1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chủ tịch WLIN ONASA CLUB được vinh danh “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp”

By btv NH

December 13, 2017

(Namhuongcorp)-Đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp” 2017 tối 10/12 vừa qua tại nhà hát Bến Thành đã chứng kiến sự tỏa sáng của hơn 300 nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN.

Là một trong những thành viên mới của WLIN Việt Nam, Ms Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh hoạt động cực kỳ sôi nổi với việc kiến tạo nên câu lạc bộ WLIN ONASA trực thuộc mạng lưới WLIN Việt Nam.

Khởi nghiệp từ niềm đam mê với dược liệu thiên nhiên, sau 20 năm chị Khuất Ánh Tuyết đã xây dựng nên thương hiệu Onasa danh tiếng trong và ngoài nước, góp phần chăm sóc sức khỏe và nhan sắc cho gần 30.000 phụ nữ trên khắp thế giới.

Từng đối mặt với những khó khăn, thách thức trên thương trường, doanh nhân Khuất Ánh Tuyết vẫn bản lĩnh vượt qua, chèo lái con tàu Onasa tiến về phía trước. Chia sẻ về bí quyết vượt sóng gương mặt chị Ánh Tuyết ngời sáng như chưa từng đối mặt với những giai đoạn đen tối nhất trong cuộc đời “Với tôi, sự hào phóng thật sự đối với tương lai là việc đem cho tất cả trong hiện tại. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là không biết làm đẹp. Bởi sự tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao. Bởi nếu bạn không TỰ xây ước mơ của mình thì người khác sẽ THUÊ bạn xây ước mơ của họ. Hãy sống và cống hiến như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn”.

Với tài năng và bản lĩnh của mình, chị Khuất Ánh Tuyết đã được vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp” 2017. Đặc biệt chị còn nhận được giải thưởng “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp”.

Chủ tịch WLIN – ONASA CLUB Khuất Ánh Tuyết , Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh tỏa sáng tại đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

 

Sơn Hải

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...