1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Group tổ chức thành công chuỗi sự kiện Business Tour “Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

By namhuongsuper

February 25, 2019

Các nhân viên tại các doanh nghiệp ở Quảng Ngãi như: Ngân hàng Vietcombank, Công ty thép Hòa Phát Dung Quất,… đều rất hào hứng tham gia sự kiện Business Tour “Cơ hội đầu tư cho tương lai”.

Với mong muốn mang gói đầu tư học phí đến gần hơn với các bậc phụ huynh để giúp các em học sinh có cơ hội học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế nhưng với mức học phí phải chăng, Tập đoàn Nam Hương đã cùng với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã tổ chức buổi Business Tour đến với các doanh nghiệp trong địa phương. Việc làm này được sự ủng hộ rất lớn của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.


Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp trò chuyện cùng các vị lãnh đạo


Các phụ huynh được tư vấn về gói đầu tư học phí

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi, đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng đã có những chia sẻ về dự án này: “Cá nhân tôi cũng như toàn thể Ban lãnh đạo của Vietcombank Quảng Ngãi đều trân trọng việc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương lựa chọn Vietcombank Quảng Ngãi làm “ngòi nổ” để thu hút các nhà đầu tư. Hoạt động ngày hôm nay tôi đánh giá là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo được niềm tin vững chắc cho các phụ huynh và các nhà đầu tư. Người dân Quảng Ngãi rất “chịu chơi”, họ rất có ý thức trong việc giáo dục con cái, chính vì thế họ đầu tư rất nhiều cho việc học của các con tại những thành phố có chất lượng giáo dục hàng đầu trên cả nước. Khi IEC đến với thành phố Quảng Ngãi sẽ là một cơ hội rất tốt để cha mẹ có thể cho con học tập tại một môi trường quốc tế với chi phí rất hợp lý. Nhưng điều quan trọng là niềm tin của phụ huynh với môi trường này, nhưng tôi tin chắc rằng với những cam kết và những hoạt động mà IEC tổ chức trong thời gian vừa qua thì đã đủ để chứng minh chất lượng cũng như quyết tâm của IEC tại Quảng Ngãi”.

Ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Hồng Chung, ông Đinh Văn Chung – Phó giám đốc Công ty thép Hòa Phát Dung Quất cũng chia sẻ: “Là người lãnh đạo, lúc nào chúng tôi cũng mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cho nhân viên của Hòa Phát có được một môi trường làm việc tốt, con em của họ có được một không gian học tập đảm bảo chất lượng để họ có thể an tâm làm việc và cống hiến cho công ty. Chính vì thế, khi biết đến dự án IEC Quảng Ngãi, tôi đã tìm hiểu rất kĩ về phương pháp giáo dục tại nơi đây và hoàn toàn yên tâm, sẵn sàng giới thiệu cho các nhân viên tại Hòa Phát để giúp họ có được một sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình và tương lai các con”.


Ông Đinh Văn Chung – Phó giám đốc Công ty thép Hòa Phát Dung Quất

Trong suốt chương trình, với những chia sẻ của các diễn giả đều thu hút sự quan tâm cũng như đặt câu hỏi của các bậc phụ huynh, điều đó càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của IEC trong tâm trí các phụ huynh.

Chị Nguyễn Lê Hoàng Phượng – nhân viên ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi là một trong những người đăng kí đầu tiên xúc động chia sẻ: “Tôi là một người rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, tôi hiện có 2 bé nên những vấn đề liên quan đến giáo dục lại càng quan tâm sát sao hơn. Tôi tìm hiểu về IEC từ lúc mới bắt đầu khởi công vào năm 2017, đến tận bây giờ tôi vẫn còn đang tìm hiểu. Nhưng tôi càng ngày càng cảm thấy an tâm về chất lượng dạy và học nơi đây vì những triết lý mà các trường trong IEC hướng đến cũng chính là những điều mà tôi mong muốn dành cho các con của mình. Là một người làm mẹ thì tôi cũng luôn mong những điều tốt nhất cho các con của mình và IEC chính là nơi tôi tin tưởng để gửi gắm những ước mơ đó”.

Chị Nguyễn Lê Hoàng Phượng – nhân viên ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi

Trong những buổi Business Lunch, nhiều phụ huynh cũng đã quyết định tin tưởng và đầu tư gói học phí cho các con của mình, đó cũng là động lực để Tập đoàn Nam Hương tiếp tục sứ mệnh mang giáo dục quốc tế đến gần hơn với cộng đồng.


Những phụ huynh đăng kí gói đầu tư học phí

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...