1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chủ tịch WLIN Việt Nam kết nối WLIN với nữ doanh nhân châu Á

By btv NH

December 6, 2017

Trở về từ Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN, chị Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Việt Nam lại tất bật chuẩn bị những sự kiện quan trọng dịp cuối năm dành cho cộng đồng nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN.

Vẫn còn vẹn nguyên sự hứng khởi, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp. cho biết chị đã kết nối WLIN với rất nhiều nữ doanh nhân Châu Á tại Hội nghị và đã gởi lời mời họ tham dự các sự kiện quan trọng do WLIN Việt Nam tổ chức như Quyền Năng Phái Đẹp, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế,…

Quyền Năng Phái Đẹp – Kết nối không biên giới

Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những hoạt động thường niên của mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Việt Nam, do Nam Hương Media & Events tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

Bước vào năm thứ 3, chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp” nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng nữ doanh nhân trong nước và quốc tế. Chương trình đã góp phần giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại, thông minh minh – bản lĩnh – xinh đẹp đến với bạn bè thế giới.

Sự lan tỏa của “Quyền Năng Phái Đẹp” và sự phát triển của WLIN nhờ sự nhạy bén và tài kết nối của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Suốt hơn 5 năm qua, chị đã di chuyển không mệt mỏi từ Bắc vào Nam, đến khắp các tỉnh thành để chia sẻ với các nữ lãnh đạo về tầm nhìn, sứ mệnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tham dự các Hội nghị ở nước ngoài chị cũng chia sẻ về WLIN và kết nối được rất nhiều nữ doanh nhân tài năng. Với ý nghĩa nhân văn, vì sự tiến bộ của phụ nữ, chị đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các nữ lãnh đạo trong nước cũng như quốc tế, tạo nên một cộng đồng WLIN ngày càng phát triển.

“Tôi đánh giá rất cao các hoạt động của WLIN Việt Nam. Tôi hy vọng các nữ lãnh đạo cùng góp tiếng nói chung mạnh mẽ hơn nữa, đưa cộng đồng nữ doanh nhân ngày càng phát huy vai trò vị trí của mình để đạt được những thành công đặc biệt hơn nữa trong hoạt động kinh doanh đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” – Chia sẻ của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó chánh văn phòng Trung ương Đảng


Ms. Nguyễn Thu Hương và Ms.Isabelle Liow, Hoa hậu quý bà châu Á 2014, đồng sáng lập mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Malaysia

“Đối với phụ nữ điều chúng ta quan tâm không chỉ là thành công trong công việc mà còn phải cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống, khi chúng ta hạnh phúc chúng ta sẽ làm cả thế giới hạnh phúc. Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên để chúng ta phát triển được các mối quan hệ cho bản thân, nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị. Bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ của bạn bè và bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu đơn độc. Sứ mệnh của WLIN là kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới để cùng mang lại những điều tốt đẹp nhất không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia mà còn xây dựng nên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Là một thành viên sáng lập thì chúng tôi cam kết sẽ thúc đẩy mạnh hơn nữa để mạng lưới ngày càng lan rộng khắp các quốc gia trên thế giới.” – Hoa hậu quý bà châu Á 2014, Đồng sáng lập mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Ms. Isabelle Liow chia sẻ.

Quyền Năng Phái Đẹp – Đêm tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm, “Quyền Năng Phái Đẹp” là nơi tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của những nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN có hoạt động tích cực trong suốt một năm qua. Năm thứ 2 liên tiếp chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và Livestream trên Fanpage Quyền Năng Phái Đẹp.

Không chỉ là đêm tỏa sáng của các nhân vật được vinh danh, mỗi khách mời sẽ có cơ hội tỏa sáng theo cách của riêng mình trong không gian kết nối không biên giới.

Trong vai trò trưởng ban tổ chức chương trình, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương luôn muốn tạo ra nhiều hoạt động cho các nữ lãnh đạo để họ có thể tự tin thể hiện mình, từ đó truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Là người đam mê kết nối và kiến tạo cộng đồng, bà Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ vô cùng cảm hứng về những nữ lãnh đạo sẽ được vinh danh vào đêm 10.12 tới. “Mọi người thường choáng ngợp trước những doanh nghiệp lớn, tạo ra nhiều công ăn việc làm. Đó cũng là công thức chung để làm thước đo một doanh nghiệp thành công và một doanh nhân thành đạt để vinh danh. Với chúng tôi thì không như vậy, chúng tôi không quan trọng doanh nghiệp lớn hay nhỏ, doanh thu bao nhiêu tỉ mà quan trọng là người lãnh đạo đóng góp bao nhiêu thời gian và công sức để xây dựng các hoạt động cộng đồng. Chúng tôi muốn mang đến một khái niệm mới đó là những con người không chỉ kinh doanh giỏi mà còn ý thức việc đóng góp cho xã hội và lan tỏa thông điệp đấy sang những người xung quanh mình, đặc biệt là các bạn trẻ. Đừng đợi đến khi doanh nghiệp bạn đạt doanh thu trăm tỉ, nghìn tỉ bạn mới làm việc này thì quá muộn”.

“Trên thế giới có không ít những người kinh doanh rất nhỏ nhưng lại dành thời gian hoạt động tích cực cho các hoạt đồng cộng đồng. Việc làm của họ tuy nhỏ nhưng đã góp phần kiến tạo nên những cộng đồng có ích như cộng đồng bảo vệ thú cưng, cộng đồng bảo vệ tê giác,…Những doanh nghiệp này họ không nói lên việc họ làm ra bao nhiêu tiền mà là những gì họ cống hiến cho xã hội, họ quan tâm việc tạo ra những giá trị cho xã hội, đặc biệt họ trân trọng những giá trị khác ngoài tiền. Với WLIN cũng vậy, chúng tôi vinh danh những con người đóng góp thực sự cho xã hội bằng tất cả tâm sức của họ ngoài tiền. Chúng tôi có những nữ lãnh đạo rất nổi tiếng sở hữu doanh nghiệp lớn, nhưng cũng có những nữ lãnh đạo kinh doanh rất nhỏ, siêu nhỏ, thậm chí làm việc tại nhà nhưng điểm chung là họ đều dành thời gian cho hoạt động cộng đồng ngang nhau, và chúng tôi trân trọng điều đó” – Chị Nguyễn Thu Hương chia sẻ thêm.

Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam và livestream trên fanpage:  https://www.facebook.com/quyennangphaidep2017/

 

Nguồn Nam Hương Corp

Theo Hoài Lê – ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...