1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón sự kiện giao lưu với các doanh nghiệp Singapore – Thái Lan và công bố đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Toàn Cầu 2021-2022

By btv NH

December 13, 2021

Sự kiện “The Top 100 International Business Style 2021 – 2022: Singapore – Thailand Nominees – Leader Talk: International Development – Franchising” sẽ diễn ra vào chiều ngày 11/12/2021 bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự và chia sẻ của các doanh nghiệp đại diện Singapore và Thái Lan.

Với chủ đề Leader Talk: International Development – Franchising (Phát triển quốc tế – Nhượng quyền thương mại), chương trình sẽ giao lưu với những doanh nhân – lãnh đạo các doanh nghiệp đại diện thị trường Singapore và Thái Lan chia sẻ về chủ đề này. Các diễn giả cũng sẽ chia sẻ những khó khăn, thử thách của doanh nghiệp mình trong đại dịch Covid-19 cũng như những câu chuyện thành công của doanh nghiệp mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chương trình sẽ diễn ra vào chiều ngày 11/12/2021 bằng hình thức trực tuyến

Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. 

Singapore và Thái Lan là hai thị trường tiềm năng song cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch Covid-19. Trong khó khăn, các doanh nghiệp Singapore và Thái Lan đã có nhiều biện pháp để bứt phá vươn lên trong sản xuất và kinh doanh, trong đó có hoạt động Phát triển quốc tế Nhượng quyền thương mại, hoạt động đưa các doanh nghiệp Singapore và Thái Lan kết nối gần hơn với thị trường toàn cầu. Vậy các doanh nghiệp này đã có những hoạt động để Phát triển quốc tế Nhượng quyền thương mại cụ thể như thế nào? Chúng ta sẽ được lắng nghe các doanh nhân đại diện thị trường Singapore và Thái Lan chia sẻ cụ thể trong chương trình.

Đặc biệt, chương trình sẽ trao giải cho diễn giả có phần chia sẻ xuất sắc nhất thông qua bình chọn của khách mời. Người được bình chọn nhiều nhất sẽ đạt giải Best Speaker và được video AI 1 phút và 30 triệu lượt xem trên profile Linkedin. Những người bình chọn cho người thắng cuộc sẽ được 30 triệu lượt xem trên profile Linkedin.

 

Chương trình có sự giao lưu chia sẻ với những doanh nhân – lãnh đạo các doanh nghiệp đại diện thị trường Singapore và Thái Lan

Ngoài sự giao lưu chia sẻ của các doanh nhân đại diện thị trường Singapore và Thái Lan, chương trình còn có sự tham dự và đánh giá của Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người tiên phong 2021-2022. Từ phần trình bày chủ đề của các doanh nhân, Hội đồng Cố vấn sẽ xem xét các ứng viên đề cử từ Singapore – Thailand để có phần công bố trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ công bố doanh nhân đề cử mới nhất của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người Tiên Phong 2021-2022. Ngoài ra, chương trình còn có phần Business Matching dành cho quý vị khách mời để kết nối giao thương hiệu quả. Chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối giao thương, tăng cường hợp tác thương mại.

“The Top 100 International Business Style 2021 – 2022: Singapore – Thailand Nominees – Leader Talk: International Development – Franchising” là một trong những hoạt động hướng đến Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2022 quy tụ hơn 500 doanh nghiệp toàn cầu tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2022

Hãy tham gia chương trình The Top 100 International Business Style 2021 – 2022: Singapore – Thailand Nominees – Leader Talk: International Development – Franchising” để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về chủ đề rất thú vị, thiết thực của các doanh nhân thị trường Singapore – Thái Lan và có cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm khách hàng và đối tác hiệu quả.

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00-16h30 ngày 11.12.2021 với hai ngôn ngữ Anh – Việt.

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân toàn cầu TẠI ĐÂY.   

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Bamboo Airways

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...