1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón sự kiện Công bố hoạt động triển lãm Internet Expo & Tet’s Fair 2022

By btv NH

December 8, 2021

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 9.12. trên nền tảng Virtual Event được tổ chức bởi Nam Hương Media Group nhằm mang đến những chiến lược kinh doanh phù hợp trên nền tảng Internet Expo để đón đầu các xu hướng mới cho cộng đồng doanh nhân.

 

Theo thời gian, xu hướng kinh doanh thay đổi theo từng năm nhưng đại dịch Covid-19 vừa qua là chất xúc tác cho sự thay đổi này nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ cao khi biến chủng mới xuất hiện ngày càng nguy hiểm hơn. 

Thời gian qua, Internet Expo đã đồng hành, giúp các doanh nghiệp thúc đẩy cung cầu, gia tăng kinh doanh, là cầu nối giao thương mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiếp nối sự thành công đó, Nam Hương Media Group đã tổ chức sự kiện “Công bố hoạt động triển lãm Internet Expo & Tet’s Fair 2022” diễn ra vào 14h00 ngày 09.12.2021 trên nền tảng Virtual Event.

Sự kiện được tổ chức bởi Nam Hương Media Group. Cùng sự đồng hành của IEX Group – Onnet – Investivi – WService – WLIN – BSIN – WSUN. Dưới sự chỉ đạo của Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA). Được bảo trợ truyền thông bởi Tạp Chí Cẩm Nang Mua Sắm & Phong Cách Doanh Nhân. Đối tác thương mại là Ngọc Nam Phương và Tincom Media.

Sự hiện đại văn minh của nhân loại sẽ đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nó là xu hướng mới thay đổi nền kinh tế – xã hội của chúng ta. Có thể thấy, mọi người đang trong cuộc sống hoá, số hoá, sử dụng đồ dùng, thiết bị thông minh để phục vụ cho cuộc sống từ giáo dục, y tế, chính trị, khoa học, kinh tế… Và ngày nay, công nghệ thực tế ảo ngày càng được nhân rộng, là tác động cho Internet Expo 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Internet Expo 2022 được Ban tổ chức sáng tạo, luôn luôn đổi mới để nâng cấp cải tiến ngày một tốt hơn nhằm phục vụ doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả.

Sự kiện “Công bố hoạt động triển lãm Internet Expo & Tet’s Fair 2022” có sự tham dự của các Đại biểu, diễn giả, doanh nhân tầm cỡ, uy tín, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, sẽ mang đến cho quý doanh nhân có cái nhìn rõ hơn về Internet Expo 2022. Bên cạnh đó còn tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp có những chiến lược kinh doanh phù hợp trên nền tảng Internet Expo để đón đầu các xu hướng hiện tại và trong tương lai. 

Hãy tham gia sự kiện “Công bố hoạt động triển lãm Internet Expo & Tet’s Fair 2022” để có cơ hội mở ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả, xu hướng đầu từ mới vào các lĩnh vực đang phát triển. 

Sự kiện diễn ra vào lúc: 14h-16h ngày 09/12/2021

Thông tin liên hệ: 0916 350 072 / 093 822 37 70

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...