1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

“Chuyên nghiệp – Chân thành – Thiện tâm – Kiên nhẫn” – Kim chỉ nam hoạt động của Nam Hương Group

By btv NH

January 16, 2020

Tại Nam Hương Group – Công ty luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Chân thành – Thiện tâm – Kiên nhẫn để giúp nhân viên yên tâm công tác, tập trung sáng tạo một cách hiệu quả nhất công việc của mình.


Nhân viên và Công ty là một thể thống nhất không thể tách rời, Công ty không có nhân viên thì không thành doanh nghiệp, nhân viên mà không có chủ doanh nghiệp đầu tư thì không có chỗ để thể hiện khả năng, để được làm việc và có sự nghiệp, có thu nhập nuôi sống bản thân và đóng góp cho gia đình xã hội.

 

 

 

Do vậy, tại Nam Hương Group, mỗi nhân viên là một tế bào tạo thành một cơ thể hoàn chỉnh, nhân viên làm việc tự tin, năng động, chủ động, sáng tạo, hành xử chuyên nghiệp (chuyên nghiệp là tuân thủ theo hướng dẫn, nội quy, quy chế Công ty) sẽ giúp hình ảnh Công ty trở nên chuyên nghiệp.

 

 

Tại Nam Hương, mọi công việc chúng ta làm đều hướng đến việc giúp bản thân mỗi cá nhân trong doanh nghiệp ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, sống tích cực hơn và nhân văn hơn. Các thành viên trong Công ty ứng xử với nhau cũng cần áp dụng 8 từ: Chuyên nghiệp – Chân Thành – Thiện Tâm – Kiên nhẫn với nhau để đảm bảo không ai bị hạn chế sự phát triển , không ai bị bỏ lại phía sau và không ai cảm thấy bị thiếu tôn trọng trong hệ thống.

 

 

 

Sự chuyên nghiệp giữa các nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo được thể hiện ở điểm:

  • Tuân thủ quy chế
  • Tôn trọng lễ phép với cấp trên: Khi gặp cấp trên cần lịch sự chào hỏi với thái độ đúng mực.
  • Ân cần với cấp dưới: Các lãnh đạo các bộ phận cần trách thái độ hách dịch, cửa quyền, phải có tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn cấp dưới phát triển bản thân.
  • Thân thiện với đồng nghiệp: Chào hỏi, giúp đỡ, động viên giữa các thành viên trong công ty sẽ tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cho tất cả.

Chân thành được thể hiện qua từng lời chia sẻ, hướng dẫn, góp ý phải bắt nguồn từ việc mong muốn người kia thực sự hiểu đúng, thực sự tốt lên và mong muốn điều tốt đẹp cho tất cả

Thiện tâm đó là cách chúng ta làm bất cứ điều gì hãy luôn hướng tới điều tốt lành cho bản thân, cho đồng nghiệp, cho công ty, cho đối tác, cho cộng đồng. Chúng ta sẽ không nhận làm hoặc tự triển khai những công việc, những dự án đi ngược với các yếu tố trên

Kiên nhẫn là cách chúng ta chấp nhận rằng bất cứ ai, bất cứ việc gì cũng cần có thời gian, cần sự nỗ lực để đạt được những điều chúng ta muốn. Công ty kiên nhẫn hướng dẫn, đào tạo giúp nhân viên phát triển, nhân viên kiên nhẫn học hỏi, tìm hiểu để phát triển công việc, sự nghiệp cùng Công ty. Chúng ta kiên nhẫn với khách hàng, đối tác để từng bước giúp khách hàng hiểu rõ sự chuyên nghiệp, chân thành, thiện tâm của chúng ta trong việc phục vụ.

 

 

Mỗi nhân viên trong công ty đều làm việc với tinh thần Chuyên Nghiệp – Chân thành – Thiện tâm & Kiên nhẫn thì công ty chắc chắn sẽ phát triển, nhân viên sẽ có một sự nghiệp vững chắc, chúng ta sẽ có một môi trường làm việc đầy tích cực và thực sự hạnh phúc trong mỗi giờ làm việc.

Tôi mong tinh thần này sẽ được truyền đạt đến tất cả các vị trí trong Công ty và được lưu lại thành bộ tài liệu Văn Hóa Doanh Nghiệp Nam Hương.

 

Trích lời Tổng giám đốc Nam Hương Group – Ms. Nguyễn Thu Hương

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...