1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho thế hệ kế thừa cùng IEC” thành công rực rỡ với sự tổ chức của Nam Hương Group

By namhuongsuper

January 15, 2019

Là chương trình đầu tiên trong chuỗi các sự kiện do Nam Hương tổ chức cùng với Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, buổi tọa đàm “Chiến lược cho thế hệ kế thừa và cơ hội đầu tư cho tương lai cùng IEC Quảng Ngãi” đã thu hút sự quan tâm cũng như ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 Các phụ huynh được giải đáp các thắc xoay quanh vấn đề môi trường học tập và gói học phí

Những vị khách tham dự chương trình

Để đảm bảo cho sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất, Á hậu Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương đích thân giám sát và đón tiếp khách mời với nụ cười rạng rỡ trên môi.

“Người dân miền Trung là những người vô cùng hiếu học, thể hiện qua việc có rất nhiều những doanh nhân đang rất thành công hiện nay là người miền Trung và các phụ huynh nơi đây đều chấp nhận cho con đi học xa nhà để con được tiếp thu nền giáo dục tốt nhất. Nhưng điều đó cũng là một thiệt thòi cho các con vì phải xa bố mẹ từ sớm, không có cơ hội tiếp thu những tinh hoa của gia đình. Hiểu được điều đó nên khi nhận được lời đề nghị hợp tác của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho dự án IEC Quảng Ngãi, Nam Hương đã quyết định đồng hành với dự án nhân văn này để mang lại nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh” chia sẻ của bà Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – TGĐ Nam Hương Group.

 Ông Đặng Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Đến tham dự chương trình có ông Đặng Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông chia sẻ: “Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi rất vui mừng khi Tập đoàn Nguyễn Hoàng về đầu tư cho dự án giáo dục để có thể đem lại những sự thay đổi khác biệt. Vào thời điểm này thì hạ tầng của Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC đang trong giai đoạn hoàn thiện và khoảng 5 tháng nữa thì IEC sẽ tuyển sinh cho năm học 2019 – 2020. Sự kiện hôm nay là một trong những sự kiện truyền thông giới thiệu về Thành phố giáo dục Quốc tế nên tôi cũng hi vọng rằng những phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến tham dự chương trình cũng sẽ cho con em mình được học tại IEC trong tương lai. Tôi cũng hi vọng rằng Thành phố giáo dục quốc tế sẽ đáp ứng được nhu cầu tiến bộ không ngừng của xã hội nói chung và người dân Quảng Ngãi nói riêng. Sự gắn bó và truyền cảm hứng của các em học sinh sẽ là điều kiện, là động cơ để thành phố giáo dục Quốc tế ngày càng lớn mạnh, đây là cơ hội để các em học sinh có thể trải nghiệm và trưởng thành để tự tin bước ra thế giới”.

 

Bà Nguyễn Thu Hương chia sẻ về ý nghĩa nhân văn của Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

 

Bà Trần Thị Kim Yến – Giám đốc Ban chuyên môn hệ K-12 – đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ về 4 hệ thống trường tại IEC

Phần trọng tâm của chương trình là buổi tọa đàm “Chiến lược cho thế hệ kế thừa & Cơ hội đầu tư cho tương lai cùng IEC Quảng Ngãi” với sự tham gia của các diễn giả: bà Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – TGĐ Nam Hương Group; bà Trần Thị Kim Yến – GĐ Ban chuyên môn hệ K-12; Thạc sĩ Mỹ thuật – Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng – Chủ tịch Mạng lưới Phong cách doanh nhân; bà Nguyễn Thị Thế Hương – Giám đốc công ty TNHH Hiệp Hương, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Quảng Ngãi; bà Phạm Thị Thúy Kiều – Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi. Họ là những chuyên gia trong các lĩnh vực, những ý kiến của họ đến từ nhiều góc nhìn đã phần nào giải đáp và làm rõ hơn cho thắc mắc của các bậc phụ huynh trong những ngày qua.

 

Thạc sĩ Mỹ thuật – NTK Sĩ Hoàng với vai trò là phụ huynh đang cho con học tại UK Academy đã chia sẻ về sự thay đổi tích cực của bé khi được học trong môi trường năng động.

 

Bà Trần Thị Kim Yến – Giám đốc Ban chuyên môn hệ K-12 chia sẻ về ý nghĩa của giáo dục nhân bản và chiến lược của để có thể đào tạo ra thế hệ tương lai

  

Bà Nguyễn Thị Thế Hương vừa là một phụ huynh đã cho con học tại trường SNA, vừa là chủ một doanh nghiệp đã có những chia sẻ về chất lượng đào tạo tác động đến tương lai của các em học sinh.

 

Đại diện cho ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, bà Phạm Thị Thúy Kiều đã đưa ra những đánh giá về tác động của IEC Quảng Ngãi đến thị trường và những thủ tục cần thiết để phụ huynh có thể vay gói đầu tư học phí.

 

Các diễn giả nhận hoa từ BTC


Bên cạnh những thông tin về môi trường học tập, chất lượng giảng dạy,… thì điều phụ huynh quan tâm nhất là vấn đề học phí khi các em học tại Thành phố giáo dục IEC Quảng Ngãi, điều này đã được Bà Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu – Nhà sáng lập hai mạng lưới dành cho doanh nhân – TGĐ Nam Hương Group đã có những chia sẻ về gói đầu tư học phí đầy hấp dẫn mà Nam Hương và Nguyễn Hoàng dành tặng riêng cho 350 phụ huynh đăng ký gói học phí trong đợt này.

 

Bà Nguyễn Thu Hương chia sẻ về gói đầu tư học phí

 

Nhiều vị phụ huynh đã có những thắc mắc xoay quanh chất lượng đào tạo và học phí

 

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Huy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng

 

Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường – Thường trực Hội đồng giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã có những hồi đáp làm hài lòng các vị phụ huynh


Thành công ở chương trình là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh thông qua việc gần 100 gói đầu tư học phí đã được đăng ký ngay trong ngày và càng về cuối chương trình thì càng nhiều phụ huynh đã quyết định cho con của mình theo học tại Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi. Đó là niềm vui, sự hạnh phúc không chỉ của phụ huynh mà còn là của Nam Hương Group vì đã góp phần cùng Tập đoàn Nguyễn Hoàng mang giáo dục quốc tế đến gần hơn với cộng đồng khu vực miền Trung, giúp các em có một môi trường năng động, trong lành, phát triển toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu.

 

Các phụ huynh đăng ký gói đầu tư học phí nhận bảng chứng nhận của chương trình

 

Hai phụ huynh may mắn nhận được chiếc Ipad Gen 6 Wifi 128Gb


Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho thế hệ kế thừa và cơ hội đầu tư cho tương lai cùng IEC” đã kết thúc trong sự hân hoan và niềm vui của các vị phụ huynh. Đó cũng là động lực để Nam Hương Group tiếp tục với những chương trình tiếp theo để mang giáo dục đến gần hơn với cộng đồng.

   

Phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc

Bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh – Quán quân The Voice Kid 2015 đã dành tặng cho các vị khách hai bài hát “Giọt sương” và “Hello Việt Nam”

 

Các quan khách cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

 

Các đại sứ cùng các phụ huynh đăng ký gói đầu tư học phí cùng chụp một tấm hình lưu niệm cuối chương trình.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...