1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” – “Có sức khỏe mới có thể sống tốt, làm nhiều việc, chăm sóc gia đình và cống hiến nhiều hơn cho xã hội”

By btv NH

August 27, 2019

Đó là những chia sẻ của chị N.T.Trang – một bệnh nhân ung thư tuyến giáp trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc diễn ra vào ngày 4/7 tại Đông Á Plaza, Thành phố Thái Nguyên.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng đại diện và đối tác chiến lược của iCareBase

Với sứ mệnh thay đổi nhận thức của 1% dân số mỗi năm về Y tế dự phòng, đặc biệt là ung thư, Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc lần đầu tiên về với thành phố “trà ”- Thái Nguyên sau khi được tổ chức thành công ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đến với Thái Nguyên, iCareBase mong muốn có thể giúp những người dân nơi đây có thêm những kiến thức về ung thư, tầm quan trọng của việc lấy mẫu test gen trong việc phát hiện 26 bệnh ung thư và mãn tính ở nam và 27 bệnh ung thư và mãn tính ở nữ.

Ông Dương Ngọc Long – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao về ý nghĩa của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Sự kiện, có sự hiện diện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc; Bà Diệu Đức Nhàn – Nhà sáng lập Andeva Spa, Chủ tịch điều hành WLIN Power, đối tác chiến lược của iCareBase; Bà Dương Kim Tuyên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên và thành phố Thái Nguyên; Phó chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Nguyên; Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ Bác sĩ đến từ Thái Lan; Bà Nguyễn Thu Trang – CTHĐQT T.A.F Media; Chủ tịch HĐQT Sunny Smile Dental Clinic. Đặc biệt, trong chương trình cũng có sự tham dự của các lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên: ông Dương Ngọc Long – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Bà Lê Ngọc Hoa – Chủ tịch Hội Liên hiệp Hội Phụ nữ thành phố Thái Nguyên; Bác sĩ Đặng Kim An – GĐ trung tâm Da liễu và Chống phong tỉnh Thái Nguyên; Bác sĩ Vũ Hoài Nam – GĐ trung tâm Y tế huyện Đại Từ; Bà Mai Thị Phương – Phó chủ tịch UBND phường Đồng Quang cùng đông đảo người dân có sự quan tâm nhất định đến sức khỏe và các đơn vị báo đài trực thuộc tỉnh, thành phố Thái Nguyên đến tham dự và đưa tin.

Bà Dương Kim Tuyên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên

Là người đã từng có những trải nghiệm với căn bệnh ung thư, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chỉ ra rằng ung thư không hề đáng sợ, nếu được phát hiện sớm, ung thư có thể chữa khỏi bằng các giải pháp khoa học. Do đó, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, mỗi người cần chủ động hơn trong việc phát hiện ra các mầm mống, nguy cơ bệnh tật, trong đó có ung thư từ sớm để có cuộc sống tích cực hơn. Á hậu Thu Hương cũng nhấn mạnh, việc đăng kí lấy mẫu test gen cho là cần thiết với trẻ nhỏ, khi có bản đồ gen trong tay kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia sẽ tạo dựng cho bé tính tự giác, hình thành những thói quen tốt, lành mạnh trong ăn uống và sinh hoạt cũng như vận động, rèn luyện hàng ngày, từ đó hạn chế, tiến tới giảm thiểu tối đa các nguy cơ mắc phải các căn bệnh ung thư và mãn tính ngay từ nhỏ.

Đặc biệt, xuất hiện trên sân khấu của sự kiện, chị N.T. Trang đến từ Thái Nguyên cũng đã có những chia sẻ về những gì chị đã trải qua với căn bệnh ung thư tuyến giáp. Đó là những trải nghiệm khó quên, ngoài sức tưởng tượng với một người phụ nữ mới chỉ bước vào ngưỡng cửa 30. Tuy nhiên, chị chấp nhận với điều đó và chiến đấu để chiến thắng bệnh tật, chị luôn mang trong mình một tinh thần lạc quan, tích cực. Người chú ruột của chị cũng mắc căn bệnh ung thư gan và ra đi mãi mãi sau 2 tháng phát hiện mặc dù chú có chế độ sống khoa học. Chỉ khi là những người trong cuộc, chị Trang mới hiểu ra rằng, ung thư sẽ không chừa một ai, kể cả những người luôn nghĩ rằng mình khỏe nhất. Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với mảnh đất Thái Nguyên như một giải pháp cần thiết cho người dân nơi đây. Nhận thấy tầm quan trọng của việc lấy mẫu test gen, trong tương lai chị Trang sẽ đăng kí cho bản thân và cậu con trai 9 tuổi của mình. Bởi với chị, có sức khỏe con người mới sống tốt hơn, làm được nhiều việc hơn, chăm sóc gia đình và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Chị N.T. Trang chia sẻ về những trải nghiệm với căn bệnh ung thư tuyến giáp tại chương trình

Như vậy, những chia sẻ của Đại sứ toàn cầu Nguyễn Thu Hương, Chuyên gia đến từ Thái Lan, các diễn giả, những câu chuyện có thật căn bệnh ung thư đã mang đến những cái nhìn mới cho tất cả những khách mời có mặt trong sự kiện.

Những khách đầu tiên đăng kí lấy mẫu test gen tại sự kiện

Bên cạnh đó, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức của về căn bệnh ung thư cũng như cách phòng chống Ung thư và bệnh mãn tính, Quỹ “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đã quyết định cung cấp gói lấy mẫu test gen chỉ với 1000$ nếu khách mới khám sức khỏe tổng quát. Đặc biệt, iCareBase dành tặng $100 (từ $1800 còn $1700) đồng thời tặng vé máy bay khứ hồi cho mỗi gói đăng ký test Gen ngay tại sự kiện cùng với chính sách hỗ trợ tín dụng bởi các ngân hàng lớn với lãi suất 0%. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bởi chúng ta vừa được test gen tại phòng Lab hàng đầu Hàn Quốc vừa được khám sức khỏe tổng quát và tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu Thái Lan, đồng thời vừa được nghỉ ngơi, thư giãn và thải độc tố tại một trong những resort hàng đầu Thái Lan.

Khách tham dự chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã chính thức khép lại tại Thái Nguyên, đó là bàn đạp, tạo điều kiện để những ý nghĩa nhân văn của chương trình ngày càng đi xa hơn nữa, đến với nhiều vùng đất mới trong tương lai.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:
Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo WLIN.vn


 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...