tại, giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp, phát triển bền vững sau đại dịch, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội giúp khách mời kết nối giao thương, xây dựng các network chất lượng từ mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Toàn cầu.

Hãy tham gia sự kiện “Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021 – 2022” để chia sẻ và lắng nghe những ý kiến của các Chuyên gia. Khách mời có thể trực tiếp đặt câu hỏi nhằm làm rõ cũng như trao đổi kinh nghiệm, kiến thức để đúc kết được những chiến lược sâu sắc giúp doanh nghiệp tư duy, bình ổn sau đại dịch và giải quyết được những vấn đề, thử thách mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Sự kiện diễn ra vào lúc 14H00 ngày 17.11.2021.

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

Mời quý khách đăng ký tham dự sự kiện TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...